Tọa lạc tại Ryd, khu vực thuộc Linkoping, First Camp Glyttinge-Linköping nằm gần công viên giải trí. Bảo tàng ngoài trời Gamla Linkoping và Thị trấn cổ Linkoping là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách; song song đó, không thể không kể đến những danh thắng nổi tiếng khác như Hội Làm Vườn hay Tinnerbacksbadet. Sắp có sự kiện hay tr ận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Nhà thi đấu Saab hay Sân vận động Bilbörsen. Xem cẩm nang du lịch Linkoping của chúng tôi
Sân bay Linkoping (LPI-Sân bay Saab) - 14 phút lái xe
Nhà hàng
McDonald's
6 phút đi xe
Ryds Herrgård
4 phút đi xe
McDonald's
6 phút đi xe
Restaurang Kina Thai
4 phút đi xe
Restaurang Kina Thai Tornby
5 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ cabin và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
First Camp Glyttinge-Linköping
Nhận phòng nhanh, trả phòng nhanh và vườn là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại cabin không khói thuốc này. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Tất cả 34 cabin đều có TV và được trang bị bếp với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng. Dụng cụ pha cà phê và ấm điện là những tiện nghi, dịch vụ khác để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách. Dịch vụ dọn phòng theo yêu cầu
First Camp Glyttinge-Linköping có 34 phòng được trang bị điều hòa với dụng cụ pha cà phê/trà. Phòng tại cabin 3 sao này có bếp với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen. Có dịch vụ dọn phòng dịch vụ dọn phòng (theo yêu cầu).
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
34 phòng
Dịch vụ dọn phòng theo yêu cầu
Địa điểm cho thuê xe đạp
Vườn
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:00
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Trả phòng không tiếp xúc
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động hàng ngày cho đến 15:00
Khách dự định đến ngoài giờ nhận phòng thông thường sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và thông tin hộp khóa; nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 15:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Khách có thể chọn tự dọn dẹp nơi lưu trú trước khi trả phòng hoặc thanh toán phí vệ sinh bổ sung khi trả phòng (khoản tiền thực tế có thể khác nhau)
Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú theo thông tin có trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định), thông tin hộp khóa
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 215 SEK mỗi vật nuôi, m ỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó
Chỉ một số phòng. Có thể liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để yêu cầu phòng phù hợp mang theo vật nuôi
Có tô đựng thức ăn và nước
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 215 SEK mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Áp dụng phụ phí với dịch vụ dọn phòng và phí này khác nhau tùy vào diện tích phòng
Phí bộ trải giường: 140 SEK mỗi người, mỗi lần lưu trú (hoặc khách có thể sử dụng bộ trải giường tự mang theo)
Phí khăn: 140 SEK mỗi người, mỗi lần lưu trú (hoặc khách có thể tự mang khăn riêng)
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho bi ết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Xin lưu ý khách phải dọn phòng trước khi rời đi bằng đồ dùng vệ sinh mà nơi lưu trú cung cấp. Nơi lưu trú cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nếu yêu cầu trước (áp dụng phụ phí) cho khách không muốn tự dọn phòng.
Khách mang theo động vật phải liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác thực tình trạng thực tế của phòng cho phép mang theo vật nuôi.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
First Camp Glyttinge Linkoping
First Camp Glyttinge Linköping
First Camp Glyttinge-Linköping Cabin
First Camp Glyttinge-Linköping Linkoping
First Camp Glyttinge-Linköping Cabin Linkoping
Câu hỏi thường gặp
First Camp Glyttinge-Linköping có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó. Nơi lưu trú có thu phí 215 SEK mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Chi phí lưu trú tại First Camp Glyttinge-Linköping
Kể từ 23/03/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại First Camp Glyttinge-Linköping vào 25/03/2026 có giá từ 2.488.261 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại First Camp Glyttinge-Linköping
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại First Camp Glyttinge-Linköping
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:00.
Giờ trả phòng tại First Camp Glyttinge-Linköping
Giờ trả phòng: 11:00.
First Camp Glyttinge-Linköping tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Ryd, cabin này cách Thị trấn cổ Linkoping, Bảo tàng ngoài trời Gamla Linkoping và Đại học Linkoping khoảng 5 km. Vườn Elsas và Trung tâm hòa nhạc và hội nghị Linköping cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Nhận xét
Nhận xét về First Camp Glyttinge-Linköping
7,4
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới