Việt Nam

Cẩm nang du lịch
Việt Nam cho thấy cảnh bờ biển, hoàng hôn và du thuyền
Khám phá đất nước tuyệt vời đã thu hút du khách từ mọi nơi trên thế giới bằng những đền chùa cổ, những tòa cao ốc hiện đại, những dãy núi bạt ngàn rừng xanh và vô số bãi biển tuyệt vời.

Việt Nam đang ngày một thu hút đông đảo hơn khách du lịch với một nền kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi hơn và nhiều thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng. Tại đây, du khách có thể tìm được những thành phố hiện đại với những trung tâm cổ kính cùng những danh lam, thắng cảnh tuyệt vời.

Bắt đầu hành trình từ thủ đô Hà Nội, trung tâm văn hóa của đất nước với hơn ngàn năm văn hiến. Khám phá lịch sử và văn hóa nhiều dân tộc tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam hay lịch sử kháng chiến chống xâm lược tại Bảo tàng Chiến thắng B52. Tham quan Văn Miếu với lịch sử từ thế kỷ thứ 10, để thờ Khổng Tử. Tham gia những buổi tập thể dục với cư dân địa phương tại Hồ Hoàn Kiếm.

Đi về phía nam, đến với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại, tài chính của cả nước, ngắm những tòa cao ốc chọc trời chen chân với những đền chùa cổ, che bóng lên những tòa nhà từ thời thuộc địa. Hay thử những món ăn đường phố ngay trước những quán bar và cửa hiệu cao cấp.

Ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao từ đài quan sát Saigon Skydeck tại tầng 68 của Tháp Bitexco. Đi xa hơn khỏi khu trung tâm, viếng Chùa Giác Lâm cổ nhất thành phố, với lịch sử từ thế kỷ 18. Hoặc đến Nhà hát Lớn, thưởng thức một chương trình biểu diễn âm nhạc để tìm hiểu về đời sống văn hóa của cư dân thành phố.

Đến Địa đạo Củ Chi cách trung tâm thành phố khoảng 40 km để tìm hiểu về những năm tháng kháng chiến chống Mỹ hào hùng.

Đừng quên đến với vùng nông thôn gần các thành phố lớn. Theo những con thuyền trên suôi dòng đến Vĩnh Long để khám phá Đồng bằng sông Cửu Long trù phú. Leo núi, khám phá những bản làng Sapa ở vùng tây bắc, hay theo những hành trình trên đường mòn khám phá Tây Nguyên đất đỏ.

Bờ biển dài của Việt Nam lại là nơi có vô số những bãi biển đẹp. Thư giãn dưới những bóng dừa trên Bãi biển Nha Trang hay đến vớiVũng Tàu gần thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Nam có ba sân bay quốc tế chính tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Cách đơn giản nhất để đi lại trong các thành phố là thuê xe máy để có thể khám phá mọi ngõ ngách. Nhưng taxi sẽ là phương tiện đi lại an toàn, thoải mái hơn.

Du khách có thể tìm được mọi hành trình văn hóa, ngắm cảnh hay lịch sử trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Những thành phố nổi tiếng tại Việt Nam

Nhà hát Lớn có tính năng cảnh đêm, tòa nhà chọc trời và cảnh đường phố
Thành phố Hồ Chí Minh
Nổi tiếng với Ăn uống, Mua sắm và Bảo tàng
Thành phố Hồ Chí Minh đang chờ đợi bạn khám phá. Đừng bỏ qua những quán cà phê độc đáo, văn hóa bảo tàng và đền chùa linh thiêng trong hành trình của mình.

Lý do chuyến đi

 • Nhà hát Lớn
 • Chợ Bến Thành
 • Đường Đồng Khởi
Hà Nội có tính năng đạp xe cũng như phụ nữ
Hà Nội
Nổi tiếng với Tour, Hồ và Mua sắm
Cùng những ngôi chợ, những buổi biểu diễn múa rối, những mặt hồ xanh ngắt và những ngồi đền chùa cổ, hãy đắm say cùng thủ đô Hà Nội cổ kính, nên thơ.

Lý do chuyến đi

 • Nhà thờ Lớn Hà Nội
 • Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long
 • Hồ Hoàn Kiếm
Đà Nẵng cho thấy thị trấn duyên hải và phong cảnh
Đà Nẵng
Nổi tiếng với Quang cảnh biển, Sông và Thư giãn
Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, Đà Nẵng sở hữu những bãi biển đẹp, nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và một không khí thanh bình.

Lý do chuyến đi

 • Ngũ Hành Sơn
 • Nhà thờ Đà Nẵng
 • Chợ Hội An
Phú Quốc có tính năng cảnh đảo và bến tàu
Phú Quốc
Nổi tiếng với Quang cảnh biển, Thư giãn và Quần đảo
Thị trấn nhộn nhịp nhất của huyện đảo Phú Quốc là nơi tập trung những ngôi chợ, nhiều nhà hàng và quán bar, với vị trí sát biển tuyệt vời.

Lý do chuyến đi

 • Chợ đêm Phú Quốc
 • Bãi biển Phú Quốc
 • Bãi Sao
Nha Trang có tính năng cảnh đường phố, chạy mô tô và thị trấn duyên hải
Nha Trang
Nổi tiếng với Quang cảnh biển, Bơi lội và Quần đảo
Những bãi biển tuyệt vời là điều bạn yêu thích? Lên kế hoạch đến với Nha Trang và trải nghiệm những điều thú vị tại đây như quang cảnh đảo và những quán cà phê độc đáo.

Lý do chuyến đi

 • Chợ đêm Nha Trang
 • Cảng Nha Trang
 • Chùa Long Sơn
Đà Lạt
Đà Lạt
Nổi tiếng với Hồ, Tour và Quán cà phê
Lên đường đến Đà Lạt, điểm đến thư giãn: quang cảnh hồ thơ mộng, những quán cà phê độc đáo, cánh rừng hoang dã và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn!

Lý do chuyến đi

 • Chợ Đà Lạt
 • Hồ Tuyền Lâm
 • Crazy House

Điểm tham quan nổi bật

Việt Nam

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm: