Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Công viên Quốc gia Sam Roi Yot

Những đỉnh núi rậm rạp nổi bật trên các bãi biển và rừng ngập mặn, là nơi trú ẩn của nhiều loài chim quý hiếm tại khu bảo tồn ven biển hùng vĩ này.

Công viên Quốc gia Sam Roi Yot bao phủ diện tích gần 61 dặm vuông (99 km vuông) tại Vịnh Thái Lan. Tên gọi Khao Sam Roi Yot có nghĩa là "Ngọn núi có Ba Trăm Đỉnh", ám chỉ chuỗi núi đá vôi màu xám hùng vĩ vươn mình nổi bật trên vùng đầm lầy và đường bờ biển của công viên, bắt đầu từ cách phía nam Hua Hin khoảng 25 dặm (40 km).

Quang cảnh rừng núi tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nổi bật cho khu vực này, tuy nhiên vùng đầm lầy nước ngọt và sinh cảnh hoang dã ven biển mới là điều đáng chú ý về mặt sinh thái của công viên. Đây là khu vực sinh sản quan trọng đối với một số loài chim quý hiếm.

Hãy tham gia một chuyến tham quan trên thuyền để ngắm các loài chim hoang dã trên một trong nhiều hòn đảo đá vôi gần bờ biển, hoặc đi theo đường mòn trong rừng dẫn lên núi để thưởng thức cảnh quan trên cao của công viên.

Du khách có thể đi thuyền, đi bộ qua một ngọn đồi từ Bang Pu, một ngôi làng trong công viên, để đến Bãi biển Hat Laem Sala. Tại đây có một hang động nổi tiếng tên là Tham Phraya Nakhon. Cây cối có thể phát triển bên trong hang này nhờ vào ánh mặt trời chiếu qua một lỗ lớn trên nóc hang. Công viên cũng có một số hang động khác để du khách khám phá. Các hang động được tham quan nhiều nhất bao gồm Tham Sai và Tham Kaeo, là những hang động có nhiều nhũ đá và măng đá. Nếu du khách dự định khám phá hang động, hãy thuê đèn dầu ở một làng gần đó.

Nếu du khách cảm thấy một ngày là chưa đủ để khám phá công viên quốc gia này, có nơi ăn nghỉ tại Hat Sam Phraya, một bãi biển yên bình rợp bóng cây thông bên trong công viên.

Từ Hua Hin, cách tốt nhất để đến Sam Roi Yot là đi bằng xe hơi. Du khách cũng có thể bắt xe buýt hoặc tàu hỏa đến Pranburi, sau đó chuyển sang đi sǎwngthǎew, một loại xe buýt của địa phương. Các xe này chạy đến làng Bang Pu từ sáng đến chiều, cứ 30 phút một chuyến.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 233 nơi lưu trú gần Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot
Stella Resort 1.041.863 ₫
Stella Resort

Stella Resort

245 Moo 5, Hua Than Teaw, Sam Roi Yot, Prachuap Khiri Khan
   
  3.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại Sam Roi Yot, khách sạn này cách Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot, Bãi biển Sam Roi Yot và Hang Phraya Nakhon khoảng 5 km. Bãi biển Laem Sala và Bãi biển Bang Po cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.

  The Beach Village Resort 1.107.631 ₫
  The Beach Village Resort

  The Beach Village Resort

  602 Moo 4, Sam Roi Yot, Prachuap Khiri Khan
    
   3.5 trên 5.0 Sao

   Nằm gần biển, khách sạn này cách Bãi biển Sam Roi Yot và Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot khoảng 15 phút đi bộ. Hang Phraya Nakhon và Bãi biển Laem Sala cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.

   Long Beach Inn 1.269.766 ₫
   Long Beach Inn

   Long Beach Inn

   223/4 Moo 4 Sam Roi Yot National Park, Sam Roi Yot, Prachuap Khiri Khan
     
    3.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại Sam Roi Yot, inn này cách Bãi biển Sam Roi Yot và Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot khoảng 2 km. Hang Phraya Nakhon và Đài ngắm cảnh Khao Dang cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

    Dolphin Bay Resort 901.280 ₫
    Dolphin Bay Resort

    Dolphin Bay Resort

    227 Moo4, Sam Roi Yot, Prachuap Khiri Khan
      
     3.5 trên 5.0 Sao

     Nép mình trên bãi biển, resort tại khu vực Sam Roi Yot này cách Bãi biển Sam Roi Yot và Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot khoảng 10 phút đi bộ. Bãi biển Laem Sala và Bãi biển Say cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.

     Happy Mind Resort 586.051 ₫
     Happy Mind Resort

     Happy Mind Resort

     246 Moo 5 Soi Samroiyod 23, Samroiyod Beach, Sam Roi Yot, Prachuab Khiri Khan
       
      3.0 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại Sam Roi Yot, khách sạn này cách Bãi biển Sam Roi Yot và Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Hang Phraya Nakhon và Bãi biển Laem Sala cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.

      The Green Beach Resort 1.106.978 ₫
      The Green Beach Resort

      The Green Beach Resort

      232 Moo 5, Sam Roi Yot, Prachuap Khiri Khan
        
       3.5 trên 5.0 Sao

       Nép mình trên bãi biển, resort tại khu vực Sam Roi Yot này cách Bãi biển Sam Roi Yot và Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot chỉ vài bước. Bãi biển Laem Sala và Bãi biển Bang Po cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.

       Talay Tara Resort 1.776.300 ₫
       Talay Tara Resort

       Talay Tara Resort

       463 Moo 4, Sam Roi Yot, Prachuap Khiri Khan
         
        4.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại Sam Roi Yot, biệt thự golf này cách Bãi biển Sam Roi Yot và Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot khoảng 2 km. Hang Phraya Nakhon và Bãi biển Laem Sala cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.

        Numpubaandin Homestay 390.698 ₫
        Numpubaandin Homestay

        Numpubaandin Homestay

        249 Moo 3, Soi 10, Sam Roi Yo Rot, Sam Roi Yot, Prachuap Khiri Khan
          
         3.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại Sam Roi Yot, nhà khách này cách Công viên Quốc gia Khao Sam Roi Yot 1,5 km và Bãi biển Sam Roi Yot 3,7 km. Hang Phraya Nakhon và Bãi biển Khao Kalok cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.