Du lịch Tam Á

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:
Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:

Nghỉ tại đâu trong chuyến du lịch đến Tam Á

Tìm khu vực có với nơi lưu trú phù hợp nhất cho những hoạt động trong hành trình khám phá Tam Á sắp đến. Tìm hiểu thêm về Tam Á

Khách sạn hàng đầu tại Tam Á

The Shanhaitian Resort Sanya, Autograph Collection
The Shanhaitian Resort Sanya, Autograph Collection
5 out of 5
No. 77 Haiyun Road, Dadonghai Bay, Tam Á, Hải Nam
Giá là 4.300.093 ₫ mỗi đêm từ 16 thg 2 đến 17 thg 2
4.8/5 Exceptional! (62 nhận xét)
Amazing Views
"Check in/check out was amazing - the staff were efficient, friendly and helpful. The room was spacious and we had a fabulous view of the ocean. The pools were clean and looked just like the photos. The Chinese restaurant was our favourite during our whole Sanya trip. The food was so flavourful and ..."

Đăng vào ngày 23/07/2021

The Shanhaitian Resort Sanya, Autograph Collection
Atlantis Sanya
Atlantis Sanya
5 out of 5
North Haitang Bei Road, Haitang Bay Sanya, Tam Á
Giá là 8.809.477 ₫ mỗi đêm từ 21 thg 2 đến 22 thg 2
4.3/5 Excellent! (149 nhận xét)
"Very nice"

Đăng vào ngày 22/01/2022

Atlantis Sanya
The Sanya EDITION
The Sanya EDITION
5 out of 5
No. 100 Haitang Road, Tam Á
Giá là 8.849.157 ₫ mỗi đêm từ 27 thg 2 đến 28 thg 2
4.7/5 Exceptional! (46 nhận xét)
"It is good for a honeymoon couple. Not the family."

Đăng vào ngày 28/12/2021

The Sanya EDITION
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Kỳ nghỉ trên bãi biển ở Tam Á (và vùng phụ cận)

Kỳ nghỉ tại Tam Á (và vùng phụ cận) đem lại cho ta cảm giác thanh thản khi lắng nghe tiếng sóng vỗ lao xao trong lúc tận hưởng ly nước ngọt ngào. Còn ngại ngần gì mà không xách va li lên và thực hiện chuyến đi đến Tam Á (và vùng phụ cận) để hoà mình vào làn nước trong xanh. Bãi biển Đảo Wuzihzhou (cách 30 km) đương nhiên là ví dụ hoàn hảo vì quá nổi tiếng trong giới du lịch. Nhưng nếu bạn muốn có thêm tùy chọn thì hãy đặt gói kỳ nghỉ ở Tam Á (và vùng phụ cận) ngay gần Bãi biển Đại Đông Hải và Xidao Amusement Park, hai bãi biển cũng thu hút không kém.

Những điều tuyệt vời bạn cần biết về Tam Á (và vùng phụ cận)

  • Với những ai muốn tạm rời bước khỏi bao bộn bề cuộc sống thì biển xanh nắng vàng nơi thềm cửa của một trong những khách sạn bãi biển ở Tam Á (và vùng phụ cận) sẽ là gợi ý hợp lý. Trải nghiệm thiên đường ấy sẽ càng hoàn hảo khi bạn đặt gói kỳ nghỉ ở Tam Á (và vùng phụ cận) với đầy đủ dịch vụ.
  • Một lựa chọn khác cũng rất phù hợp cho kỳ nghỉ ở Tam Á (và vùng phụ cận) là khách sạn. Hãy tìm kiếm một số thông tin về Wanda Vista Resort SanyaRosewood Sanya bởi đây là những nơi lưu trú xếp trong top ở chốn này.
  • Có vô số những thú tiêu khiển giúp giải khuây cho xấp xỉ 144.800 người dân địa phương tại Tam Á (và vùng phụ cận). Đọc nhanh qua các trang cẩm nang du lịch, bạn sẽ biết những điều thú vị ít người biết của nơi này.
  • Bãi biển Đại Đông Hải, Tượng Quan Âm Nam Hải và Phoenix Island Sanya chỉ là một vài địa danh chẳng thể nào bỏ lỡ trong danh sách những nơi ấn tượng hàng đầu trong khu vực. Với các ưu đãi kỳ nghỉ ở Tam Á (và vùng phụ cận) phải chăng, du khách bốn phương sẽ dư dả tiền bạc để tận hưởng nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp