Công viên thủy cung Thái Bình Dương

Công viên thủy cung Thái Bình Dương trong đó bao gồm bể bơi, đời sống đại dương và đài phun nước
Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:
Du khách hãy đắm mình trong thế giới đại dương và sát lại gần các chú cá mập, lươn biển hay loài rùa khổng lồ của Thái Bình Dương.

Làm giàu thêm hiểu biết về cuộc sống trong lòng đại dương với những điều kỳ thú mà chỉ riêng Thái Bình Dương, quần thể nước lớn nhất hành tinh mới có.Sức thu hút của bờ biển tại Long Beach này chính là ở quy mô lớn đến mức có thể chứa được ba sân bóng đá ở bên trong không gian ba tầng rộng mở. Không gian trưng bày rộng lớn này tái tạo lại ba vùng chính của Thái Bình Dương: vùng nước ôn đới miền Nam California và Baja, vùng băng giá miền Bắc Thái Bình Dương và vùng Nhiệt đới Thái Bình Dương.Dưới mặt nước là vô số các hoạt động đang diễn ra. Du khách sẽ dán mắt vào thành kính của thủy cung mà chiêm ngưỡng những hình dáng và màu sắc đẹp mắt của hơn 11.000 động vật của đại dương, đại diện cho gần 500 loài. Du khách có thể xem chúng ăn vào giờ cho ăn và thậm chí cả chạm tay vào chúng trong nhiều bể cho khách nhúng tay vào. Hãy lại gần hơn làm quen với sứa (loại không có nọc), hải sâm, cá đuối và các sinh vật biển khác. Du khách còn có thể nhúng ngón tay vào Vũng Cá mập để "nựng" vài chú cá mập.Một hành trình sau hậu trường dành cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về các cư dân của thủy cung, một cơ hội mạo hiểm trên khu vực trưng bày rộng lớn nhất, khu Đá ngầm Nhiệt đới và cho cá ăn. Du khách cũng sẽ được tham quan các khu vực không dành cho công chúng của tòa nhà để xem và tìm hiểu về cách bảo trì thủy cung, từ việc lọc nước đến chăm sóc các loài vật. Trong Rừng Vẹt Lorikeet, một bầy chim rừng nhiệt đới đủ màu sắc tụ họp để sinh sống ở phần trên của thủy cung. Lồng chim rộng 3.200 foot vuông (300 mét vuông) ngoài trời này là nơi cư ngụ của hơn 100 chú vẹt lorikeet thuộc năm loài phụ. Mua một ống mật hoa tại lối vào lồng chim và xem các chú chim bay về phía tay bạn, đậu trên cánh tay và sai để nhấm nháp loại thức ăn ưa thích.Trong Penguin Habitat (Nhà Chim Cánh cụt), những lối "bò vào" sẽ cho bạn thấy các chú chim không biết bay ở trên và dưới mặt nước. Long Beach nằm cách trung tâm Los Angeles 25 dặm (40 km) về phía nam. Gần đó có bãi đỗ xe thu tiền. Thủy cung mở cửa hàng ngày trừ ngày Giáng Sinh và dịp cuối tuần vào Tháng Tư cho giải đua xe Grand Prix của Long Beach.

Điểm tham quan nổi bật


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

The Queen Mary
The Queen Mary
3 out of 5
1126 Queens Hwy, Long Beach, CA
The Queen Mary
Hyatt Regency Long Beach
Hyatt Regency Long Beach
4 out of 5
200 S Pine Ave, Long Beach, CA
Hyatt Regency Long Beach
Hotel Maya - a Doubletree by Hilton Hotel
Hotel Maya - a Doubletree by Hilton Hotel
4 out of 5
700 Queensway Drive, Long Beach, CA
Hotel Maya - a Doubletree by Hilton Hotel
Hilton Long Beach Hotel
Hilton Long Beach Hotel
3.5 out of 5
701 West Ocean Blvd, Long Beach, CA
Hilton Long Beach Hotel
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.