Couple taking a photo of eachother

Hãy gia nhập cộng đồng người dùng có nhận xét đáng tin cậy của chúng tôi!

Chúng tôi trân trọng ý kiến của khách hàng và những khách hàng khác cũng thế. Sau khi lưu trú tại khách sạn đã đặt phòng qua Expedia, quý vị sẽ nhận được email mời gửi nhận xét. Chỉ mất vài phút để chia sẻ về trải nghiệm, hình ảnh của mình và giúp những khách hàng khác của Expedia có thể tìm được khách sạn phù hợp nhất. Nếu lỡ mất email, quý vị vẫn có thể gửi nhận xét khách sạn từ lịch trình của mình.

Đăng nhập và nhận xét về khách sạn

Nếu không nhận được email từ chúng tôi, vui lòng đăng nhập và bắt đầu!

MỚI: Đã có thể gửi nhận xét ngay lập tức! Quý vị có thể gửi phản hồi ngay lập tức về khách sạn, chuyến bay, việc thuê xe và mọi hoạt động giải trí đặt qua Expedia. Hãy chờ đón email thông báo về việc gửi phản hồi lập tức sau khi chuyến đi bắt đầu. Nhớ xem lại Hướng dẫn Cộng đồng Expedia trước khi gửi nhận xét.

Hướng dẫn cộng đồng Expedia

Với những chia sẻ từ cộng đồng người dùng khắp nơi trên thế giới, khách hàng có thể tự tin hơn khi lên kế hoạch cho chuyến đi mà không phải phỏng đoán về điểm đến.

Giúp chúng tôi hỗ trợ quý vị tốt hơn!

Sự thật là lên kế hoạch cho những chuyến đi chẳng dễ dàng gì. Expedia đặt mục tiêu giúp khách hàng giảm thiểu lo lắng và chỉ tập trung vào niềm vui những chuyến đi mang lại! Chúng tôi dựa vào nhiều nguồn tin để có thể có thông tin mới nhất, đáng tin cậy về các sản phẩm du lịch. Chắc chắn rằng nguồn tin đáng giá nhất là từ cộng đồng khách hàng của chúng tôi, những người sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm, cả du lịch lẫn đi công tác, qua những nhận xét, đánh giá và bình luận của họ.

Là công ty du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới, người dùng tin tưởng chúng tôi và chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được sự tin cậy đó. Trước khi nhật xét hoặc hình ảnh được đăng tải trên trang web Expedia, chúng tôi xác thực nội dung được gửi bởi người dùng thực sự đặt phòng với chúng tôi. Và đây là một số hướng dẫn nhằm giúp quý vị có thể viết nhận xét chính xác, rõ ràng và hữu ích.

Expedia mong muốn người dùng có một cộng đồng đáng tin cậy, có thể thẳng thắn trao đổi cùng nhau. Hãy chia sẻ những điều quý vị thích về khách sạn, chuyến đi và những gì cần được cải thiện thêm, bằng nhận xét riêng hay bằng cách góp ý trong nhận xét của người khác. Chúng tôi khuyến khích khách sạn và đơn vị cung cấp dịch vụ hồi âm, giải thích và bổ sung thêm thông tin liên quan đến dịch vụ hoặc cám ơn nhận xét của quý vị.

Chúng tôi rất hân hạnh có được một cộng đồng những khách hàng yêu du lịch thông tuệ và thú vị. Chúng tôi luôn mong chờ để biết thêm về những nơi quý vị đã đi qua và nghe về những trải nghiệm của quý vị. Hãy giúp khách hàng khác tránh xa những phòng tắm bẩn, những nhà hàng trong khách sạn đắt hơn giá trị thực; ngược lại, quý vị cũng được xem những hình ảnh về những bãi biển đẹp náu mình đâu đó, hay những nhà trọ thôn quê tuyệt vời từ những khách hàng khác. Mọi người đều có lợi!

Nếu mọi thành viên đều tuân thủ một số quy định đơn giản, chúng ta sẽ có thể mang đến những điều tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Phép lịch sự trực tuyến

Đây là một số nhắc nhở nhỏ về lẽ phải thông thường, về những gì không nên xuất hiện tại cộng đồng Expedia:
 • Đe dọa sử dụng bạo lực
 • Địa chỉ trang web thương mại hoặc số điện thoại
 • Có nội dung kỳ thị, phân biệt đối xử
 • Có tính quấy nhiễu hoặc hăm dọa người khác

Hướng dẫn đăng tải nội dung

 • Hãy tập trung nói về trải nghiệm của chính mình. Nội dung phải trung thực, mang tính thông tin, độc đáo và chi tiết. Nội dung phù hợp với khách hàng sử dụng Expedia.
 • Viết đúng chính tả, ngữ pháp và đừng quên lẽ phải
 • Nhận xét và góp ý về nhận xét không phải là nơi để yêu cầu trợ giúp hoặc than phiền với Expedia. Nếu cần được hỗ trợ, hãy truy cập trang Hỗ trợ Khách hàng để được trợ giúp.
 • Không đăng tải bất kỳ thông tin cá nhân nào của người khác, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, số thẻ tín dụng hoặc bất kỳ thông tin nào có thể dùng để nhận dạng một cá nhân. Vui lòng xem toàn bộ chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây.
 • Đừng sử dụng nội dung sao chép hoặc tin đồn. Không được sao chép nội dung từ các trang web đánh giá hoặc nguồn thông tin du lịch khác.
 • Nội dung chứa mã HTML hoặc URL sẽ không hiển thị chính xác trên trang web của chúng tôi.

Hướng dẫn đăng tải hình ảnh

 • Hình ảnh phải ở định dạng BMP, PNG, GIF hoặc JPEG
 • Kích thước file không được lớn hơn 5MB
 • Hình ảnh phải có chiều cao ít nhất 60 pixel
 • Hình ảnh phải rộng ít nhất 60 pixel
 • Không đăng tải hình ảnh hoặc tài liệu có nội dung thô tục, khiêu dâm, tục tĩu, phỉ báng tôn giáo, bất hợp pháp, có tính xúc phạm, gây xích mích, mang tính chống đối, ảnh khỏa thân hoặc bất kỳ nội dung nào không phù hợp với người dùng mọi lứa tuổi.
 • Không sử dụng hình ảnh từ các nguồn hoặc tài liệu khác xuất bản ở nơi khác. Không sử dụng hình ảnh vi phạm bản quyền, quyền thương mại hay bất kỳ quyền sở hữu hợp pháp khác. Không đăng tải logo, nhãn hiệu, thương hiệu, tài liệu quảng cáo hoặc bất kỳ tài liệu mang tính thương mại nào khác.

Bằng việc gửi bất kỳ nội dung nào cho Expedia, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý Quy định về gửi Nhận xét và Ảnh, Điều khoản Sử dụngChính sách Bảo mật.