Gluck Hotel tọa lạc tại Fukushima, khu vực thuộc Osaka. Lâu đài Osaka và Tháp Tsutenkaku là những địa danh nổi tiếng; bên cạnh đó là những danh thắng của vùng như Công viên Giải trí Universal Studios Japan™ hay Thủy cung Kaiyukan ở Ô-sa-ka. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra lịch chương trình tại Sân vận động Kyocera Dome Osaka hay Trung tâm Triển lãm Intex Osaka. Xem cẩm nang du lịch Osaka của chúng tôi
Sân bay Osaka (ITM-Sân bay Itami) - 24 phút lái xe
Nhà hàng
そば 切り からに
1 phút đi bộ
Tenerezza
1 phút đi bộ
福福福屋 ふくみ屋 福島店
2 phút đi bộ
スタンドエイジ
3 phút đi bộ
串かつ場ぁ聖天堂
2 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Gluck Hotel
Tòa nhà căn hộ không khói thuốc này có trang thiết bị giặt ủi. Mỗi căn hộ có máy giặt/máy sấy cùng bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng. Wifi miễn phí, bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng và máy sấy tóc là những tiện nghi, dịch vụ khác sẵn sàng cho khách sử dụng.
Gluck Hotel có 2 phòng với máy giặt/máy sấy và dép đi trong nhà. Phòng tại căn hộ 3.5 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa.
Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc. Căn hộ tại Osaka này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí, với tốc độ 250+ Mbps (phù hợp cho 3-5 người hoặc tối đa 10 thiết bị). Ngoài ra, các phòng còn có bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cản sáng.
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Bàn đăng ký phù hợp cho xe lăn (cao 70 cm)
Có lối đi dành cho xe lăn (có thể có giới hạn)
Lối vào có đèn
Lối vào không bậc thang
Thang máy (cửa rộng 80 cm)
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Dịch vụ trông giữ hành lý
Màn/rèm cản sáng
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
2 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 19:00
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận thông tin hộp khóa
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách, thông tin hộp khóa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Gluck Hotel Osaka
Gluck Hotel Apartment
Gluck Hotel Apartment Osaka
Câu hỏi thường gặp
Gluck Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Gluck Hotel
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Gluck Hotel
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 19:00.
Giờ trả phòng tại Gluck Hotel
Giờ trả phòng: 11:00.
Gluck Hotel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Fukushima, tòa nhà căn hộ này cách Sân vận động Kyocera Dome Osaka 3,7 km và Dotonbori 4,3 km. Công viên Giải trí Universal Studios Japan™ và Lâu đài Osaka cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km. Cách Ga Fukushima 7 phút đi bộ và cách Ga Noda (Hanshin) 9 phút.