Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Tháp Eiffel

Không có gì tiêu biểu cho Paris hơn ngọn tháp bằng sắt, biểu tượng của Thành phố Ánh sáng này.

Nằm dọc theo dòng sông Seine và thuộc công viên Champ de Mars park, Tháp Eiffel cao 1.062 foot (323 mét) thu hút hơn 7 triệu du khách mỗi năm. Ngọn tháp có hai nhà hàng, trong đó có nhà hàng Le Jules Verne huyền thoại ở tầng hai, và ba tầng ngắm cảnh.

Trừ khi du khách chỉ muốn dã ngoại và ngồi trong những khu vườn thơ mộng để chiêm ngưỡng ngọn tháp từ mặt đất, nếu không hãy mua vé để tham quan. Giá vé thay đổi tùy thuộc vào tầng du khách muốn tham quan và phương thức để lên tầng đó: bằng thang máy, cầu thang (704 bậc thang sẽ dẫn đến tầng thứ hai) hoặc kết hợp cả hai. Du khách sẽ lên tầng một bằng thang máy hoặc leo khoảng 300 bậc thang tính từ mặt đất. Ngọn tháp có nhiều màn hình thông tin, một phòng chiếu phim để chiếu các bộ phim về lịch sử của ngọn tháp và một phòng triển lãm nghệ thuật lấy cảm hướng từ chính ngọn tháp này.

Leo thêm các bậc thang nữa hoặc đi thang máy để lên tầng hai. Tại đây, du khách sẽ thấy các cửa hàng lưu niệm, nhiều màn hình hơn, trong đó có “các cửa sổ thông tin” trên cấu trúc của tháp và những thang máy thủy lực cũ cùng một quang cảnh có thể gây chóng mặt khi nhìn xuống mặt đất qua lỗ ngắm.

Ở độ cao 905 foot (275 mét), cách duy nhất để đến khu vực quan sát ở tầng thượng là thang máy. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Paris và các vùng xung quanh. Tự thưởng một ly sâm banh tại Quán bar Champagne khi kết thúc hành trình khám phá Eiffel. Chiêm ngưỡng quanh cảnh và kỹ thuật xây dựng ẩn sau kiến trúc mang tính biểu tượng này, vốn ban đầu được dự định làm nhà tạm. Được thiết kế bởi Gustave Eiffel và dựng lên vào năm 1889 đúng thời điểm diễn ra Hội chợ Quốc tế, ngọn tháp đã tránh khỏi bị phá hủy khi các thử nghiệm cho thấy nó hoàn toàn phù hợp cho việc truyền sóng vô tuyến.

Ngoại trừ điều kiện thời tiết khắc nghiệt (băng tuyết, gió), ngọn tháp được mở cửa hàng ngày và thời gian mở cửa kéo dài hơn vào mùa hè. Trong các mùa cao điểm, một số tầng có thể đóng cửa tạm thời cho đến khi giảm tải. Hãy dành ít nhất ba giờ để tham quan Tháp Eiffel; dòng người chờ đợi có thể sẽ rất dài và tốc độ leo có thể không được nhanh. Cho dù du khách có leo lên ngọn tháp hay không thì cũng đừng bỏ lỡ màn hình diễn ánh sáng hàng đêm. Du khách sẽ thấy 20.000 bóng đèn nhấp nháy biến Tháp Eiffel thành một hoa tiêu rực rỡ. Màn hình diễn bắt đầu vào lúc chập tối với ánh đèn chiếu sáng lung linh mỗi năm phút và kéo dài cho đến đêm.

Du khách có thể dễ dàng đến Tháp Eiffel bằng phương tiện giao thông công cộng, như xe buýt, xe điện ngầm và tàu hỏa. Đây là khu vực đông đúc nên sẽ khó để tìm được bãi đỗ xe.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 5.102 nơi lưu trú gần Tháp Eiffel
Mercure Paris Centre Tour Eiffel 4.665.857 ₫
Mercure Paris Centre Tour Eiffel

Mercure Paris Centre Tour Eiffel

20 Rue Jean Rey, Paris
   
  4,1
  / 5, từ 5.737 nhận xét
  4.0 trên 5.0

  Tọa lạc tại khu vực Quận 15, khách sạn này cách Tháp Eiffel 0,4 km, Champs-Elysees và Paris Expo Porte de Versailles (Trung tâm Triển lãm) khoảng 5 km. Bảo tàng Louvre và Nhà hát Opera Garnier cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km. Ga Paris Champs de Mars-Eiffel Tower và Ga Bir-Hakeim chỉ cách 5 phút đi bộ.

