Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Pháo đài đỏ

Pháo đài tường đỏ khổng lồ này là biểu trưng của một giai đoạn lịch sử và nghệ thuật kéo dài từ thời trị vì của các vua Mughal tại Ấn Độ.

Những bức tường khổng lồ bằng đá sa thạch đỏ - một số đoạn cao đến 33m - chính là nguồn gốc của tên gọi Pháo đài đỏ tại New Delhi này. Những bức tường thành được xây dựng để chống quân xâm lăng trong thời gian vua Mughal Shah Jahan - trị vì Ấn Độ trong thế kỷ 17. Shah Jahan chính là vị vua nổi tiếng đã xây dựng đền Taj Mahal.

Ngày nay, Pháo đài đỏ là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. 15/8 là ngày náo nhiệt nhất năm tại khu vực này, khi thủ tướng Ấn Độ kéo cao quốc kỳ trên pháo đài để mừng ngày tuyên bố độc lập của quốc gia từ Anh Quốc.

Khu công trình khổng lồ này nằm trên khuôn viên 103 hecta, bao quanh bởi khu tường thành bảo vệ dài 2,4km. Pháo đài là khối kiến trúc gồm nhiều tòa nhà được trang trí hoa văn rực rỡ, mái vòm đôi, với nhiều hình chạm khắc công phu và nhiều hình thái nghệ thuật khác biểu trưng cho giai đoạn thịnh vượng nhất của kiến trúc Mughal.

Từ Cổng Lahore, du khách sẽ "giáp mặt" ngay với Chatta Chowk. Khu chợ có mái che này từng là nơi tầng lớp quý tộc tìm mua những mặt hàng giá trị cao như lụa, trang sức. Ngày nay, khu chợ là nơi tập trung những gian hàng bán sản phẩm lưu niệm.

Khi tham quan Pháo đài đỏ, hãy dừng chân khám phá Bảo tàng Tưởng niệm Chiến tranh Ấn Độ - được xây dựng để tưởng nhớ những binh sĩ đã tham gia Thế Chiến thứ Nhất dưới ngọn cờ Anh Quốc.

Với một khoản phụ phí nhỏ (cùng tiền vé vào cổng), khách có thể xem buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng về lịch sử Ấn Độ và Mughal được tổ chức hàng đêm.

Hãy dành tối thiểu 2 giờ để thăm thú hầu hết các bảo tàng và đền tưởng niệm; nhưng để có thể tìm hiểu tường tận toàn bộ Pháo đài đỏ, du khách sẽ mất từ 4-6 giờ.

Pháo đài đỏ đóng cửa vào các ngày Thứ Hai hàng tuần. Từ trung tâm New Delhi lẫn sân bay, khách chỉ mất khoảng 30 phút trên các tuyến xe buýt thường trực. Ngoài ra, khách có thể chỉ mất 10 phút lái xe hoặc 45 phút đi bộ để đến pháo đài từ trung tâm thành phố.


Cẩm nang Khám phá Pháo đài Đỏ


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 2.597 nơi lưu trú gần Pháo đài Đỏ
Hotel Tara Palace, Chandni Chowk 642.682 ₫
Hotel Tara Palace, Chandni Chowk

Hotel Tara Palace, Chandni Chowk

419, Esplanade Road, Opposite Red Fort, Old Cycle Market, New Delhi, Delhi N.C.R
   
  3.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Old Delhi, khách sạn này cách Chợ Lajpat Rai, Chợ Chandni Chowk và Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Pháo đài Đỏ và Đài thiên văn Jantar Mantar cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chandni Chowk 14 phút đi bộ và cách Ga Chawri Bazar 14 phút.

  WelcomHeritage Haveli Dharampura 4.343.742 ₫
  WelcomHeritage Haveli Dharampura

  WelcomHeritage Haveli Dharampura

  2293, Gali Guliyan, Dharampura, Delhi-6, Near Jama Masjid Gate No. 3, New Delhi
    
   5.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Old Delhi, khách sạn sang trọng này cách Đền Gurudwara Sis Ganj, Chợ Chandni Chowk và Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Pháo đài Đỏ và Gurudwara Bangla Sahib (Thánh đường đạo Sikh) cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chawri Bazar 10 phút đi bộ và cách Ga Chandni Chowk 14 phút.

   Hotel Aiwan-e-Shahi
   Hotel Aiwan-e-Shahi

   Hotel Aiwan-e-Shahi

   1061 - Paiwalan Dariba Side, Near Gate No.3 Jama Masjid, New Delhi, Delhi
     
    3.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Old Delhi, khách sạn này cách Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid, Chợ Chandni Chowk và Pháo đài Đỏ chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Gurudwara Bangla Sahib (Thánh đường đạo Sikh) và Đài thiên văn Jantar Mantar cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chawri Bazar 10 phút đi bộ và cách Ga Chandni Chowk 16 phút.

    Hotel Al Haram
    Hotel Al Haram

    Hotel Al Haram

    3918,Near Jama Masjid Metro Station, Jama Masjid, Daryaganj, New Delhi, delhi
      
     0.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Dariyaganj, khách sạn này cách Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid, Chợ Chandni Chowk và Pháo đài Đỏ khoảng 15 phút đi bộ. Gurudwara Bangla Sahib (Thánh đường đạo Sikh) và Đài thiên văn Jantar Mantar cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chawri Bazar 15 phút đi bộ và cách Ga Chandni Chowk 21 phút.

     Hotel De Romana
     Hotel De Romana

     Hotel De Romana

     De Romana Street, New Delhi
       
      3.0 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Dariyaganj, khách sạn này cách Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid, Chợ Chandni Chowk và Pháo đài Đỏ khoảng 15 phút đi bộ. Gurudwara Bangla Sahib (Thánh đường đạo Sikh) và Đài tưởng niệm chiến tranh India Gate cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chawri Bazar 14 phút đi bộ và cách Ga Chandni Chowk 21 phút.

      Hotel Tara Palace Daryaganj 945.794 ₫
      Hotel Tara Palace Daryaganj

      Hotel Tara Palace Daryaganj

      4606, Street No 13, Opp Happy School, New Delhi, Delhi
        
       3.0 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Dariyaganj, khách sạn này cách Pháo đài Đỏ, Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid và Chợ Chandni Chowk khoảng 2 km. Đài tưởng niệm chiến tranh India Gate và Công viên Lodhi cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km. Cách Ga Chawri Bazar 24 phút đi bộ và cách Ga Chandni Chowk 29 phút.

       Kastle Guest House 519.360 ₫
       Kastle Guest House

       Kastle Guest House

       16 Padam Chand Marg, Daryaganj, New Delhi, Delhi
         
        3.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Dariyaganj, nhà khách này cách Chợ Lajpat Rai, Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid và Pháo đài Đỏ khoảng 2 km. Chợ Chandni Chowk và Đài tưởng niệm chiến tranh India Gate cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chawri Bazar 23 phút đi bộ và cách Ga Chandni Chowk 30 phút.

        OYO 4883 Duke Hotel
        OYO 4883 Duke Hotel

        OYO 4883 Duke Hotel

        Plot No. 8, Netaji Subhash Marg Darya, Ganj Near Red Fort, New Delhi
          
         3.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Dariyaganj, khách sạn này cách Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid và Pháo đài Đỏ khoảng 15 phút đi bộ. Chợ Chandni Chowk và Đài tưởng niệm chiến tranh India Gate cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chawri Bazar 19 phút đi bộ và cách Ga Chandni Chowk 26 phút.