Ưu đãi phút chót

Bất chợt muốn lên đường? Đừng bỏ qua ưu đãi nơi lưu trú phút chót của chúng tôi.

Có những ưu đãi phút chót hấp dẫn nào?

Expedia làm việc cùng hàng trăm ngàn đối tác từ khắp nơi trên thế giới để mang đến cho du khách những ưu đãi tuyệt vời nhất. Tại Expedia, bạn có thể tìm được giá tốt ở những điểm đến xa xôi nhưng đừng quên hàng ngàn ưu đãi tại các khách sạn ngay gần nhà. Dù là resort sát biển sang trọng ở Phú Quốc, kỳ nghỉ ngắn ngay trong thành phố, hay vài ngày tránh xa đô thị với ngân sách giới hạn, chúng tôi đều có ưu đãi phút chót phù hợp cho bạn.

Tìm ưu đãi phút chót ở đâu?

Bạn có thể truy cập trực tiếp trang web chúng tôi dành riêng để giới thiệu những ưu đãi giờ chót từ khắp nơi trên thế giới tại đây. Đừng quên, những ưu đãi này là lựa chọn tuyệt vời nhất cho một kế hoạch du lịch bất chợt.

Làm thế nào để tìm được phòng giờ chót giá rẻ?

Đúng như tên gọi, bạn chỉ có thể tìm được ưu đãi phút chót vào giờ chót. Vì thế, quan trọng nhất là bạn có ngày đi và điểm đến linh động. Tuần này bạn có thể tìm được ưu đãi tại Vũng Tàu, nhưng cuối tuần sau có thể những khách sạn tại Sapa có mức giảm giá hấp dẫn hơn. Nhưng biết đâu đến sát ngày lên đường bạn lại bị thu hút bởi giá phòng tại Tam Đảo.

Tôi có thể hủy đặt phòng ưu đãi phút chót không?

Với Expedia, hãy tự tin rằng bạn luôn có thể linh động thay đổi kế hoạch. Hiện bạn đã có thể đặt phòng với giá có thể hủy miễn phí đến 24 giờ trước ngày nhận phòng tại nhiều khách sạn hay nhà nghỉ du lịch. Chỉ cần lưu ý chọn giá có ký hiệu “Hủy miễn phí” và kiểm tra hạn chót cho phép hủy của từng phòng.

Điều khoản & Điều kiện

Ưu đãi có giá trị cho các ngày lưu trú trong vòng 14 ngày tiếp theo.

Giá hiển thị đã gồm khoản giảm giá khuyến mãi được đề cập – Giảm giá áp dụng với giá tiêu chuẩn tại một số khách sạn, do khách sạn xác định và cung cấp (không gồm thuế áp dụng và phí khác).

Giá phòng khách sạn hiển thị là giá cho mỗi phòng trong mỗi kỳ lưu trú đối với phòng đôi rẻ nhất, không gồm thuế và phí. [Khoản tiết kiệm trọn gói được tính dựa trên giá đặt phòng khách sạn + chuyến bay, so với giá của từng sản phẩm đặt riêng lẻ.]

Giá chuyến bay niêm yết là giá cho mỗi người đối với chuyến bay khứ hồi rẻ nhất từ các sân bay cụ thể, đã gồm tất cả các loại thuế.

Giá trọn gói niêm yết là giá cho mỗi người trong mỗi kỳ lưu trú đối với chuyến bay khứ hồi rẻ nhất từ các sân bay cụ thể và hai khách dùng chung phòng đôi rẻ nhất, đã gồm tất cả các loại thuế.

Giá được cập nhật thường xuyên và là giá chính xác khi công bố.

Giá hiển thị áp dụng cho kỳ lưu trú hoặc chuyến bay vào những ngày cụ thể đã nêu.

Có thể áp dụng phụ phí hành lý cho các chuyến bay và gói, gồm cả những chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ.

Có thể có ngày không áp dụng khuyến mãi. Vui lòng kiểm tra từng khách sạn hoặc hãng hàng không để biết chi tiết.

Ưu đãi tùy theo tình trạng thực tế có hạn và có thể kết thúc mà không thông báo.

Vui lòng bấm vào từng ưu đãi để xác nhận giá, tình trạng phòng cũng như điều khoản và điều kiện áp dụng cho những ưu đãi đó.