Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Bảo tàng Nghệ thuật Dallas

Những chương trình chiếu phim buổi tối, các buổi đọc sách và biểu diễn nhạc sống thường khiến người ta quên rằng bảo tàng này có bộ sưu tập cố định đẳng cấp thế giới và không mất phí vào cửa.

Một công tình bằng thép màu đỏ tươi sẽ lọt ngay vào tầm mắt khi du khách đến Bảo tàng Nghệ thuật Dallas. Ave, của tác giả Mark di Suvero, là lời chào đón nồng hậu dành cho du khách và một lời gợi ý về những khu triển lãm hấp dẫn trưng bày hơn 20.000 tác phẩm trên khắp bốn tầng của bảo tàng. Hãy đi giày thật thoải mái nếu du khách dự định dành nguyên ngày để tham quan thật kỹ nơi này.

Tầng một trưng bày mỹ thuật đương đại từ năm 1945. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng như Jackson Pollock, Anish Kapoor và Francis Bacon. Ngược dòng thời gian đến tầng hai, nơi trưng bày các đồ vật và hiện vật thời La Mã và Hy Lạp cổ đại, cũng như mỹ thuật và điêu khắc Châu Âu. 

Tầng ba dành cho mỹ thuật Châu Phi, phần lớn từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 20. Bên cạnh là Bộ sưu tập của Reves, một trong những báu vật của bảo tàng. Căn phòng rộng 1.533 mét vuông này được thiết kế mô phỏng biệt thự kiểu Pháp của tác giả người Hungary Emery Reves và bà Wendy vợ ông, nơi từng đặt bộ sưu tập này. Bảo tàng cũng trưng bày tác phẩm của một số tên tuổi vĩ đại nhất nền mỹ thuật Châu Âu như Paul Cezanne, Edgar Degas, Claude Monet và Vincent Van Gogh.

Mỹ thuật Châu Mỹ được trưng bày trên tầng bốn. Các tác phẩm ở đây trải dài ba thế kỷ và đại diện cho mỹ thuật các nước Mỹ, Canada và Mexico.

Các gia đình đừng bỏ qua khu C3, nơi du khách có thể tìm hiểu thông qua tương tác với nghệ thuật. Trẻ em dưới 4 tuổi có thể chơi xếp hình, chơi với búp bê và các con rối cũng như xem tranh về nghệ thuật trong những cuốn sách. Phòng trưng bày cho Trẻ em dành cho trẻ nhỏ từ 5 đến 8 tuổi, còn Khu sáng tác Nghệ thuật chào đón khách tham quan ở mọi lứa tuổi tham gia thực hiện các tác phẩm nghệ thuật.

Các chương trình khác bao gồm Gallery Talk, một buổi thuyết trình miễn phí dài 45 phút diễn ra vào 12:15 chiều Thứ Tư hàng tuần. Buổi thuyết trình xuất phát từ Quầy Dịch vụ Du khách và tham quan một phòng trưng bày khác nhau mỗi tuần. Hãy căn thời gian để đến Dallas đúng dịp Late Nights, khi bảo tàng mở cửa đến nửa đêm vào ngày Thứ Sáu thứ ba của mỗi tháng.

Bảo tàng mở cửa hàng ngày trừ các ngày Thứ Hai và một số ngày lễ chung của quốc gia. Tại bảo tàng có quán cà phê.


Cẩm nang Khám phá Bảo tàng Nghệ thuật Dallas


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.857 nơi lưu trú gần Bảo tàng Nghệ thuật Dallas
Omni Dallas Hotel 4.381.398 ₫
Omni Dallas Hotel

Omni Dallas Hotel

555 S Lamar St, Dallas, TX
   
  4.5 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn sang trọng này cách Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison, Tháp Reunion và Dealey Plaza (Di tích lịch sử) chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Sixth Floor và Dallas World Aquarium cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Convention Center 5 phút và cách Ga West End 9 phút.

  Hyatt Regency Dallas 2.990.478 ₫
  Hyatt Regency Dallas

  Hyatt Regency Dallas

  300 Reunion Blvd, Dallas, TX
    
   4.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn thân thiện với môi trường này cách Tháp Reunion, Dealey Plaza (Di tích lịch sử) và Bảo tàng Sixth Floor chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Đài tưởng niệm John F. Kennedy và Bảo tàng Dallas Holocaust cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Dallas Union 5 phút đi bộ và cách Ga West End 12 phút.

   Magnolia Hotel Dallas Downtown 2.541.906 ₫
   Magnolia Hotel Dallas Downtown

   Magnolia Hotel Dallas Downtown

   1401 Commerce St, Dallas, TX
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn lãng mạn này cách Tháp Comerica Bank, Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison và Nhà hát Majestic chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Dallas World Aquarium và Bảo tàng Sixth Floor cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Akard 5 phút và cách Ga St Paul 7 phút.

    The Joule 4.381.398 ₫
    The Joule

    The Joule

    1530 Main St, Dallas, TX
      
     4.5 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn sang trọng này cách Tháp Comerica Bank và Nhà hát Majestic chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Dallas World Aquarium và Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Akard 5 phút và cách Ga St Paul 6 phút.

     AC Hotel by Marriott Dallas Downtown 1.671.190 ₫
     AC Hotel by Marriott Dallas Downtown

     AC Hotel by Marriott Dallas Downtown

     1712 Commerce Street, Dallas, TX
       
      3.5 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn này cách Tháp Comerica Bank và Nhà hát Majestic chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison và Dallas World Aquarium cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga St Paul 6 phút đi bộ và cách Ga Akard 8 phút.

      Hampton Inn & Suites Dallas Downtown 1.852.242 ₫
      Hampton Inn & Suites Dallas Downtown

      Hampton Inn & Suites Dallas Downtown

      1700 Commerce, Dallas, TX
        
       2.5 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn này cách Tháp Comerica Bank và Nhà hát Majestic chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison và Dallas World Aquarium cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga St Paul 6 phút đi bộ và cách Ga Akard 7 phút.

       The Statler Dallas Curio Collection By Hilton 4.381.398 ₫
       The Statler Dallas Curio Collection By Hilton

       The Statler Dallas Curio Collection By Hilton

       1914 Commerce St, Dallas, TX
         
        4.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn này cách Nhà hát Majestic và Chợ nông sản Dallas chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison và Dallas World Aquarium cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga St Paul 8 phút đi bộ và cách Ga Akard 11 phút.

        Homewood Suites by Hilton Dallas Downtown, TX 2.049.289 ₫
        Homewood Suites by Hilton Dallas Downtown, TX

        Homewood Suites by Hilton Dallas Downtown, TX

        1025 Elm St, Dallas, TX
          
         3.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Dallas, khách sạn này cách Tòa nhà Renaissance, Dallas World Aquarium và Bảo tàng Sixth Floor chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison và Dealey Plaza (Di tích lịch sử) cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Akard 3 phút và cách Ga West End 5 phút.