Bắt đầu trang nội dung

Tham quan Cung điện Bahia

Bạn đang tìm hiểu thông tin du lich Cung điện Bahia? Cẩm nang du lịch Cung điện Bahia tại Expedia cung cấp đầy đủ thông tin về Cung điện Bahia và Cung điện Bahia với nhiều lựa chọn về tour du lịch, khách san, phương tiện di chuyển. Du lịch tiết kiệm hơn với Expedia ngay hôm nay!

Khi du lịch đếnCung điện Bahia, Cung điện Bahia, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Cung điện Bahia! Và trước khi đi, hãy nhớ tham khảo hướng dẫn tham quan Cung điện Bahia của Expedia với những thông tin cần thiết nhất để có một chuyến tham quan thú vị tại Cung điện Bahia.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.400 khách sạn gần Cung điện Bahia
Riad Jona

Riad Jona

Riad Zitoune el Kedim 34, Marrakech
4,6
/ 5, từ 480 nhận xét
4.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Medina, riad spa này cách Bảo tàng Dar Tiskiwin, Jamaa el Fna và Cung điện Bahia chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Dar Si Said và Cung điện El Badi cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

Riad Le Jardin d'Abdou

Riad Le Jardin d'Abdou

2/3 derb Makina Arset bel Baraka, Marrakech
4,5
/ 5, từ 396 nhận xét
5.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Medina, riad sang trọng này cách Bảo tàng Dar Tiskiwin, Jamaa el Fna và Cung điện Bahia khoảng 2 km. Bảo tàng Marrakesh và Đền Almoravid Koubba cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

L'Oriental Medina & Spa

L'Oriental Medina & Spa

Derb Lgssaba Lkbir Lmoukef Bab Lkhmiss, Marrakech
4,7
/ 5, từ 3 nhận xét
3.0 trên 5.0

Riad này nằm tại khu vực Medina, Marrakech, khá gần Chợ Mellah, Jamaa el Fna và Bảo tàng Dar Si Said. Các địa danh nổi tiếng khác trong khu vực gồm Cung điện El Badi và Cung điện Bahia.

Riad Itrane

Riad Itrane

113, Derb Jamâa Derb Dabachi, Marrakech
4,8
/ 5, từ 154 nhận xét
5.0 trên 5.0

Riad phù hợp cho cả gia đình ở Marrakech này nằm gần sân bay, cách Jamaa el Fna và Di tích lịch sử Medersa Ben Youssef chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Cung điện Bahia và Cung điện El Badi cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km.

Riad Dar Anika

Riad Dar Anika

Riad Zitoun Kedim No. 112, Marrakech
4,9
/ 5, từ 103 nhận xét
5.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Medina, riad sang trọng này cách Quảng trường Place des Ferblantiers, Cung điện Bahia và Cung điện El Badi chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Dar Si Said và Lăng mộ Saadian cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

Hotel & Ryad Art Place Marrakech

Hotel & Ryad Art Place Marrakech

Place Jemaa El Fna, Marrakech
4,6
/ 5, từ 220 nhận xét
5.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Medina, riad sang trọng này cách Di tích lịch sử Medersa Ben Youssef và Bảo tàng Marrakesh chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Tháp giáo đường Hồi giáo Koutoubia và Cung điện Bahia cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

Riad Andalla Spa

Riad Andalla Spa

2 Derb El Boumba, Rue Arset Laghzail, Marrakech
4,9
/ 5, từ 47 nhận xét
4.5 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Medina, riad sang trọng này cách Bảo tàng Dar Tiskiwin và Bảo tàng Dar Si Said chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Jamaa el Fna và Bảo tàng Marrakesh cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

Kenzi Farah - All Inclusive Available

Kenzi Farah - All Inclusive Available

Avenue du Président Kennedy, Marrakech
3,3
/ 5, từ 1.250 nhận xét
5.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Hivernage, khách sạn sang trọng này cách Jardin el Harti và Palais des Congres khoảng 15 phút đi bộ. Tháp giáo đường Hồi giáo Koutoubia và Vườn Menara cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.