Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Tháp Eiffel

Không có gì tiêu biểu cho Paris hơn ngọn tháp bằng sắt, biểu tượng của Thành phố Ánh sáng này.

Nằm dọc theo dòng sông Seine và thuộc công viên Champ de Mars park, Tháp Eiffel cao 1.062 foot (323 mét) thu hút hơn 7 triệu du khách mỗi năm. Ngọn tháp có hai nhà hàng, trong đó có nhà hàng Le Jules Verne huyền thoại ở tầng hai, và ba tầng ngắm cảnh.

Trừ khi du khách chỉ muốn dã ngoại và ngồi trong những khu vườn thơ mộng để chiêm ngưỡng ngọn tháp từ mặt đất, nếu không hãy mua vé để tham quan. Giá vé thay đổi tùy thuộc vào tầng du khách muốn tham quan và phương thức để lên tầng đó: bằng thang máy, cầu thang (704 bậc thang sẽ dẫn đến tầng thứ hai) hoặc kết hợp cả hai. Du khách sẽ lên tầng một bằng thang máy hoặc leo khoảng 300 bậc thang tính từ mặt đất. Ngọn tháp có nhiều màn hình thông tin, một phòng chiếu phim để chiếu các bộ phim về lịch sử của ngọn tháp và một phòng triển lãm nghệ thuật lấy cảm hướng từ chính ngọn tháp này.

Leo thêm các bậc thang nữa hoặc đi thang máy để lên tầng hai. Tại đây, du khách sẽ thấy các cửa hàng lưu niệm, nhiều màn hình hơn, trong đó có “các cửa sổ thông tin” trên cấu trúc của tháp và những thang máy thủy lực cũ cùng một quang cảnh có thể gây chóng mặt khi nhìn xuống mặt đất qua lỗ ngắm.

Ở độ cao 905 foot (275 mét), cách duy nhất để đến khu vực quan sát ở tầng thượng là thang máy. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Paris và các vùng xung quanh. Tự thưởng một ly sâm banh tại Quán bar Champagne khi kết thúc hành trình khám phá Eiffel. Chiêm ngưỡng quanh cảnh và kỹ thuật xây dựng ẩn sau kiến trúc mang tính biểu tượng này, vốn ban đầu được dự định làm nhà tạm. Được thiết kế bởi Gustave Eiffel và dựng lên vào năm 1889 đúng thời điểm diễn ra Hội chợ Quốc tế, ngọn tháp đã tránh khỏi bị phá hủy khi các thử nghiệm cho thấy nó hoàn toàn phù hợp cho việc truyền sóng vô tuyến.

Ngoại trừ điều kiện thời tiết khắc nghiệt (băng tuyết, gió), ngọn tháp được mở cửa hàng ngày và thời gian mở cửa kéo dài hơn vào mùa hè. Trong các mùa cao điểm, một số tầng có thể đóng cửa tạm thời cho đến khi giảm tải. Hãy dành ít nhất ba giờ để tham quan Tháp Eiffel; dòng người chờ đợi có thể sẽ rất dài và tốc độ leo có thể không được nhanh. Cho dù du khách có leo lên ngọn tháp hay không thì cũng đừng bỏ lỡ màn hình diễn ánh sáng hàng đêm. Du khách sẽ thấy 20.000 bóng đèn nhấp nháy biến Tháp Eiffel thành một hoa tiêu rực rỡ. Màn hình diễn bắt đầu vào lúc chập tối với ánh đèn chiếu sáng lung linh mỗi năm phút và kéo dài cho đến đêm.

Du khách có thể dễ dàng đến Tháp Eiffel bằng phương tiện giao thông công cộng, như xe buýt, xe điện ngầm và tàu hỏa. Đây là khu vực đông đúc nên sẽ khó để tìm được bãi đỗ xe.


