Chọn ngày để xem giá
Thư viện ảnh về Liebertingerhof





Nhận xét
8,8 trên 10,
Xuất sắc
Tiện nghi, dịch vụ nổi bật
Tùy chọn phòng
Xem tất cả ảnh Căn hộ tiện nghi đơn giản, 1 phòng ngủ

Căn hộ tiện nghi đơn giản, 1 phòng ngủ
Đặc điểm nổi bật
Ban công
Khu vực ăn uống riêng
Hệ thống sưởi ấm
Nôi/giường cho trẻ sơ sinh miễn phí
Bếp nhỏ
Tủ lạnh
TV màn hình phẳng
Phòng ngủ riêng
Xem tất cả ảnh Căn hộ (#3)

Căn hộ (#3)
Đặc điểm nổi bật
Ban công
Khu vực ăn uống riêng
Hệ thống sưởi ấm
Nôi/giường cho trẻ sơ sinh miễn phí
Bếp nhỏ
Tủ lạnh
TV màn hình phẳng
Phòng tắm riêng
Căn hộ (#6)
Đặc điểm nổi bật
Ban công
Khu vực ăn uống riêng
Hệ thống sưởi ấm
Bếp nhỏ
Tủ lạnh
TV màn hình phẳng
Phòng tắm riêng
Máy sấy tóc
Căn hộ (#4)
Đặc điểm nổi bật
Ban công
Khu vực ăn uống riêng
Hệ thống sưởi ấm
Bếp nhỏ
Tủ lạnh
TV màn hình phẳng
Phòng tắm riêng
Máy sấy tóc
Căn hộ (#5)
Đặc điểm nổi bật
Ban công
Khu vực ăn uống riêng
Hệ thống sưởi ấm
Bếp nhỏ
Tủ lạnh
TV màn hình phẳng
Phòng tắm riêng
Máy sấy tóc
Đăng nhập để xem giảm giá và đặc quyền cho thành viên. Nhiều thưởng hơn cho nhiều chuyến phiêu lưu hơn!
Thông tin về khu vực này

Lieberting 1, Reit im Winkl, 83242
Thông tin về nơi lưu trú này
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Chính sách
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
- Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 16 Tháng Mười Hai - 31 Tháng Ba, 2.70 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 1.20 EUR mỗi đêm với khách từ 7 đến 17 tuổi. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 7 tuổi.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Tư - 31 Tháng Năm, 1.40 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.90 EUR mỗi đêm với khách từ 7 đến 17 tuổi. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 7 tuổi.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Sáu - 15 Tháng Mười, 2.50 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 1.00 EUR mỗi đêm với khách từ 7 đến 17 tuổi. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 7 tuổi.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 16 Tháng Mười - 15 Tháng Mười Hai, 1.40 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.90 EUR mỗi đêm với khách từ 7 đến 17 tuổi. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 7 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để đặt nôi (cũi)/giường cho trẻ sơ sinh
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Tuyệt đối cấm tổ chức tiệc và sự kiện nhóm trong khuôn viên
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Liebertingerhof Condo Reit im Winkl
Liebertingerhof Condo
Liebertingerhof Reit im Winkl
Liebertingerhof Condo
Liebertingerhof Reit im Winkl
Liebertingerhof Condo Reit im Winkl
DEU00000060000714615_DEU00000060310676657
Câu hỏi thường gặp
Nhận xét về Liebertingerhof
Nhận xét
8,8
Xuất sắc
85 nhận xét bên ngoài