Hỗ trợ Chương trình Liên kết Đại lý Du lịch - TAAP


Đăng ký - Người dùng mới

Chào mừng quý vị đến với trang web Chương trình Liên kết Đại lý Du lịch của Expedia (Travel Agent Affiliate Program - TAAP). Tại đây quý vị có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để đăng ký tham gia chương trình TAAP và cách bắt đầu sử dụng chương trình TAAP của chúng tôi. Trang web TAAP giúp quý vị theo dõi các đặt phòng/đặt chỗ, quản lý chi tiết đại lý của mình, xuất báo cáo về đại lý, xem thông tin hoa hồng và nhiều hơn thế nữa!

Để đăng ký trở thành đại lý mới của TAAP, bấm nút 'Đăng ký' từ trang web TAAP.

Tài khoản Expedia

Để đăng ký tham gia chương trình TAAP và đặt các dịch vụ du lịch cho khách hàng mình tại trang web của Expedia, quý vị phải đăng nhập bằng một tài khoản đã có hoặc tạo tài khoản Expedia mới dành riêng cho TAAP. Đây sẽ là tài khoản Expedia TAAP để quý vị thực hiện đặt phòng/đặt chỗ và truy xuất trang web TAAP. Chúng tôi khuyến nghị quý vị tạo tài khoản Expedia TAAP bằng địa chỉ email của đại lý du lịch của mình để có thể đảm bảo chắc chắn mọi thông tin đặt phòng/đặt chỗ của nhân viên thuộc đại lý đều được gửi đến email đại lý của mình.

Sau khi có tài khoản Expedia, quý vị có thể tiếp tục cung cấp các thông tin đăng ký TAAP dưới đây.

Đăng ký TAAP

Tại mục Đăng ký Đại lý TAAP, quý vị sẽ phải điền các thông tin căn bản về đại lý của mình; ví dụ Tên Giao dịch Thương mại, địa chỉ, số điện thoại. Quý vị cũng có thể cung cấp các thông tin không bắt buộc như số fax, địa chỉ internet, mã IATA/ARC/CLIA/TrueID, tên nhóm, số hiệp hội địa phương và mã số đăng ký công ty.

Quý vị cũng sẽ được yêu cầu nhập thông tin khuyến mãi để chúng tôi có thể hiểu quý vị đã biết đến chương trình của mình như thế nào.

Cuối cùng, quý vị phải đồng ý các Điều khoản và Điều kiện TAAP để hoàn tất quy trình đăng ký của mình.

Xác nhận đăng ký

Trong vòng 48 giờ sau khi hoàn tất đăng ký, quý vị sẽ nhận được email với mã số theo dõi từ chúng tôi, cùng hướng dẫn cách truy xuất danh mục sản phẩm Expedia và bắt đầu nhận hoa hồng.

Đăng nhập

Đăng nhập trang web TAAP bằng tài khoản Expedia TAAP của quý vị.

Bắt đầu đặt

Chọn biểu tượng mua sắm tại cửa sổ Đặt và bắt đầu hưởng hoa hồng.

Thêm nhân viên du lịch vào đại lý du lịch của quý vị

Nhân viên du lịch chỉ có thể tham gia đại lý du lịch thuộc chương trình TAAP qua thư mời đặc biệt từ quản lý đại lý du lịch. Quản lý đại lý du lịch có thể tạo thư mời tại trang Quản lý Nhân viên thuộc trang web TAAP. Sau khi nhận được thư mời và bấm vào link đính kèm, nhân viên sẽ được yêu cầu tạo tài khoản Expedia và có thể bắt đầu đặt sản phẩm du lịch ngay.

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về việc đăng ký và bắt đầu

Tôi cần làm gì nếu quên tên người dùng và mật khẩu tài khoản Expedia?

Để nhận tên người dùng hoặc cài đặt lại mật khẩu, hãy đến mục Quên tên người dùng và/hoặc mật khẩu của mình? và làm theo hướng dẫn.

Tôi có cần phải đăng nhập tài khoản Expedia TAAP khi đặt để nhận hoa hồng không?

Có, quý vị phải đăng nhập tài khoản Expedia TAAP để hưởng hoa hồng. Việc này sẽ giúp chúng tôi ghi nhận việc đặt phòng/đặt chỗ vào tài khoản Expedia TAAP của quý vị. Chúng tôi hiện không còn hỗ trợ việc đặt như người dùng khách trên Expedia nữa.

Nhân viên du lịch có thể hưởng cấp bậc thành viên Elite của chương trình Expedia Rewards không?

Thành viên Chương trình Liên kết Đại lý Du lịch Expedia không được hưởng tiêu chuẩn cấp bậc Elite của chương trình Expedia Rewards.

Thông tin về Expedia

Expedia mang đến cho người dùng mọi công cụ cần thiết để nghiên cứu, lên kế hoạch và thanh toán toàn bộ chuyến đi. Công ty giúp khách hàng có thể truy xuất trực tiếp một trong những danh mục rộng nhất các sản phẩm du lịch và dịch vụ từ các trang web thuộc khu vực Bắc Mỹ, các phiên bản bản địa hóa tại Châu Âu và hàng loạt đối tác tại Châu Á. Phục vụ khách hàng thuộc các phân khúc thị trường khác nhau - từ khách gia đình đặt kỳ nghỉ hè đến khách cá nhân nghỉ cuối tuần, Expedia đáp ứng mọi nhu cầu nghiên cứu, lên kế hoạch và đặt dịch vụ du lịch toàn diện cho khách hàng. Các trang web Expedia hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn từ nhiều đối tác khác nhau. Quý vị có thể truy cập Expedia tại www.expedia.com.vn. Để tìm hiểu thêm về công ty mẹ của chúng tôi, xin vui lòng bấm vào đây.

Quyền lợi của chương trình TAAP là gì?

Chương trình của chúng tôi được thiết kế riêng cho các công ty du lịch và hiện đã có hơn 30.000 thành viên liên kết trên toàn thế giới. Chúng tôi làm việc gắn kết cùng các đại lý để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chương trình của chúng tôi còn mang đến cho quý vị:

  • Khả năng truy xuất thông tin khuyến mãi toàn cầu hàng tuần
  • Nhận hoa hồng.
  • Gói thưởng tuyệt vời
  • Tầm hoạt động toàn cầu
  • Trang web thân thiện với người dùng
  • Dịch vụ khách hàng
  • Công nghệ tiên tiến nhất
  • Truy xuất nhận xét của khách hàng