Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Khu Thương mại Trung tâm BangkokBangkok

Lên đường đến Khu Thương mại Trung tâm Bangkok và khám phá đền chùa linh thiêng, quán bar sôi động, văn hóa độc đáo.

Khám phá Khu Thương mại Trung tâm Bangkok, tòa nhà chọc trời với đền chùa linh thiêng cùng khung cảnh nổi bật từ Trung tâm Thương mại Emporium đến Phố mua sắm Soi Cowboy.

Khách sạn hàng đầu tại Khu Thương mại Trung tâm Bangkok

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Metropole Residence Sukhumvit 39
Metropole Residence Sukhumvit 39
4 out of 5
5/9 Soi Phromsri, Sukhumvit Road, Klongton-Nua, Wattana, Bangkok, Bangkok
Giá mỗi đêm là 1.072.926 ₫

Tọa lạc tại khu vực Sukhumvit, khách sạn này cách Trung tâm Thương mại EmQuartier và Trung tâm Thương mại Emporium khoảng 15 phút đi bộ. Phố mua sắm Soi Cowboy ...

4.2/5Very Good! (132 nhận xét)
Central business location

"Very well located in the residential area behind Emporium dept store. Convenient dining and close proximity to BTS and Airport train. Walkable neighborhood."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Metropole Residence Sukhumvit 39
Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality
Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality
4 out of 5
21 Sukhumvit 10 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok, Bangkok
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 886.868 ₫

Tọa lạc tại khu vực Sukhumvit, khách sạn boutique này cách Khu mua sắm trạm 21, Công viên Benjakitti và Trung tâm Thương mại Emporium khoảng 2 km. Công viên ...

4/5Very Good! (1,000 nhận xét)

"lovely hotel with nice staff. the location is amazing. gladly stayed longer than expected, will definitely be returning"…"

Đăng vào ngày 18/06/2020

Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality
Mercure Bangkok Sukhumvit 11
Mercure Bangkok Sukhumvit 11
4 out of 5
18 Sukhumvit Soi 11 Nana Khlongtoey, Bangkok
Giá mỗi đêm là 1.650.770 ₫

Tọa lạc tại khu vực Sukhumvit, khách sạn này cách Trung tâm Thương mại Nana Square, Phố mua sắm Soi Cowboy và Khu mua sắm trạm 21 khoảng 15 phút đi bộ. Trung ...

4.4/5Excellent! (649 nhận xét)

"The hotel was great location, the room is comfortable + clean, friendly staffs, only the breakfast need to be improved."…"

Đăng vào ngày 05/03/2018

Mercure Bangkok Sukhumvit 11
Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality
Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality
4 out of 5
25/1Sukhumvit Soi 6, Bangkok, Bangkok
Giá mỗi đêm là 12.668.952 ₫

Tọa lạc tại khu vực Sukhumvit, khách sạn này cách Trung tâm Thương mại Nana Square, Khu mua sắm trạm 21 và Trung tâm Thương mại Central Embassy khoảng 15 phút ...

4.2/5Excellent! (522 nhận xét)

"What a great property. The facility is new and very well maintained. Stayed in one of their premier suites for four days and found it spacious, comfortable. The stay was during Bangkok's Norovirus shut down, so i had a lot of time on my hands and found the staff fantastic, very helpful."…"

Đăng vào ngày 23/03/2020

Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality
Compass Skyview Hotel Bangkok
Compass Skyview Hotel Bangkok
5 out of 5
12 Sukhumvit 24, Klongton, Klongtoey, Bangkok
Giá mỗi đêm là 1.773.109 ₫

Tọa lạc tại khu vực Sukhumvit, khách sạn sang trọng này cách Trung tâm Thương mại Emporium và Trung tâm Thương mại EmQuartier chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Công ...

4.2/5Excellent! (1,068 nhận xét)

"Super tolles Hotel und in einer zentralen Lage. Der Pool war super."…"

Đăng vào ngày 30/03/2020

Compass Skyview Hotel Bangkok
The Continent Hotel Bangkok by Compass Hospitality
The Continent Hotel Bangkok by Compass Hospitality
5 out of 5
413 Sukhumvit Road Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok, Bangkok

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Bangkok này nằm trong khu vực vui chơi, giải trí, cách Phố mua sắm Soi Cowboy và Khu mua sắm trạm 21 chỉ khoảng 5 phút ...

4.1/5Very Good! (996 nhận xét)
Upea hotelli

"Siisti ja upea hotelli eri omaisilla palvelulla. Aamiainen super, huone ylimmmässä huone kerroksessa, hienot näkymät, siisti ja tyylikäs! Hyvällä paikalla, helppo liikkua skytrainillä muutama pysäkki Siam centeriin. Voin lämpimästi suositella 5/5!"…"

Đăng vào ngày 21/03/2020

The Continent Hotel Bangkok by Compass Hospitality

Nơi nổi bật để tham quan ở Khu Thương mại Trung tâm Bangkok

Khu mua sắm trạm 21
Hình ảnh của Khu mua sắm trạm 21

Khu mua sắm trạm 21

4/5(1 nhận xét)

Quý vị có thể tìm kiếm những món quà lưu niệm độc đáo khi đến Khu mua sắm trạm 21, điểm mua sắm được mọi người yêu thích tại Bangkok. Hãy ghé thăm tượng đài lịch sử và đền chùa linh thiêng tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Bệnh viện Bumrungrad
Hình ảnh của Bệnh viện Bumrungrad

Bệnh viện Bumrungrad

Nếu Bệnh viện Bumrungrad là điều mang quý vị đến đây, quý vị có thể dành thêm thời gian để khám phá Bangkok. Hãy dành thời gian khám phá nhiều lựa chọn ẩm thực và nghệ thuật độc đáo tại điểm đến đô thị này.

