Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 895.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Bãi biển Nước Nóng

Du khách hãy tự xây hồ bơi cho mình giữa bãi cát ấm áp và đắm mình trong làn nước của suối nước nóng tự nhiên khi ghé thăm một trong những bãi biển đẹp nhất của New Zealand. 

Lấy ngay xô và xẻng đến Bãi biển Nước Nóng khi triều xuống, du khách sẽ thấy ngay hai suối nước nóng tự nhiên. Du khách có thể đào một hồ bơi và pha nước nóng với một lượng nước biển chuẩn xác để có được thứ nước tắm hoàn hảo. Đi dạo thư giãn dọc theo bờ cát xinh đẹp này và tìm một nơi yên tĩnh để thảnh thơi đọc một cuốn sách hay. Du khách có thể thưởng thức một bữa ăn tại quán cà phê sát bờ biển và mua quà lưu niệm tại các cửa hàng phía sau bãi biển. 

Bãi biển Nước Nóng là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của New Zealand. Du khách sẽ thấy hai suối nước nóng mang tên Maori và Orua, ở trung tâm của bãi biển. Ngay khi triều xuống, du khách hãy cùng người dân địa phương và khách du lịch tận hưởng cảm giác thư giãn trong làn nước êm dịu. Du khách có thể ngả lưng trong hồ cát của chính mình và tận hưởng trải nghiệm độc đáo khi thư giãn trong nước ấm ngay tại bãi biển. Du khách lưu ý đừng ngồi quá gần với nguồn suối, vì nước ở đây có thể rất nóng. 

Những người mê lướt ván có thể tận hưởng những con sóng tuyệt vời cuộn trào quanh năm tại Bãi biển Nước Nóng. Vào những ngày sóng lặng hơn, làn nước trong vắt rất thích hợp để bơi lội và giải nhiệt sau khi tắm suối nước nóng, tuy vậy, du khách vẫn phải lưu ý không bơi vượt qua vạch cờ an toàn. Nếu muốn thoát khỏi không khí xô bồ náo nhiệt, du khách nên đi bộ đến đầu phía tây bắc bãi biển để ngắm nhìn những chú chim choi choi quý hiếm đang làm tổ trong các đụn cát. 

Du khách có thể dừng chân dùng bữa ăn tại một trong những quán cà phê nằm ở đầu phía đông nam bãi biển. Dành đôi chút thời gian mua quà lưu niệm mang đặc trưng của Bãi biển Nước Nóng và tìm hiểu về các hiện tượng địa nhiệt hấp dẫn tại các cửa hàng quà tặng. 

Bãi biển Nước Nóng nằm trên bờ biển phía đông của Bán đảo Coromandel và mở cửa miễn phí quanh năm. Bãi biển nhộn nhịp nhất trong thời gian nghỉ quanh dịp Giáng sinh và đôi khi tìm bãi đỗ xe không phải là chuyện dễ dàng. Du khách hãy đến sớm hoặc kéo dài thời gian nghỉ lại đây bằng cách cắm trại qua đêm tại khu cắm trại phía sau bãi biển. Du khách cũng có thể tắm biển lúc triều xuống vào ban đêm để tận hưởng một bãi tắm riêng tư dưới bầu trời đầy sao.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 169 nơi lưu trú gần Bãi biển Nước Nóng
Hot Water Beach TOP 10 Holiday Park
Hot Water Beach TOP 10 Holiday Park

Hot Water Beach TOP 10 Holiday Park

790 Hot Water Beach Road, Waikato, Hot Water Beach
   
  4,4
  / 5, từ 192 nhận xét
  3.0 trên 5.0

  Nằm gần bãi biển, công viên nghỉ dưỡng này cách Bãi biển Nước Nóng 0,4 km, Bãi biển Hahei và Vịnh Cathedral khoảng 10 km. Bãi biển Cooks và Bãi biển Buffalo cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

  Hahei Holiday Resort
  Hahei Holiday Resort

  Hahei Holiday Resort

  41 Harsant Avenue, Hahei
    
   4,5
   / 5, từ 131 nhận xét
   4.0 trên 5.0

   Tọa lạc tại khu vực Hahei, khu cắm trại sát biển này nằm tại khu vực lịch sử, cách Bãi biển Hahei và Vịnh Cathedral khoảng 2 km. Vịnh Stingray cũng cách đó khoảng 2,7 km.

   Hot Water Beach - Coromandel
   Hot Water Beach - Coromandel

   Hot Water Beach - Coromandel

   Radar Road, Hot Water Beach
     
    3.5 trên 5.0

    Nằm ở Bãi biển Nước Nóng, nhà nghỉ này gần Bãi biển Nước Nóng. Bãi biển Hahei và Điền trang Purangi-Xưởng rượu vang Purangi nổi tiếng cũng cách đó không xa.

    Church Accommodation 2.489.431 ₫
    Church Accommodation

    Church Accommodation

    87 Hahei Beach Road, Hahei
      
     4,7
     / 5, từ 106 nhận xét
     3.5 trên 5.0

     Tọa lạc tại Hahei, cottage này cách Bãi biển Hahei và Vịnh Cathedral khoảng 2 km. Vịnh Stingray cũng cách đó khoảng 2,6 km.

     Seabreeze Holiday Park
     Seabreeze Holiday Park

     Seabreeze Holiday Park

     1043 Tairua Whitinga Road, Whenuakite
       
      3,9
      / 5, từ 47 nhận xét
      3.5 trên 5.0

      Nằm ở vùng nông thôn, khu cắm trại này cách Điền trang Purangi-Xưởng rượu vang Purangi, Bãi biển Nước Nóng và Bãi biển Hahei khoảng 15 km. Vịnh Cathedral và Vịnh Stingray cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.

      Hahei Bed & Breakfast
      Hahei Bed & Breakfast

      Hahei Bed & Breakfast

      6 Jackson Place, Hahei
        
       4,7
       / 5, từ 17 nhận xét
       3.5 trên 5.0

       Nằm gần bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bãi biển Hahei, Vịnh Cathedral và Vịnh Stingray khoảng 3 km. Điền trang Purangi-Xưởng rượu vang Purangi và Bãi biển Nước Nóng cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.

       Tatahi Lodge Beach Resort
       Tatahi Lodge Beach Resort

       Tatahi Lodge Beach Resort

       9 Grange Road, Hahei
         
        4,5
        / 5, từ 33 nhận xét
        3.0 trên 5.0

        Nằm gần bãi biển, nhà khách này cách Vịnh Cathedral, Vịnh Stingray và Bãi biển Hahei khoảng 2 km. Điền trang Purangi-Xưởng rượu vang Purangi và Bãi biển Nước Nóng cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.

        Hahei Horizon
        Hahei Horizon

        Hahei Horizon

        20 Grierson Close, Hahei
          
         4,6
         / 5, từ 5 nhận xét
         3.5 trên 5.0

         Nằm gần bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Vịnh Cathedral, Vịnh Stingray và Bãi biển Hahei khoảng 3 km. Điền trang Purangi-Xưởng rượu vang Purangi và Bãi biển Nước Nóng cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.