Du lịch Karangasem

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:

Khách sạn hàng đầu tại Karangasem

Shunyata Villas Bali
Shunyata Villas Bali
4 out of 5
Jl. Pura Batu Telu, Seraya-Celagi, Karangasem
Giá là 2.492.968 ₫ mỗi đêm từ 30 thg 9 đến 30 thg 9
4.8/5Exceptional! (19 nhận xét)
"We love the privacy the villa offers and the attentiveness of the friendly staff. Breakfast is sumptuous and so are the dinner sets. We chose Shunyata for its private pool and the view it offers in the sea villa. We are glad it was an excellent choice. It wiuld be more fun if we can cook in the villa ..."

Đăng vào ngày 10/03/2020

Shunyata Villas Bali
Coral View Villas
Coral View Villas
3 out of 5
Lipah Beach, Amed - Karangasem, Karangasem, Bali
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 640.772 ₫ mỗi đêm từ 20 thg 9 đến 20 thg 9
4.3/5Excellent! (70 nhận xét)
"I think your PC environmental stuff should be toned down...keep your political biased out of this!"

Đăng vào ngày 10/12/2019

Coral View Villas
The Griya Villas and Spa
The Griya Villas and Spa
5 out of 5
Amed, Bunutan Village, Karangasem, Bali
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 3.771.939 ₫ mỗi đêm từ 25 thg 9 đến 25 thg 9
4.6/5Exceptional! (149 nhận xét)
"It’s a pleasant hotel, very big space, good food and good facilities. Very quiet, perfect for families. The only downside is too many bugs, especially the centipedes. There are millions of them every morning everywhere. Very scary. As the toilet and shower is open outdoors, they get in very easily. ..."

Đăng vào ngày 02/03/2020

The Griya Villas and Spa
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Kỳ nghỉ trên bãi biển ở Karangasem

Đã bao lâu rồi bạn không tự thưởng cho chính mình những ngày nghỉ ngơi thực sự? Hãy để kỳ nghỉ tại Karangasem mang đến cho bạn điều đó với nắng vàng rực rỡ, biển xanh thăm thẳm và làn gió mơn man tóc mềm. Tất cả những điều ấy sẽ biến chuyến đi đến Karangasem thành kỷ niệm khó phai trong trái tim bạn. Rất được lòng du khách, Bãi biển Amed chỉ cách trung tâm thành phố 7 km vừa có phong cảnh mộng mơ vừa thuận tiện cho việc di chuyển. Trong trường hợp muốn có thêm lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu các gói kỳ nghỉ ở Karangasem gần một thiên đường không kém phần hấp dẫn là Bãi biển Pasir Putih.

Những điều tuyệt vời bạn cần biết về Karangasem

  • Bao tính toán của cuộc sống thường nhật đều ở lại sau lưng khi ta thả lỏng nghỉ ngơi tại một trong những khách sạn bãi biển ở Karangasem. Dân sành du lịch còn thường tìm đặt gói kỳ nghỉ ở Karangasem để được bao trọn các dịch vụ mà không phải bận tâm thu xếp nhiều cho chuyến đi.
  • Khách sạn là một lựa chọn phổ biến khác được nhiều khách du lịch ưa chuộng khi lập kế hoạch cho kỳ nghỉ ở Karangasem. Shunyata Villas BaliSagara Candidasa xứng đáng là hai ví dụ nổi trội nhất nhờ có dịch vụ và tiện nghi xuất sắc.
  • Nhắc tới Karangasem, tất nhiên các trang cẩm nang du lịch là lựa chọn hàng đầu của những khách du lịch đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới tại đây. Nhưng ít ai biết rằng 31.900 con người sinh ra và lớn lên ở Karangasem lại cung cấp những lời khuyên hữu dụng, giúp du khách có được kỳ nghỉ trong mơ.
  • Nếu du khách bốn phương muốn trải qua kỳ nghỉ viên mãn thì còn lấn cấn gì mà không chọn cho mình các ưu đãi kỳ nghỉ ở Karangasem vừa túi tiền. Cứ nhắc tới khu vực này, những điểm tham quan tiêu biểu luôn có tên trong danh sách của những người hâm mộ chủ nghĩa xê dịch thực thụ phải kể tới Bãi biển Amed, Bãi biển Pasir Putih và Đền Lempuyang Luhur.

Câu hỏi thường gặp