Bắt đầu trang nội dung

Cẩm Phô

Nổi tiếng với Tòa nhà cổ, Con người thân thiện và Sông

Khám phá nhiều điều thú vị ở Cẩm Phô như di tích lịch sử, đạp xe đường mòn với khung cảnh nổi bật từ Chùa Cầu đến Phố cổ Hội An.

Đến Cẩm Phô như thế nào?

Khám phá nhiều điều thú vị ở Cẩm Phô như di tích lịch sử, đạp xe đường mòn với khung cảnh nổi bật từ Chùa Cầu đến Phố cổ Hội An.

Vui chơi, giải trí gần Cẩm Phô

Tham quan các Hội quán cổ với kiến trúc độc đáo để tìm hiểu về những Hoa kiều đầu tiên đến định cư tại Việt Nam nhiều thế kỷ trước.

Điểm tham quan nổi tiếng của Hội An này là một ví dụ điển hình của phong cách kiến trúc thế kỷ 17 và là một trong những cây cầu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tham quan phố cổ Hội An, ngắm những ngôi vườn tĩnh lặng và kiến trúc sang trọng của hội quán lớn nhất thành phố.

Công trình tiêu biểu của những người thợ thủ công Hoa kiều với những pho tượng và các tác phẩm trang trí tinh xảo trong một ngôi miếu sặc sỡ.

Bãi biển Cửa Đại là địa điểm tuyệt vời để thư giãn sau những giờ tham quan thành phố và Cù Lao Chàm điểm tham quan thú vị có thể đi về trong ngày.

Khám phá những đường hầm, hang động và những con đường lên đến ngôi chùa Phật tại đỉnh Ngũ Hành Sơn ở Đà Nẵng.

Khách tham quan đến cây cầu dài nhất nhì Việt Nam không chỉ kinh ngạc trước hình ảnh loài động vật thần thoại phun nước thổi lửa mà còn cực kỳ thích thú với màn trình diễn ánh sáng rực rỡ.

Ngắm bộ sưu tập khổng lồ các tác phẩm điêu khắc những vị thần trong truyền thuyết Chăm và tìm hiểu về văn hóa Chăm cổ đại.

Khu vực lân cận khác ở Hội An