Bắt đầu trang nội dung
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Kỳ nghỉ tại Bờ sông Hội An

Bờ sông Hội An tựa như một điểm nhấn trong bản nhạc du dương của Hội An 33.000 cư dân. Từ sân bay Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, bạn có thể đi khoảng 25 km về phía đông nam để tới Bờ sông Hội An rồi đi thêm 2 km theo hướng Bờ sông Hội An tới khu trung tâm của Hội An.

Kỳ nghỉ tại Bờ sông Hội An

Khu vực này có vô vàn điều đáng khám phá, trong đó không thể thiếu hai thắng cảnh rất gần là Phố cổ Hội An và Chùa Cầu. Bên cạnh đó, Nhà Tân Kỳ và Chùa Ông (Miếu Quan Công) cũng không kém phần thu hút nhưng lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Đối với những tâm hồn luôn khát khao cái mới thì Cẩm Châu và Cẩm Thanh nằm ở khu vực lân cận là lựa chọn chắc chắn phải thử một lần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho người đặc biệt của bạn, Chợ Hội An, Chợ vải Hội An và Chợ Bà Lê là những cửa hàng được người dân địa phương và khách du lịch đặc biệt yêu thích.

Mang trong mình những dấu tích của tháng năm xưa cũ, Bảo tàng Văn hóa dân gian, Hội quán Hải Nam - Quỳnh Phủ, Quảng trường Sông Hoài và Bảo tàng Văn hóa Sa Huỳnh tại Bờ sông Hội An vừa lấp lánh niềm tự hào của người dân địa phương vừa là điểm dừng chân quen thuộc cho những ai muốn hiểu hơn về lịch sử khu vực.

Những du khách đam mê khám phá về lịch sử tôn giáo chắc chắn không thể bỏ lỡ Đình Cẩm Phô, Chùa Chúc Thánh, Tổ Đình Phước Lâm và Hội quán Triều Châu - Chùa Ông Bổn, niềm tự hào của người dân địa phương và cũng là hiện thân của một đời sống tinh thần hấp dẫn, mang bản sắc riêng.

Nơi lưu trú tại Bờ sông Hội An

Bờ sông Hội An được nhiều người đánh giá là điểm đến thu hút du khách, với 237 Bờ sông Hội An lodging options đang bán phòng trên Expedia.

Nếu đang tìm chốn nghỉ ngơi sang trọng và đẳng cấp, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Vietnam Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Vietnam ở Khối Hà My Đông B và The Ocean Villas The Ocean Villas ở Đường Trường Sa, P.Hòa Hải là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Ngược lại, ở mức giá thấp hơn, hãy xem thử Hai Au Boutique Hotel & SpaKhách sạn Phước An. Hai Au Boutique Hotel & Spa ở 576 Cửa Đại trong khi Khách sạn Phước An có địa chỉ 39 Trần Cao Vân.

Trong thời gian khám phá Bờ sông Hội An bạn sẽ không thể bỏ qua Phố cổ Hội An, nên lựa chọn lý tưởng là nghỉ qua đêm tại Anantara Hoi An Resort Anantara Hoi An Resort và Hoi An Silk Marina Resort & Spa Hoi An Silk Marina Resort & Spa là những nơi có vị trí thuận tiện, cách điểm tham quan thú vị này chưa đầy 0,9 km và 0,5 km.


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.655 nơi lưu trú gần Bờ sông Hội An
Anantara Hoi An Resort 2.829.546 ₫
Anantara Hoi An Resort

Anantara Hoi An Resort

1 Phạm Hồng Thái, Hội An, Quảng Nam
   
  5.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại trung tâm Hội An, resort sang trọng này cách Bờ sông Hội An và Phố cổ Hội An chỉ vài bước. Chợ Hội An và Chợ đêm Hội An cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

  Hoi An Ancient House Resort & Spa 846.744 ₫
  Hoi An Ancient House Resort & Spa

  Hoi An Ancient House Resort & Spa

  377 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam
    
   4.0 trên 5.0 Sao

   Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Hội An này nằm trên đường ven sông, cách Bờ sông Hội An và Phố cổ Hội An khoảng 15 phút đi bộ. Chợ đêm Hội An và Chợ Hội An cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

   Khu du lịch Hội An Trails 744.969 ₫
   Khu du lịch Hội An Trails

   Khu du lịch Hội An Trails

   276 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Resort phù hợp cho cả gia đình tại Hội An này nằm tại khu vực lịch sử, cách Chợ Bà Lê và Bờ sông Hội An khoảng 2 km. Bãi biển Cửa Đại và Phố cổ Hội An cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

    Hotel Royal Hoi An - MGallery
    Hotel Royal Hoi An - MGallery

    Hotel Royal Hoi An - MGallery

    39 Đào Duy Từ, Hội An, Quảng Nam
      
     5.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại trung tâm Hội An, khách sạn sang trọng này cách Bờ sông Hội An, Phố cổ Hội An và Chợ đêm Hội An chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Chùa Cầu và Chợ Hội An cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

     Hội AnHoi An Waterway Resort 664.426 ₫
     Hội AnHoi An Waterway Resort

     Hội AnHoi An Waterway Resort

     83/19 Nguyễn Duy Hiệu, Hội An
       
      4.0 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại trung tâm Hội An, khách sạn spa này cách Cầu Cẩm Thanh, Phố cổ Hội An và Bờ sông Hội An khoảng 2 km. Chợ đêm Hội An và Chợ Hội An cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

      Khách sạn Lasenta Boutique Hoian 1.088.698 ₫
      Khách sạn Lasenta Boutique Hoian

      Khách sạn Lasenta Boutique Hoian

      57 Lý Thường Kiệt, Hội An
        
       4.0 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Hội An, khách sạn spa này cách Bờ sông Hội An và Phố cổ Hội An khoảng 15 phút đi bộ. Chợ Hội An và Chùa Cầu cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

       Aurora Riverside Hotel and Spa 691.127 ₫
       Aurora Riverside Hotel and Spa

       Aurora Riverside Hotel and Spa

       242 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam
         
        4.0 trên 5.0 Sao

        Có đường dẫn thẳng ra bãi biển, khách sạn tại khu vực Hội An này nằm trên đường ven sông, cách Bờ sông Hội An, Bãi biển Cửa Đại và Phố cổ Hội An khoảng 3 km. Chùa Ông (Miếu Quan Công) và Bãi biển An Bàng cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km.

        Blessing Villa 469.091 ₫
        Blessing Villa

        Blessing Villa

        DX19 Huỳnh Thị Lựu, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam
          
         3.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại Hội An, khách sạn bãi biển này cách Cầu Cẩm Thanh và Bờ sông Hội An khoảng 2 km. Phố cổ Hội An và Chợ Hội An cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.