Tìm khách sạn

Ý tưởng cho chuyến đi sắp tới


Khám phá, trải nghiệm và tiết kiệm

Mẹo đặt phòng khách sạn

Đặt phòng tại khách sạn phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ. Tìm hiểu cách để tìm nơi lưu trú tuyệt vời nhất và khám phá những điều cần lưu ý khi đặt khách sạn.


Cách để đặt khách sạn?

Toàn bộ quy trình đặt phòng qua Expedia rất đơn giản. Có nhiều nơi lưu trú và điểm đến để bạn lựa chọn, cũng như nhiều bộ lọc tìm kiếm để giúp bạn tìm được nơi nghỉ như mình mong muốn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ tìm những khách sạn có hồ bơi, chính sách phù hợp với vật nuôi hoặc các tiện nghi phù hợp với gia đình. Các khách sạn tại Hà NộiTp. Hồ Chí Minh đã quen thuộc với nhiều người. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm được nhiều lựa chọn ở những điểm đến đang nổi như Phú Quốc.

  

Những điều quan trọng nhất khi chọn một khách sạn là gì?

Tìm khách sạn phù hợp có nghĩa là lựa chọn nơi nghỉ đáp ứng được nhu cầu của riêng bạn. Vì có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm tại khách sạn, bạn sẽ phải xem xét tất cả yếu tố đó. Hãy nghĩ đến các tiện nghi mà bạn cần. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về hồ bơi và phòng tập thể dục tại các khách sạn trên cả nước và nước ngoài. Vị trí cũng giữ vai trò quan trọng trong trải nghiệm, đặc biệt nếu bạn muốn ở gần điểm tham quan nào đó như trung tâm thành phố hoặc bãi biển. Ngoài ra, bạn có thể muốn tìm một lựa chọn vừa có giá cả phải chăng và với những nhận xét tích cực để tận hưởng nhiều lợi ích nhất có thể trong phạm vi ngân sách của mình.


Nên đặt khách sạn trước bao lâu?

Đôi khi, bạn có thể đặt khách sạn muộn nhất là vào ngày trước ngày nhận phòng. Tuy nhiên, bạn nên đặt trước từ sớm. Bạn có thể xem trước thông tin hiện có đến 40 ngày và thậm chí là theo dõi xu hướng giá nếu chưa sẵn sàng đặt ngay. Giá có xu hướng giảm khi càng gần đến ngày nhận phòng, nhất là quanh mốc 21 ngày. Ở mốc 21 ngày trước ngày nhận phòng, giá nhìn chung là bình thường, trong đó giá thường giảm, sau đó tăng trong thời gian ngắn rồi lại giảm. Giá khi đặt phòng vào phút chót thì có thể vô cùng rẻ vì khách sạn rất mong khách sẽ đặt vài phòng cuối cùng còn lại.


Làm cách nào để tìm được những khách sạn rẻ nhất?

Để tìm được phòng khách sạn rẻ nhất, bạn sẽ phải xem xét một số yếu tố ảnh hưởng đến giá. Thời điểm mà bạn đi trong năm có thể tác động lớn đến giá, trong đó giá vào mùa thấp điểm thì nhìn chung có xu hướng rẻ hơn. Những khách sạn xếp hạng sao thấp hơn thì giá sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm được lựa chọn giá rẻ hơn ở những khu vực ít nổi tiếng. Đây có thể là một cách giúp bạn dễ dàng tiết kiệm vì có rất nhiều khu vực giá rẻ nằm ngay cạnh điểm nóng du lịch ở những điểm đến nổi tiếng. Tuy nhiên, hãy lưu ý đây là các xu hướng chung, chứ không phải những quy tắc bất di bất dịch.


ฉัLàm cách nào để tìm ưu đãi khách sạn tốt nhất?

Nếu đang tìm kiếm ưu đãi khách sạn tốt nhất, bạn có thể áp dụng một số bộ lọc. Bạn có thể sắp xếp kết quả theo giá để những khách sạn rẻ nhất tự động được đưa lên đầu danh sách. Sau đó, điều chỉnh bộ lọc cho phù hợp với ngân sách, cũng như điều chỉnh xem bạn có muốn xem kết quả chỉ gồm những nơi lưu trú có giá cho phép hoàn tiền toàn bộ hay không. Nếu là thành viên, bạn sẽ tìm thấy nhiều ưu đãi giảm giá khách sạn hơn nữa.


ทVì sao nên đặt khách sạn qua Expedia?

Khi đặt khách sạn với Expedia, việc lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ tuyệt vời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không chỉ tìm được khách sạn cho chuyến đi mà còn có thể lựa chọn những nơi lưu trú khác như B&B, biệt thự, nhà nghỉ du lịch, v.v. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều khách sạn cho phép hoàn tiền toàn bộ cùng các cơ hội đặt phòng trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham gia chương trình thành viên Expedia miễn phí để hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.


Khách sạn có hoàn tiền toàn bộ trên Expedia không?

Một số khách sạn cho phép hoàn tiền toàn bộ khi bạn đặt phòng với Expedia. Trên trang kết quả, bạn sẽ xem được những khách sạn cho phép hoàn tiền toàn bộ, vì mỗi khách sạn đủ điều kiện đều sẽ có dòng chữ "hoàn tiền toàn bộ" màu xanh lá để đánh dấu. Ngoài ra, khi tìm kiếm, bạn có thể lọc theo 'hoàn tiền toàn bộ' để chỉ thấy những nơi cho phép hoàn tiền toàn bộ.