Phố mua sắm Soi Cowboy
Hình ảnh của Phố mua sắm Soi Cowboy

Phố mua sắm Soi Cowboy

Quý vị có thể lựa chọn những món quà lưu niệm địa phương độc đáo khi đến Phố mua sắm Soi Cowboy, điểm mua sắm được mọi người yêu thích tại Bangkok. Quý vị có thể thêm đền chùa linh thiêng và nhiều lựa chọn ẩm thực vào hành trình tham quan điểm đến đô thị này.

Trung tâm Thương mại Emporium
Hình ảnh của Trung tâm Thương mại Emporium

Trung tâm Thương mại Emporium

Đừng quên mua những món quà lưu niệm thật xinh xắn cho người thân của mình khi đến Trung tâm Thương mại Emporium, điểm mua sắm được mọi người yêu thích tại Bangkok. Hãy ghé thăm tượng đài lịch sử và đền chùa linh thiêng tại điểm đến đô thị này.

Trung tâm Thương mại EmQuartier
Hình ảnh của Trung tâm Thương mại EmQuartier

Trung tâm Thương mại EmQuartier

Quý vị có thể tìm kiếm những món quà lưu niệm độc đáo khi dừng chân ở Trung tâm Thương mại EmQuartier, điểm mua sắm được mọi người yêu thích tại Bangkok. Hãy dành thời gian khám phá hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời và nghệ thuật độc đáo tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Trung tâm Thương mại Central Embassy
Hình ảnh của Trung tâm Thương mại Central Embassy

Trung tâm Thương mại Central Embassy

Quý vị có thể tìm kiếm những món quà lưu niệm độc đáo khi dừng chân ở Trung tâm Thương mại Central Embassy, điểm mua sắm được mọi người yêu thích tại Bangkok. Hãy ghé thăm đền chùa linh thiêng và tượng đài lịch sử tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Những khu vực khác ở Bangkok

Asoke, Bangkok, Bangkok, Thái Lan
CJ Rincon trên trover

Asoke

Asoke là điểm đến nổi tiếng với những cửa hàng mua sắm nổi tiếng. Đừng quên thêm Phố mua sắm Soi Cowboy và Khu mua sắm trạm 21, những danh thắng nổi tiếng vào hành trình khám phá của mình. Bắt tàu tại Ga Sukhumvit để dễ dàng khám phá thành phố.

Asoke
Sukhumvit

Sukhumvit

Nổi tiếng với quán bar sôi động và những cửa hàng mua sắm nổi tiếng, có rất nhiều điều ở Sukhumvit đang chờ bạn khám phá. Đừng quên bỏ qua những danh thắng nổi tiếng như Trung tâm Thương mại Emporium hay Phố mua sắm Soi Cowboy và bắt tàu tại Ga BTS Thong Lo hoặc Ga BTS Ekkamai để khám phá thành phố.

Sukhumvit
Sukhumvit có tính năng cảnh đường phố

Thonglor

Thonglor là điểm đến yêu thích của nhiều du khách với J Avenue Thonglor và Trung tâm Thương mại J Avenue. Đừng bỏ qua những nhà hàng nổi bật, danh thắng nổi tiếng trong khu vực. Bắt tàu tại Ga BTS Thong Lo để dễ dàng di chuyển và khám phá xung quanh.

Thonglor
Rama 9, Thái Lan
PuKk-PuKk Srk trên trover

Rama 9

Hãy khám phá Rama 9 (Trung tâm thương mại), địa điểm được biết đến với cửa hàng mua sắm. Những danh thắng nổi tiếng ở Rama 9 (Trung tâm thương mại) còn có Trung tâm thương mại Central Plaza Grand Rama 9 và Trung tâm Thương mại Fortune Town. Để dễ dàng di chuyển xung quanh thành phố, hãy bắt tàu tại Ga Phra Ram 9.

Rama 9
Bangkok có tính năng sông lạch, cảnh đêm và đường chân trời

Pathumwan

5/5Exceptional!(4 nhận xét về khu vực)

Pathumwan được biết đến với những cửa hàng mua sắm nổi tiếng. Bạn có thể muốn thêm Trung tâm Thương mại Siam Paragon và Trung tâm Thương mại Siam Center vào hành trình khám phá của mình. Hãy bắt tàu tại Ga BTS Siam hoặc Ga BTS Rachathewi để có thể dễ dàng đến Bangkok.

Pathumwan
Silom, Bangkok, Bangkok, Thái Lan

Silom

Nổi tiếng với quán bar sôi động và những cửa hàng mua sắm nổi tiếng, có rất nhiều điều ở Silom đang chờ bạn khám phá. Đừng quên bỏ qua những danh thắng nổi tiếng như Công viên Lumphini hay Khu Bờ sông Bangkok và bắt tàu tại Ga BTS Chong Nonsi hoặc Ga Sam Yan để khám phá thành phố.

Silom