Bắt đầu trang nội dung

Ưu đãi phút chót

Hủy miễn phí

Giá hấp dẫn tại nhiều khách sạn cho kỳ lưu trú trong 2 tuần kế tiếp.Nhận những ưu đãi phút chót trực tuyến cùng . Bất kể quý vị đang tìm ưu đãi phòng khách sạn, chuyến bay hay gói du lịch, chúng tôi đã chọn lựa sẵn những ưu đãi phút chót tuyệt vời nhất với giá hấp dẫn nhất cho quý vị. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt vời và vô số lựa chọn của Expedia, quý vị chắc chắn sẽ có kỳ nghỉ như ý. Đặt ngay chuyến đi của mình với ưu đãi phút chót cùng Expedia.com.vn!

Ưu đãi có giá trị cho các ngày lưu trú trong vòng 14 ngày tiếp theo.

Giá hiển thị đã gồm khoản giảm giá khuyến mãi được đề cập – Giảm giá áp dụng với giá tiêu chuẩn tại một số khách sạn, do khách sạn xác định và cung cấp (không gồm thuế áp dụng và phí khác).

Giá phòng khách sạn hiển thị là giá cho mỗi phòng trong mỗi kỳ lưu trú đối với phòng đôi rẻ nhất, không gồm thuế và phí. [Khoản tiết kiệm trọn gói được tính dựa trên giá đặt phòng khách sạn + chuyến bay, so với giá của từng sản phẩm đặt riêng lẻ.]

Giá chuyến bay niêm yết là giá cho mỗi người đối với chuyến bay khứ hồi rẻ nhất từ các sân bay cụ thể, đã gồm tất cả các loại thuế.

Giá trọn gói niêm yết là giá cho mỗi người trong mỗi kỳ lưu trú đối với chuyến bay khứ hồi rẻ nhất từ các sân bay cụ thể và hai khách dùng chung phòng đôi rẻ nhất, đã gồm tất cả các loại thuế.

Giá được cập nhật thường xuyên và là giá chính xác khi công bố.

Giá hiển thị áp dụng cho kỳ lưu trú hoặc chuyến bay vào những ngày cụ thể đã nêu.

Có thể áp dụng phụ phí hành lý cho các chuyến bay và gói, gồm cả những chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ.

Có thể có ngày không áp dụng khuyến mãi. Vui lòng kiểm tra từng khách sạn hoặc hãng hàng không để biết chi tiết.

Ưu đãi tùy theo tình trạng thực tế có hạn và có thể kết thúc mà không thông báo.

Vui lòng bấm vào từng ưu đãi để xác nhận giá, tình trạng phòng cũng như điều khoản và điều kiện áp dụng cho những ưu đãi đó.