Sự quan trọng của linh động khi du lịch

Làm sao tôi có thể tìm khách sạn cho phép hủy miễn phí?

Du lịch luôn mang lại niềm vui cho chúng ta và ngay cả trong khoảng thời gian khó khăn, chúng ta vẫn không ngừng ngăn bản thân mình nghĩ về việc lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo. Vì tình hình liên tục thay đổi, điều quan trọng khi đặt phòng là khách sạn cho phép hủy miễn phí. Không phải mọi khách sạn Expedia đều có ưu đãi này. Vì vậy đừng quên kiểm tra thông tin của từng khách sạn. Quý vị có thể hủy chuyến đi nếu trên trang thông tin khách sạn có đánh dấu "Hủy miễn phí". Đọc những câu hỏi thường gặp liên quan đến đi lại trong tình hình Coronavirus

 

Tại sao linh động lại là yếu tố quan trọng khi du lịch?

Chúng tôi muốn khách hàng luôn có sự lựa chọn. Việc khách có thể thay đổi kế hoạch của họ là một điều quan trọng đối với chúng tôi. Vì tình hình trên thế giới thay đổi nhanh chóng và đôi khi, điều đó khiến quý vị phải hoãn lại hoặc thay đổi kế hoạch đi lại của mình. Chỉ cần đảm bảo chọn tùy chọn cho phép hủy khi đặt phòng, quý vị sẽ không còn lo lắng về túi tiền của mình. Để tìm hiểu thêm về chính sách của chúng tôi, vui lòng truy cập trang Hỗ trợ khách hàng.

 

Có gì hấp dẫn ở những ưu đãi bên trên?

Chúng tôi đã tuyển chọn những ưu đãi khách sạn hấp dẫn cho phép hủy miễn phí. Tuy nhiên đừng quên kiểm tra lại kế hoạch của quý vị và chắc chắn mình đã chọn tùy chọn cho phép hủy. Nếu không quan tâm đến việc hủy miễn phí, quý vị có thể xem thêm nhiều lựa chọn ưu đãi khác trên trang của chúng tôi.

Điều khoản & Điều kiện

Giá hiển thị áp dụng cho kỳ lưu trú vào những ngày cụ thể đã nêu.

Giá hiển thị đã gồm khoản giảm giá khuyến mãi được đề cập – Giảm giá áp dụng với giá tiêu chuẩn tại một số khách sạn, do khách sạn xác định và cung cấp (không gồm thuế áp dụng và phí khác).

Giá phòng khách sạn hiển thị là giá cho mỗi phòng trong mỗi kỳ lưu trú đối với phòng đôi rẻ nhất, không gồm thuế và phí.

Có thể có ngày không áp dụng khuyến mãi. Vui lòng kiểm tra từng khách sạn để biết chi tiết.

Giá được cập nhật thường xuyên và là giá chính xác khi công bố.

Ưu đãi tùy theo tình trạng thực tế, có thể thay đổi và kết thúc mà không thông báo. Vui lòng bấm vào từng ưu đãi để xác nhận giá, tình trạng phòng cũng như điều khoản và điều kiện áp dụng cho những ưu đãi đó.