Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 895.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn


Du lịch Hồng Kông

Đến thành phố cảng nằm về phía đông nam Trung Quốc, tìm những nét duyên của vùng thuộc địa Anh xưa, khu cảng biển mênh mông, tượng Phật kỳ vĩ và những bãi biển đẹp.

Khám phá Hồng Kông, thành phố cảng và trung tâm tài chính nằm về hướng Đông Nam Trung Quốc. Đặc khu Hành chính này nổi tiếng với ảnh hưởng sâu sắc của Anh từ giai đoạn thuộc địa, những tòa nhà cao chọc trời, vùng bờ biển tuyệt đẹp và những khu mua sắm tuyệt vời. Khám phá địa danh lịch sử Cảng Victoria và những tòa nhà chọc trời, ngắm nhìn những công trình kiến trúc mang phong các thuộc địa Anh chen chúc với những tòa nhà cực kỳ hiện đại. Ra khỏi bán đảo Cửu Long và đến với các đảo nhỏ quanh vịnh, tìm những bãi biển thơ mộng và quang cảnh nên thơ tại Đảo Lantau (Lạn Đầu).

Khởi đầu ngày mới bằng bữa điểm tâm sáng tại một trà quán. Sau đó bắt đầu hành trình tìm hiểu lịch sử thành phố tại Bảo tàng Lịch sử Hồng Kông, Trung tâm Di Sản Hồng Kông hoặc Bảo tàng Nghệ thuật Hồng Kông, tất cả đều nằm ở bán đảo Cửu Long. Đón phà Star Ferry băng ngang Cảng Victoria Harbour về khu Trung Hoàn Hồng Kông và ngắm toàn cảnh vịnh và khu trung tâm thành phố.

Trung Hoàn cũng là nơi du khách có thể tìm được vô số nơi mùa sắm, từ những trung tâm thương mại cao cấp, những cửa hiệu boutique đặc sắc đến những khu phố chợ trong những con hẻm nhỏ. Theo Cáp treo Núi Thái Bình để khám phá khu vực Victoria Peak đặc sắc, cao nhất toàn vùng Hồng Kông. Ngắm toàn cảnh thành phố và vùng bờ biển xung quanh trước khi trở về khu Soho hoặc Lan Quế Phường để dùng bữa tối tại các nhà hàng hoặc vui chơi tại các quán bar.

Khám phá di sản truyền thống của Hồng Kông tại Tân Giới, với những ngôi làng xưa cổ, khu Chợ phố truyền thống Fu Shin và nhiều đền chùa thanh tịnh. Tại Lantau, ngắm những ngôi nhà sàn tại Làng chài Tai O, thám hiểm vùng rừng rậm rạp trên những đỉnh núi và leo lên đỉnh để xem Tượng Đại Phật, hay ngược lại, đến Hong Kong Disneyland giải trí. Thử những món hải sản địa phương và khám phá vùng bờ biển quanh đảo, với vài chiếc thuyền đánh cá neo sát bờ.

Du khách đến Hồng Kông bằng đường hàng không qua Sân bay Quốc tế Hồng Kông, gần Đảo Lantau. Nếu đi từ Ma Cao, có thể đón các chuyến phà thường trực. Nhiều du thuyền cũng có hải trình dừng tại Cảng Victoria. Du khách có thể dễ dàng khám phá Hồng Kông với hệ thống giao thông công cộng thuận tiện hay xe buýt, xe điện hoặc taxi. Hồng Kông có khí hậu ẩm và mùa hè với nhiệt độ cao. Đến Hồng Kông vào mùa xuân du khách sẽ có dịp tham gia nhiều chương trình biểu diễn mừng Tết và lễ hội đèn lồng đặc sắc. Mùa hè lại là thời điểm có nhiều lễ hội âm nhạc và đua thuyền rồng dọc bến cảng.


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 726 nơi lưu trú ở Đặc khu Hành chính Hồng Kông
Island Shangri-La
Island Shangri-La

Island Shangri-La

Pacific Place, Supreme Court Road, Hong Kong
   
  4,6
  / 5, từ 414 nhận xét
  5.0 trên 5.0

  Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Hồng Kông này nằm tại khu vực thương mại, cách Trung tâm Mua sắm Pacific Place, Cao ốc Bank of China và Nhà thờ St. John's Hồng Kông khoảng 15 phút đi bộ. Học viện Biểu diễn Nghệ thuật Hồng Kông và Trung tâm Giải trí Soho cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Hong Kong Admiralty Station 12 phút đi bộ và cách Hong Kong Wan Chai Station 22 phút.

