10/10 - Xuất sắc
Lene Thimm
Bo på vingården






















Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Kể từ 05/08/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Les Temps Perdus vào 01/09/2026 có giá từ 3.277.613 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại Prehy, nhà khách này cách Xưởng rượu vang Domaine Jean-Marc Brocard 0,8 km, William Fevre Grands Vins De Chablis và Chuyến tham quan rượu vang Chablis khoảng 10 km. Auxerrexpo và Văn phòng du lịch cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
