Iceland

Cẩm nang du lịch
Dyrholaey trong đó bao gồm bờ biển lởm chởm
Tìm đến một trong những dòng sông băng lớn nhất, thác nước mạnh nhất, công viên quốc gia rộng nhất và quốc hội lâu đời nhất châu Âu tại đảo quốc nằm gần Bắc Cực này.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một số kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất châu Âu tại Iceland, “Vùng đất của Lửa và Băng”. Mặc dù môi trường không thuận lợi do có nhiều núi lửa và sông băng, Iceland đã được thành lập từ thế kỷ thứ chín. Hãy bước đi trên những dòng sông băng, thư giãn trong những suối nước nóng và tìm hiểu về lịch sử đầy biến động của Iceland.

Sông băng chiếm 11% diện tích lãnh thổ Iceland, vì vậy mọi hành trình tham quan đều không thể thiếu những khối băng khổng lồ và địa hình tạo nên từ những khối băng này. Hãy đến với Công viên Quốc gia Vatnajökull, nơi có sông băng lớn nhất Iceland. Một chuyến tham quan sẽ đưa du khách bước lên trên dòng sông băng bị núi lửa làm ngắt quãng. Tại đây cũng có Hvannadalshnúkur, đỉnh núi cao nhất Iceland. Đến khu vực xa nhất về phía bắc công viên, du khách sẽ thấy Dettifoss, một trong những thác nước mạnh nhất châu Âu.

Sau chuyến đi giá lạnh, hãy làm ấm cơ thể tại một trong hàng trăm suối nước nóng tự nhiên hoặc nhân tạo của Iceland. Nổi tiếng nhất là Đầm phá Xanh nằm ở tây nam Reykjavik, tỏa hơi nóng giữa những khối đá núi lửa cheo leo. Đi xa hơn về phía tây dọc theo Bán đảo Reykjanes với rất nhiều cánh đồng dung nham. Sau khi khám phá khu vực này, hãy đến bán đảo nằm ở phía bắc Reykjavik để thấy Snaefellsjökull, có lẽ là núi lửa nổi tiếng nhất thế giới nhờ sự xuất hiện trong tiểu thuyết Hành trình vào tâm Trái Đất của Jules Verne.

Tuy địa hình vẫn đang trong quá trình hình thành nhưng Iceland là một trong những quốc gia có lịch sử con người lâu đời nhất ở phương Tây. Hãy ghé thăm Công viên Quốc gia Þingvellir, nơi một trong những quốc hội lâu đời nhất châu Âu được hình thành vào năm 930 sau CN. Tiến vào vùng Dalir ở phía tây bắc, chính là nơi sinh của Leif Erikson, người châu Âu đầu tiên đến Mỹ. Một bức tượng Erikson được đặt trước Hallgrimskirkja ở Reykjavik.

Iceland có dân cư thưa thớt, trong số đó một nửa sinh sống ở Reykjavik. Dù vậy, mạng lưới đường bộ ở đây rất rộng lớn. Để có thể quan sát một cách toàn diện nhất về đất nước này, hãy đi theo Ring Road. Con đường vành đai chạy gần như song song với chu vi đất nước, đi qua Reykjavik và vòng qua hầu hết các danh thắng chính trên cả nước. Để đến Iceland, du khách có thể đi máy bay đến sân bay quốc tế của Reykjavik hoặc đi phà từ vùng đất liên châu Âu đến Seyðisfjörður.

Video Hướng dẫn Du lịch Iceland

Những thành phố nổi tiếng tại Iceland

Reykjavik trong đó bao gồm quảng trường, kiến trúc hiện đại và hoàng hôn
Reykjavik
Nổi tiếng với Ăn uống, Mua sắm và Tour
Thủ đô nằm xa nhất về phía bắc của thế giới kết hợp kỳ quan thiên nhiên tuyệt diệu với sự nhộn nhịp đầy phấn khích của một đô thị sáng tạo phát triển phồn thịnh.

Lý do chuyến đi

 • Cảng Reykjavik
 • Hallgrimskirkja
 • Tòa thị chính Reykjavik
Dyrholaey trong đó bao gồm bờ biển khúc khuỷu cũng như nhóm lớn
Vik I Myrdal
Nổi tiếng với Ăn uống, Quang cảnh biển và Biển
Cảm hứng du lịch đang mời gọi? Lên kế hoạch cho chuyến đi đến Vik I Myrdal và khám phá những bãi biển tuyệt vời, ẩm thực nổi bật, thác nước hoang sơ.

Lý do chuyến đi

 • Dyrhólaey
 • Biển Đen
 • Reynisdrangar
Skogar cho thấy thác cũng như nhóm lớn
Rangarping Eystra
Đừng bỏ qua Seljalandsfoss và Skogafoss khi khám phá Rangarping Eystra.

Lý do chuyến đi

 • Skogafoss
 • Seljalandsfoss
 • Eyjafjallajokull
Laugarvatn có tính năng những ngọn núi và tuyết
Blaskogabyggd
Đừng bỏ qua Thác Gullfoss và Suối nước nóng Geysir khi khám phá Blaskogabyggd.

Lý do chuyến đi

 • Vườn quốc gia Thingvellir
 • Suối nước nóng Geysir
Reykjanesbaer
Reykjanesbaer
Nổi tiếng với Con người thân thiện, Ăn uống và Đi bộ
Chuyến đi đến Reykjanesbaer sẽ không trọn vẹn nếu bỏ qua những bảo tàng hàng đầu và ẩm thực nổi bật.
Borgarnes
Borgarnes
Nổi tiếng với Bắc cực quang, Núi và Golf
Lên đường đến Borgarnes, điểm đến nghỉ ngơi vắng vẻ: văn hóa bảo tàng, quang cảnh Bắc cực quang kỳ ảo, tour mạo hiểm và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn!

Iceland

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm: