Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Bảo tàng Bóng đá

Khi tham quan khắp bảo tàng ở dưới Sân vận động Pacaembu, du khách có thể khám phá những khoảnh khắc tưng bừng chiến thắng trong lịch sử bóng đá lâu đời ở Brazil.

Du khách sẽ tìm thấy di sản bóng đá của Brazil trong Bảo tàng Bóng đá nằm ở dưới khán đài của Estádio do Pacaembu (Sân vận động Pacaembu) lịch sử ở São Paulo. Bảo tàng nằm ở vị trí vô cùng thích hợp: trên sân cỏ mà Brazil từng chơi một trong những trận đấu World Cup hiếm hoi trên sân nhà. Sân vận động được xây dựng vào năm 1940 và tổng thống Brazil là người đã khánh thành sân vận động này. Ngày nay, mỗi ngày sân vận động thu hút du khách đến say mê tìm hiểu về môn thể thao từng nhiều lần đoàn kết và chia rẽ một quốc gia: đó chính là bóng đá. Đến với Bảo tàng Bóng đá, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu mọi khía cạnh của lịch sử bóng đá vang dội của Brazil, từ những chiến thắng World Cup cho đến những nhân vật nổi tiếng trên sân cỏ làm nên những chiến thắng này.

Bước qua lối vào chính, du khách sẽ thấy vô số tấm áp phích thuộc nhiều thập kỷ được dán xung quanh. Đối với nhiều người Brazil, đây là căn phòng khiến họ cảm thấy bồi hồi nhất vì hầu hết những tên tuổi lớn của quốc gia đã trở nên bất tử trong những bức ảnh khổng lồ. Đối với du khách đến thành phố, đây là cách tuyệt vời để tìm hiểu những đội bóng và ngôi sao bóng đá quốc gia ở Brazil. Bảo tàng Bóng đá ở São Paulo tập trung vào bóng đá trong nước, qua đó tiết lộ nhiều điều thú vị về văn hóa của Brazil. Tìm hiểu Brazil đã thích nghi với “trò chơi tuyệt vời” này như thế nào sau khi môn thể thao được du nhập từ Đảo Anh vào cuối thế kỷ 19.

Hãy tiếp tục tham quan khắp bảo tàng tương tác để tìm phòng triển lãm dành riêng cho World Cup. Qua nhiều chiếc vô tuyến trên những bức tường lớn, du khách sẽ được giới thiệu về những thăng trầm trong nỗ lực của đội bóng Brazil. Đừng bỏ lỡ cơ hội xem những khoảnh khắc tưng bừng trong những chiến thắng World Cup, gần đây nhất là vào năm 1994 và 2002. Ghé thăm phòng triển lãm ảnh để chiêm ngưỡng những bức ảnh về pha hành động kinh điển của đội bóng, rất nhiều trong số đó đã xuất hiện trên trang nhất của những tờ báo nổi tiếng nhất Brazil.

Bảo tàng Bóng đá nằm trong Sân vận động Pacaembu ở trung tâm khu vực Pacaembu. Bảo tàng đóng cửa vào Thứ Hai, trong thời gian diễn ra trận đấu và có thu phí tham quan. Du khách có thể đến bảo tàng bằng xe buýt, tàu điện ngầm hoặc taxi từ trung tâm thành phố São Paulo. Nếu chọn lái ô tô tới đây, du khách có thể gửi xe trong bãi đỗ xe có thu phí ở bên ngoài sân vận động.


Cẩm nang Khám phá Bảo tàng Bóng đá


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.522 nơi lưu trú gần Bảo tàng Bóng đá
Transamerica Classic Higienópolis 1.248.215 ₫
Transamerica Classic Higienópolis

Transamerica Classic Higienópolis

Rua Alagoas, 974, Higienopolis, Sao Paulo, SP
   
  4.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Higienopolis, khách sạn căn hộ này cách Bảo tàng Bóng đá 0,6 km, Nhà hát Thành phố Sao Paulo và Nhà hát Sala Sao Paulo khoảng 5 km. Tòa nhà Banespa và Bảo tàng Sân vận động Pinacoteca cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km. Cách Ga Higienópolis-Mackenzie 16 phút đi bộ và cách Ga Marechal Deodoro 20 phút.

  ibis budget Sao Paulo Paulista 816.946 ₫
  ibis budget Sao Paulo Paulista

  ibis budget Sao Paulo Paulista

    
   2.5 trên 5.0 Sao

   Khách sạn này nằm tại khu vực Consolacao, Sao Paulo, khá gần Bảo tàng Bóng đá, Sân vận động Pacaembu và Bảo tàng Nghệ thuật Sao Paulo. Các địa danh nổi tiếng khác trong khu vực gồm Đại lộ Paulista và Rua 25 de Marco. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Paulista và cách Ga Consolacao 6 phút.

   Hotel Cadoro Sao Paulo 1.474.821 ₫
   Hotel Cadoro Sao Paulo

   Hotel Cadoro Sao Paulo

   Rua Augusta, 129, Sao Paulo
     
    4.5 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Consolacao, khách sạn sang trọng này cách Rua Augusta và Trung tâm hội nghị và mua sắm Frei Caneca chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Đại lộ Paulista và Quảng trường Cộng Hòa cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Higienópolis-Mackenzie 9 phút đi bộ và cách Ga Anhangabau 12 phút.

    OYO Hotel Sany
    OYO Hotel Sany

    OYO Hotel Sany

      
     2.5 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Consolacao, khách sạn này cách Đại lộ Paulista và Rua Augusta chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Trung tâm hội nghị và mua sắm Frei Caneca và Bệnh viện Sirio Libanes cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Paulista 9 phút đi bộ và cách Ga Higienópolis-Mackenzie 12 phút.

     Pousada Ziláh 1.647.600 ₫
     Pousada Ziláh

     Pousada Ziláh

     Rua Minas Gerais, 112, Higienopolis, Sao Paulo, SP
       
      2.5 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Higienopolis, pousada này cách Đại lộ Paulista và Rua Augusta khoảng 15 phút đi bộ. Bệnh viện Sirio Libanes và Oscar Freire Street cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Paulista 5 phút đi bộ và cách Ga Consolacao 10 phút.

      H3 Hotel Paulista 813.355 ₫
      H3 Hotel Paulista

      H3 Hotel Paulista

      Rua Rocha 217, Sao Paulo, SP
        
       3.0 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Bela Vista, khách sạn này cách Đại lộ Paulista và Nhà hát Thành phố Sao Paulo khoảng 2 km. Quảng trường Liberty và Rua 25 de Marco cũng nằm trong phạm vi khoảng 3 km. Cách Ga Trianon-Masp 11 phút đi bộ và cách Ga Higienópolis-Mackenzie 16 phút.

       Zeca 343 827.764 ₫
       Zeca 343

       Zeca 343

       Rua Zequinha de Abreu 343, Perdizes, Sao Paulo, SP
         
        2.5 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại trung tâm Sao Paulo, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Sân vận động Pacaembu và Đại lộ Paulista khoảng 2 km. Sân vận động Allianz Park và Oscar Freire Street cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Sumare 14 phút đi bộ và cách Ga Clinicas 18 phút.

        Astron Paulista Classic
        Astron Paulista Classic

        Astron Paulista Classic

        R. Bela Cintra, 672 - Cerqueira César, Sao Paulo, SP
          
         3.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Consolacao, khách sạn này cách Rua Augusta và Đại lộ Paulista chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Trung tâm hội nghị và mua sắm Frei Caneca và Bệnh viện Sirio Libanes cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Paulista 6 phút đi bộ và cách Ga Consolacao 11 phút.