Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Nhà thờ Armenian

Đến với địa danh này, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm sự tĩnh lặng của nhà thờ được xây dựng cách đây 300 năm và ghé qua quầy hàng của những người bán hàng rong trong vùng trên Đường Armenian sôi động và ồn ào.

Được xây dựng vào thế kỷ 18, Nhà thờ Armenian thu hút du khách nhờ kiến trúc giản dị, tháp chuông đồ sộ và tác phẩm nghệ thuật tôn giáo ấn tượng. Sau khi tham quan, du khách có thể rời khỏi chốn thanh bình này và dạo bộ dọc những con đường náo nhiệt ở khu thương mại lâu đời của thành phố Chennai để hòa vào bầu không khí vô cùng sôi động. Nhà thờ Armenian (còn được gọi là Nhà thờ Đức Mẹ Armenian) được xây dựng vào năm 1712 và trải qua một đợt trùng tu vào năm 1772. Nhà thờ là công trình tưởng nhớ cộng đồng người Armenia thịnh vượng trước kia ở Chennai.

Hãy đi qua lối vào nhỏ bé của nhà thờ tới sân trong yên tĩnh dưới bóng râm của những cây hoa sứ đầy màu sắc với hương thơm ngọt ngào. Nằm ở một bên sân là nhà thờ với những ô cửa sổ chớp và mái vòm hình nón mang phong cách Armenia. Ở phía đối diện là một tháp chuông đồ sộ quét vôi trắng. Sáu quả chuông cổ, thường ngân vang vào sáng Chủ Nhật, là một vài quả chuông nhà thờ lớn nhất ở Chennai. Những dòng chữ khắc tiếng Tamil và Armenia trên các quả chuông sẽ khiến du khách không thể rời mắt.

Bước vào bên trong, du khách sẽ thấy sàn nhà lát đá hoa kiểu bàn cờ và bức tranh bằng gỗ đơn giản sau bàn thờ. Trên tường là những tác phẩm hội họa mang chủ đề tôn giáo của các họa sĩ người Armenia ở Chennai. Đừng quên quay lại sân trong để tới thăm 350 bia mộ. Trong số đó có mộ của linh mục Haroutiun Shmavonian đáng kính, người đã sáng lập và xuất bản tờ báo in đầu tiên bằng tiếng Armenia.

Nhà thờ nằm trên Đường Armenian náo nhiệt ở khu Parry’s Corner thuộc khu vực George Town. Nhà thờ cách Ga xe lửa Chennai Beach 5 phút đi bộ và cách Ga xe lửa Chennai Central khoảng 10 phút lái xe. Du khách có thể đi taxi và xe lam giá rẻ để tới đây từ mọi khu vực trong thành phố.

Nhà thờ Armenian mở cửa hàng ngày. Khi ghé thăm nhà thờ, du khách hãy nhớ đi dạo dọc Đường Armenian, một tuyến đường thương mại sôi động ở khu thương mại lịch sử của Chennai. Những người thợ thủ công miệt mài làm công việc hàng ngày và những người bán hàng rong nhiệt tình chào mời khách là các nét đặc trưng của tuyến đường này. Du khách sẽ tìm thấy tất cả các mặt hàng từ những đôi dép gỗ và đồ da đến các loại gia vị và đồ dùng liên quan đến tôn giáo. Các điểm du lịch khác gần đó bao gồm Pháo đài St. George và Nhà thờ St. Mary’s.


Cẩm nang Khám phá Nhà thờ Ác-mê-ni-a


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 674 nơi lưu trú gần Nhà thờ Ác-mê-ni-a
Capital O 16675 Subaithal Residency
Capital O 16675 Subaithal Residency

Capital O 16675 Subaithal Residency

107, Angappan (Naicken) Street Mooker, Nallamuthu Street Corner, Chennai, Bang Tamil Nadu
   
  2.5 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, khách sạn này cách Nhà thờ Ác-mê-ni-a và Pháo đài St. George khoảng 2 km. Bãi biển Marina cũng cách đó khoảng 3,2 km. Cách Ga Chennai Beach 4 phút và cách Ga metro Mannadi 8 phút.