Cẩm nang Khám phá Tháp Eiffel


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 5.140 nơi lưu trú gần Tháp Eiffel
Pullman Paris Tour Eiffel 6.932.687 ₫
Pullman Paris Tour Eiffel

Pullman Paris Tour Eiffel

18 avenue de Suffren, Entrée au 22 rue Jean Rey, Paris, Paris
   
  4.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Quận 15, khách sạn này cách Tháp Eiffel và Champ de Mars chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Palais de Chaillot và Rue Cler cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Paris Champs de Mars-Eiffel Tower 4 phút và cách Ga Bir-Hakeim 6 phút.

  Hyatt Regency Paris Etoile 3.877.604 ₫
  Hyatt Regency Paris Etoile

  Hyatt Regency Paris Etoile

  3, Place du Général Kœnig, Paris, Paris
    
   4.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Quận 17, khách sạn này cách Palais des Congres de Paris (Trung tâm Hội nghị), Champs-Elysees và Khải Hoàn Môn khoảng 2 km. Bảo tàng Quỹ Louis Vuitton và Grand Palais cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km. Cách Ga Paris Neuilly-Porte-Maillot 4 phút và cách Ga Porte Maillot 5 phút.

   Mercure Paris Centre Tour Eiffel 4.230.114 ₫
   Mercure Paris Centre Tour Eiffel

   Mercure Paris Centre Tour Eiffel

   20 Rue Jean Rey, Paris, Paris
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Quận 15, khách sạn này cách Tháp Eiffel, Champs-Elysees và Khải Hoàn Môn khoảng 3 km. Paris Expo Porte de Versailles (Trung tâm Triển lãm) và Bảo tàng Louvre cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km. Cách Ga Paris Champs de Mars-Eiffel Tower 3 phút và cách Ga Bir-Hakeim 6 phút.

    Eiffel Rive Gauche 2.303.039 ₫
    Eiffel Rive Gauche

    Eiffel Rive Gauche

    6 Rue Du Gros Caillou, Paris, Paris
      
     3.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Rue Cler, Champ de Mars và Tháp Eiffel chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Les Invalides và Đại lộ Montaigne cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Ecole Militaire 7 phút đi bộ và cách Ga La Tour-Maubourg 8 phút.

     Shangri-La Hotel Paris 21.620.582 ₫
     Shangri-La Hotel Paris

     Shangri-La Hotel Paris

     10 Avenue d'Iena, Paris, Paris
       
      5.0 trên 5.0 Sao

      Cung điện phù hợp cho cả gia đình tại Paris này nằm tại khu vực lịch sử, cách Palais de Chaillot, Tháp Eiffel và Quảng trường Trocadero chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Champ de Mars và Champs-Elysees cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Iena và cách Ga Boissiere 6 phút.

      Hotel du Cadran 4.214.879 ₫
      Hotel du Cadran

      Hotel du Cadran

      10 Rue Du Champ De Mars, Paris, Paris
        
       4.0 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn lãng mạn này cách Rue Cler và Les Invalides chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Champ de Mars và Tháp Eiffel cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Ecole Militaire 4 phút và cách Ga La Tour-Maubourg 6 phút.

       Hotel Derby Eiffel 3.266.588 ₫
       Hotel Derby Eiffel

       Hotel Derby Eiffel

       5 Avenue Duquesne Paris Franc, Paris, Paris
         
        3.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Rue Cler, Les Invalides và Trụ sở UNESCO chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Rodin và Champ de Mars cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Ecole Militaire và cách Ga La Tour-Maubourg 7 phút.

        Aparthotel Adagio Paris Centre Tour Eiffel 2.585.070 ₫
        Aparthotel Adagio Paris Centre Tour Eiffel

        Aparthotel Adagio Paris Centre Tour Eiffel

        14 Rue Du Theatre, Paris, Paris
          
         4.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Quận 15, khu căn hộ này cách Đường Commerce, Tháp Eiffel và Champ de Mars khoảng 3 km. Palais de Chaillot và Quảng trường Trocadero cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Dupleix 9 phút đi bộ và cách Ga Charles Michels 10 phút.