Đến trang nội dung
Bắt đầu trang nội dung

Thông tin cảnh báo du lịch

Indonesia: Hoạt động của núi lửa Agung, Bali

Do núi lửa ở phía đông đảo Bali gia tăng hoạt động nên hoạt động du lịch có thể bị ảnh hưởng. Trước khi đi du lịch, vui lòng xem tư vấn du lịch của chính quyền và trang web của hãng hàng không để biết tình trạng của chuyến bay.

Nếu quý vị cần thay đổi đặt chỗ chỉ bao gồm chuyến bay

Nếu quý vị đã đặt chỗ trên chuyến bay của một trong những Hãng hàng không giá rẻ có trên trang web, vui lòng lưu ý rằng Expedia không thể truy cập đặt chỗ của quý vị để thực hiện bất kỳ thay đổi nào hoặc hủy đặt chỗ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng hàng không qua trang web của họ hoặc sử dụng hướng dẫn trong email xác nhận của quý vị. Expedia có thể thay đổi các mục không liên quan đến chuyến bay của quý vị, tuy nhiên chúng tôi khuyên quý vị thay đổi chuyến bay trực tiếp với hãng hàng không trước khi gọi cho chúng tôi để thay đổi các mục không liên quan đến chuyến bay trong đặt chỗ trọn gói.

Quý vị hãy chuẩn bị những ngày khả thi để đặt lại chỗ cho chuyến đi theo phạm vi chính sách của hãng hàng không. Các chính sách có thể thay đổi hoặc được bổ sung bất kỳ lúc nào, vì vậy hãy xem các cập nhật trước khi đặt lại chỗ. Nếu hãng hàng không của quý vị không ban hành chính sách, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ quý vị.

Khi quý vị đã sẵn sàng đặt lại chỗ, hãy gọi cho chúng tôi.

Các hãng hàng không giá rẻ:

Expedia không thể thay đổi hoặc hủy đặt chỗ với các hãng hàng không giá rẻ. Để thay đổi hoặc hủy chuyến bay với một hãng hàng không giá rẻ, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với họ. Nếu gói của quý vị bao gồm một chuyến bay với hãng hàng không giá rẻ, Expedia có thể thay đổi các mục không liên quan đến chuyến bay. Trước tiên, hãy trực tiếp thay đổi chuyến bay với hãng hàng không, sau đó gọi cho chúng tôi để thay đổi phần còn lại của gói đã đặt.

Trước khi gọi cho Expedia để thay đổi chuyến bay, vui lòng xem xét những điều sau vì việc này có thể giúp chúng tôi xử lý cuộc gọi của quý vị nhanh hơn:

  • Phạm vi chính sách của hãng hàng không và các yêu cầu đặt lại chỗ.
  • Các ngày khả thi để đặt lại chỗ cho chuyến đi của quý vị.
  • Các chính sách có thể thay đổi hoặc được bổ sung theo quyết định của hãng hàng không. Xem các cập nhật trước khi hoàn tất các lựa chọn đặt lại chỗ của quý vị.

Khi quý vị đã sẵn sàng thay đổi chuyến bay, vui lòng liên hệ với Chuyên viên dịch vụ khách hàng của Expedia theo số +65 662 27 173. Chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Nếu quý vị cần thay đổi đặt phòng khách sạn

Đăng nhập vào tài khoản Expedia và đi đến Lịch trình.

Nếu khách sạn của quý vị cho phép hủy, hãy bấm vào nút Hủy để hủy và đặt lại phòng theo kế hoạch du lịch mới của quý vị.

Nếu tài khoản của quý vị cho biết khách sạn áp dụng tiền phạt đối với việc hủy hoặc thay đổi đặt phòng, hãy liên hệ với Chuyên viên dịch vụ khách hàng của Expedia theo số +65 662 27 173. Chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Nếu quý vị cần thay đổi đặt xe cho thuê

Quý vị có thể hủy đặt xe cho thuê mà không mất tiền phạt bằng cách đăng nhập vào tài khoản Expedia của quý vị và đi đến Lịch trình.

Quay lại đầu trang