  FabHotel Ashiqa Palace
  FabHotel Ashiqa Palace

  FabHotel Ashiqa Palace

  Moore street, (opp.to Beach Railway Station./G.P.O), Chennai, Bang Tamil Nadu
    
   3.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, khách sạn này cách Nhà thờ Ác-mê-ni-a và Pháo đài St. George khoảng 2 km. Bãi biển Marina cũng cách đó khoảng 3,3 km. Cách Ga Chennai Beach 5 phút và cách Ga metro Mannadi 7 phút.

   SPOT ON 46343 Jayanthi Mansion
   SPOT ON 46343 Jayanthi Mansion

   SPOT ON 46343 Jayanthi Mansion

   9,Thatha Muthiappan Street, Chennai, Bang Tamil Nadu
     
    2.5 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, khách sạn này cách Nhà thờ Ác-mê-ni-a 1 km, Bãi biển Marina và Pháo đài St. George khoảng 5 km. Tòa án Tối cao Madras và Nhà thờ St. Mary's cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga metro Mannadi 4 phút và cách Ga Chennai Beach 13 phút.

    SURBHI MANSION
    SURBHI MANSION

    SURBHI MANSION

    155 Govindappa Naicken St, Chennai, Bang Tamil Nadu
      
     0.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Nhà thờ Ác-mê-ni-a 1,1 km, Bãi biển Marina và Pháo đài St. George khoảng 5 km. Tòa án Tối cao Madras và Tòa nhà Ripon cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga metro Mannadi 12 phút đi bộ và cách Ga Chennai Fort 15 phút.

     Edition O 30033 Almas Chennai High Court
     Edition O 30033 Almas Chennai High Court

     Edition O 30033 Almas Chennai High Court

     7 Moore St Mannady George Town, Chennai, Bang Tamil Nadu
       
      3.0 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, khách sạn này cách Nhà thờ Ác-mê-ni-a 1 km, Bãi biển Marina và Pháo đài St. George khoảng 5 km. Tòa án Tối cao Madras và Nhà thờ St. Mary's cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga metro Mannadi 8 phút đi bộ và cách Ga Chennai Beach 8 phút.

      Almas Inn Hotels & Resorts
      Almas Inn Hotels & Resorts

      Almas Inn Hotels & Resorts

      No.7, Moore street, Mannady, Chennai, Bang Tamil Nadu
        
       3.5 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, khách sạn này cách Nhà thờ Ác-mê-ni-a 1,1 km, Bãi biển Marina và Pháo đài St. George khoảng 5 km. Tòa án Tối cao Madras và Nhà thờ St. Mary's cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga metro Mannadi 9 phút đi bộ và cách Ga Chennai Beach 9 phút.

       S.M.Mansion
       S.M.Mansion

       S.M.Mansion

       Angappa Naicken St, Chennai, TN
         
        2.5 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, lodge này cách Nhà thờ Ác-mê-ni-a 1,3 km, Bãi biển Marina và Pháo đài St. George khoảng 5 km. Tòa án Tối cao Madras và Nhà thờ St. Mary's cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga metro Mannadi 11 phút đi bộ và cách Ga Chennai Beach 12 phút.

        Mint towers (Guest House)
        Mint towers (Guest House)

        Mint towers (Guest House)

        278 Mint St, Chennai, TN
          
         2.5 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Chennai, nhà khách này cách Tòa nhà Ripon và Pháo đài St. George khoảng 2 km. Bãi biển Marina cũng cách đó khoảng 2,9 km. Cách Ga Trung tâm Chennai 9 phút đi bộ và cách Ga Moore Market Complex 11 phút.