  Harbour Plaza Metropolis 2.957.008 ₫
  Harbour Plaza Metropolis

  Harbour Plaza Metropolis

  7 Metropolis Drive, Kowloon
    
   4,0
   / 5, từ 3.284 nhận xét
   4.0 trên 5.0

   Tọa lạc tại khu vực Hung Hom, khách sạn spa này cách Sân vận động Hồng Kông, Đại học Bách khoa Hồng Kông và Bảo tàng Khoa học Hồng Kông khoảng 15 phút đi bộ. Bảo tàng Lịch sử Hồng Kông và Bảo tàng Không gian Hồng Kông cũng nằm trong phạm vi khoảng 3 km. Cách Hong Kong Hung Hom Station 7 phút đi bộ và cách Ga Hoàng Phố 17 phút.

   Regal Airport Hotel 4.582.946 ₫
   Regal Airport Hotel

   Regal Airport Hotel

   9 Cheong Tat Road, Chek Lap Kok
     
    3,9
    / 5, từ 6.486 nhận xét
    4.5 trên 5.0

    Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Chek Lap Kok này nằm gần sân bay, cách Trung tâm Hội nghị và Triển lãm AsiaWorld-Expo 1,3 km, Trung tâm Thương mại Citygate Outlets và Pháo đài Tung Chung khoảng 10 km. Công viên Disneyland® Hồng Kông cũng cách đó khoảng 18,6 km. Cách Hong Kong AsiaWorld Expo Station 13 phút đi bộ và cách Ga Sân bay Hồng Kông 17 phút.

    Cordis, Hong Kong 4.139.812 ₫
    Cordis, Hong Kong

    Cordis, Hong Kong

    555 Shanghai Street, Kowloon
      
     4,6
     / 5, từ 2.732 nhận xét
     5.0 trên 5.0

     Tọa lạc tại trung tâm Cửu Long, khách sạn phù hợp cho cả gia đình này cách Trung tâm mua sắm Langham Place và Khu thương mại Đường Nathan chỉ vài bước. Trung tâm Vi tính Vượng Giác và Chợ Quý bà cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Hong Kong Mong Kok Station 5 phút đi bộ và cách Ga Du Ma Địa, Hồng Kông 10 phút.

     Dorsett Wanchai Hong Kong 2.957.008 ₫
     Dorsett Wanchai Hong Kong

     Dorsett Wanchai Hong Kong

     387-397, Queen's Road East, Hong Kong
       
      3,9
      / 5, từ 4.507 nhận xét
      4.5 trên 5.0

      Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Hồng Kông này nằm tại khu vực thương mại, cách Trường Đua ngựa Happy Valley và Sân vận động Nữ hoàng Elizabeth chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Trung tâm mua sắm Quảng trường Thời đại và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Hong Kong Wan Chai Station 15 phút đi bộ và cách Hong Kong Causeway Bay Station 16 phút.

      Dorsett Mongkok, Hong Kong 2.365.607 ₫
      Dorsett Mongkok, Hong Kong

      Dorsett Mongkok, Hong Kong

      88 Tai Kok Tsui Road, Kowloon
        
       4,1
       / 5, từ 5.431 nhận xét
       4.0 trên 5.0

       Tọa lạc tại khu vực Mong Kok, khách sạn thân thiện với môi trường này cách Trung tâm mua sắm Langham Place, Trung tâm Vi tính Vượng Giác và Chợ Quý bà khoảng 3 km. Phố chợ Apliu và Chợ Hoa cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Olympic Hồng Kông 7 phút đi bộ và cách Hong Kong Mong Kok Station 13 phút.

       Royal Plaza Hotel 3.193.569 ₫
       Royal Plaza Hotel

       Royal Plaza Hotel

       193 Prince Edward Road West, Kowloon
         
        4,5
        / 5, từ 6.201 nhận xét
        4.5 trên 5.0

        Tọa lạc tại trung tâm Cửu Long, khách sạn phù hợp cho cả gia đình này cách Chợ Chim Yuen Po va2 Chợ Hoa chỉ vài bước. Sân vận động Vượng Giác và Đường Sneaker cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Hoàng Tử Edward, Hồng Kông 9 phút đi bộ và cách Hong Kong Mong Kok Station 14 phút.

        Kerry Hotel, Hong Kong
        Kerry Hotel, Hong Kong

        Kerry Hotel, Hong Kong

        38 Hung Luen Road, Kowloon
          
         4,6
         / 5, từ 476 nhận xét
         5.0 trên 5.0

         Tọa lạc tại khu vực Hung Hom, khách sạn sang trọng này cách Bến Phà Thiên tinh Hung Hom và Sân vận động Hồng Kông khoảng 15 phút đi bộ. Trung tâm thương mại K11 và Bảo tàng Không gian Hồng Kông cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Hoàng Phố 7 phút đi bộ và cách Hong Kong Hung Hom Station 18 phút.