Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Bãi biển Pattaya

Thể thao dưới nước sôi động, khách sạn nhỏ xinh, ánh mặt trời thư giãn và giải trí về đêm hấp dẫn, tất cả tạo nên một bãi biển được yêu thích trên toàn thế giới.

Từng hàng xuồng máy, xe tay ga nước và ván lướt xếp hàng liên tiếp nhau khi nhạc từ các nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ du dương trên bãi biển, hứa hẹn một đêm giải trí sôi động chờ đón. Trên bờ cát, du khách từ khắp nơi trên thế giới ngâm mình trong nắng trong khi những người bán hàng địa phương chăm chỉ bán hàng và phục vụ. Chính bầu không khí thân thiện này đã khiến Bãi biển Pattaya trở thành một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Châu Á.

Dải cát dài 2,5 dặm (4 km) trải dọc đường vành đai tây bắc của Pattaya đã trở thành điểm thu hút du khách từ những năm 1960. Mặc dù một vài bãi biển gần đó đã học theo và trở thành những điểm du lịch hấp dẫn theo cách riêng nhưng Bãi biển Pattaya vẫn giữ được những nét độc đáo không gì sánh được.

Thuê một chiếc ghế xếp, ngồi dưới bóng mát của cây cọ để nhâm nhi một ly cocktail dừa và cảm nhận sự đôn hậu khi những người bán dạo đi đến và mời mọc du khách mát xa hay mua vé số. Lênh đênh trên biển cả trên một chiếc dù lượn, lao qua làn nước trên một chiếc thuyền chuối hoặc đến đảo san hô Kho Larn gần đó, nơi du khách có thể lặn có bình khí, lặn biển hoặc câu cá cả ngày.

Thỏa mãn nhu cầu mua sắm trên Beach Road, nơi có các cửa hàng nhỏ xinh cung cấp nhiều mặt hàng thời trang, đồ trang sức và đồ lưu niệm hấp dẫn. Dừng chân tại một trong nhiều quán bar hoặc nhà hàng dọc theo dải đất này để nạp năng lượng và theo dõi dòng người đi lại. Sau lúc hoàng hôn, hãy đến vùng miền trung và miền nam rực rỡ ánh đèn để tìm kiếm các nhà hàng ngon miệng cũng như quán bar và câu lạc bộ hiện đại hơn mà Pattaya vốn nổi tiếng. Nếu du khách thấy không hợp với vùng miền nam, hãy đến khu phía bắc thư thái dành riêng cho gia đình của bãi biển.

Mặc dù là một bãi biển thành phố nhưng Bãi biển Pattaya có vùng nước sạch, an toàn cho bơi lội. Vào cuối tuần, bãi biển sẽ rất đông nhưng du khách chỉ cần đi bộ là có thể đến được những bãi biển yên tĩnh hơn.


Cẩm nang Khám phá Bãi biển Pattaya


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 2.608 nơi lưu trú gần Bãi biển Pattaya
Hilton Pattaya 3.985.383 ₫
Hilton Pattaya

Hilton Pattaya

333/101 Moo 9 Nong Prue, Banglamung, Pattaya, Chonburi
   
  5.0 trên 5.0 Sao

  Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Pattaya này nằm gần biển, cách Bãi biển Central Festival Pattaya, Đường ven biển Pattaya và Bãi biển Pattaya chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Hard Rock Cafe và Trung tâm Thương mại Royal Garden Plaza cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

  Grande Centre Point Pattaya 2.491.483 ₫
  Grande Centre Point Pattaya

  Grande Centre Point Pattaya

  456, 777, 777/1 M.6 Na Kluea, Pattaya, Chonburi
    
   5.0 trên 5.0 Sao

   Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Pattaya này nằm gần biển, cách Tiffany's Show (Trung tâm biểu diễn) và Bảo tàng Art in Paradise chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Đường ven biển Pattaya và Hard Rock Cafe cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km.

   LK The Empress Pattaya 1.588.834 ₫
   LK The Empress Pattaya

   LK The Empress Pattaya

   240/1 M. 10, Soi 12, Pattaya Beach Road, Banglamung, Pattaya, Chonburi
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Pattaya, khách sạn sát biển này nằm trong khu vực vui chơi, giải trí, cách Trung tâm Thương mại Mike Shopping Mall, Đường ven biển Pattaya và Bãi biển Pattaya chỉ vài bước. Phố đi bộ và Bãi biển Central Festival Pattaya cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

    Hard Rock Hotel Pattaya 1.729.088 ₫
    Hard Rock Hotel Pattaya

    Hard Rock Hotel Pattaya

    429 M.9, Pattaya, Chonburi
      
     4.5 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Pattaya, khách sạn sát biển này nằm ở khu trung tâm thành phố, cách Hard Rock Cafe, Đường ven biển Pattaya và Bãi biển Pattaya khoảng 5 phút đi bộ. Bãi biển Central Festival Pattaya và Bảo tàng Art in Paradise cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

     Dusit Thani Pattaya 1.977.363 ₫
     Dusit Thani Pattaya

     Dusit Thani Pattaya

     240/2 Pattaya Beach Road, Pattaya, Chonburi
       
      4.5 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Pattaya, khách sạn sát biển này nằm ở khu trung tâm thành phố, cách Trung tâm Thương mại Terminal 21 Pattaya, Bảo tàng Art in Paradise và Bãi biển Pattaya chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Đường ven biển Pattaya và Hard Rock Cafe cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km.

      Holiday Inn Pattaya 2.325.317 ₫
      Holiday Inn Pattaya

      Holiday Inn Pattaya

      463/68, 463/99 Pattaya Sai 1 Road, Nongprue Banglamung, Pattaya, Chonburi
        
       4.5 trên 5.0 Sao

       Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Pattaya này nằm sát hồ, cách Bảo tàng Gấu bông, Đường ven biển Pattaya và Bãi biển Pattaya chỉ vài bước. Bảo tàng Art in Paradise và Tiffany's Show (Trung tâm biểu diễn) cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

       Mercure Pattaya Ocean Resort 1.453.132 ₫
       Mercure Pattaya Ocean Resort

       Mercure Pattaya Ocean Resort

       463/100 Moo 9, Nongprue, Banglamung, Pattaya, Chonburi
         
        4.0 trên 5.0 Sao

        Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Pattaya này nằm gần biển, cách Bảo tàng Art in Paradise, Tiffany's Show (Trung tâm biểu diễn) và Đường ven biển Pattaya chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Trung tâm Thương mại Terminal 21 Pattaya và Hard Rock Cafe cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km.

        The Bayview Hotel Pattaya 1.597.042 ₫
        The Bayview Hotel Pattaya

        The Bayview Hotel Pattaya

        310/2 Beach Road, Pattaya, Chonburi
          
         4.0 trên 5.0 Sao

         Có đường dẫn thẳng ra bãi biển, khách sạn tại khu vực Trung tâm Pattaya này nằm ở khu trung tâm thành phố, cách Bãi biển Central Festival Pattaya, Đường ven biển Pattaya và Bãi biển Pattaya khoảng 10 phút đi bộ. Believe It or Not của Ripley và Trung tâm Thương mại Royal Garden Plaza cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.