  Pullman Paris Tour Eiffel 6.913.163 ₫
  Pullman Paris Tour Eiffel

  Pullman Paris Tour Eiffel

  18 avenue de Suffren, Paris
    
   4,4
   / 5, từ 2.701 nhận xét
   4.0 trên 5.0

   Nằm ở trung tâm Paris, khách sạn này cách Tháp Eiffel và Champ de Mars chỉ một đoạn ngắn. Các địa danh nổi tiếng khác trong khu vực gồm Rue Cler và Quảng trường Trocadero.

   Hotel Duquesne Eiffel 4.306.258 ₫
   Hotel Duquesne Eiffel

   Hotel Duquesne Eiffel

   23 Avenue Duquesne, Paris
     
    4,4
    / 5, từ 1.125 nhận xét
    3.0 trên 5.0

    Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Trụ sở UNESCO, Rue Cler và Les Invalides chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Rodin và Đường Commerce cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Ecole Militaire 4 phút và cách Ga Saint-Francois-Xavier 7 phút.

    Eiffel Rive Gauche 3.086.463 ₫
    Eiffel Rive Gauche

    Eiffel Rive Gauche

    6 Rue Du Gros Caillou, Paris
      
     3,5
     / 5, từ 355 nhận xét
     3.0 trên 5.0

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Rue Cler, Champ de Mars và Tháp Eiffel khoảng 15 phút đi bộ. Les Invalides và Champs-Elysees cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Ecole Militaire 7 phút đi bộ và cách Ga La Tour-Maubourg 9 phút.

     Hôtel Eiffel Blomet 3.493.537 ₫
     Hôtel Eiffel Blomet

     Hôtel Eiffel Blomet

     78 Rue Blomet, Paris
       
      4,8
      / 5, từ 491 nhận xét
      4.0 trên 5.0

      Tọa lạc tại khu vực Quận 15, khách sạn này cách Đường Commerce và Bệnh viện Necker-Enfants Malades khoảng 15 phút đi bộ. Tour Montparnasse và Rue Cler cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Vaugirard 4 phút và cách Ga Volontaires 7 phút.

      Hotel Eiffel Turenne 3.215.459 ₫
      Hotel Eiffel Turenne

      Hotel Eiffel Turenne

      20 Avenue De Tourville, Paris
        
       4,4
       / 5, từ 546 nhận xét
       3.0 trên 5.0

       Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Rue Cler, Les Invalides và Trụ sở UNESCO chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Rodin và Đường Commerce cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Ecole Militaire 2 phút và cách Ga La Tour-Maubourg 6 phút.

       Novotel Paris Centre Tour Eiffel 4.501.591 ₫
       Novotel Paris Centre Tour Eiffel

       Novotel Paris Centre Tour Eiffel

       61 Quai De Grenelle, Paris
         
        3,9
        / 5, từ 2.124 nhận xét
        4.0 trên 5.0

        Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Paris này nằm tại khu vực lịch sử, cách Đường Commerce, Champ de Mars và Tháp Eiffel khoảng 3 km. Rue Cler và Paris Expo Porte de Versailles (Trung tâm Triển lãm) cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Charles Michels 6 phút đi bộ và cách Ga metro Javel-Andre Citroen 8 phút.

        Hôtel Yooma Urban Lodge 2.512.304 ₫
        Hôtel Yooma Urban Lodge

        Hôtel Yooma Urban Lodge

        51 quai de Grenelle, Paris
          
         4,2
         / 5, từ 514 nhận xét
         3.0 trên 5.0

         Tọa lạc tại khu vực Quận 15, khách sạn này cách Đường Commerce, Champ de Mars và Tháp Eiffel khoảng 3 km. Quảng trường Trocadero và Trụ sở UNESCO cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Bir-Hakeim 8 phút đi bộ và cách Ga Charles Michels 8 phút.