Công viên Quốc gia Seorak-san

Công viên Quốc gia Seorak-san trong đó bao gồm khu vườn, tôn giáo và pho tượng
Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:
Một trong những công viên yêu thích của Hàn Quốc có những vỉa đá tuyệt đẹp, quang cảnh ấn tượng và hệ động thực vật quý hiếm đa dạng.

Cách xa Seoul náo nhiệt, Công viên Quốc gia Seoraksan là một nơi yên tĩnh để du khách tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên của Hàn Quốc. Công viên rộng 98.000 mẫu Anh (398 km vuông) này bao gồm núi no, thác nước, rừng cây, thung lũng và quang cảnh đại dương. Công viên có hơn 2.000 loài động vật và 1.400 loại thực vật.

Đi bộ đường dài và leo núi là những hoạt động phổ biến nhất trong công viên. Những người đam mê leo núi nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với cái nóng mùa hè có nhiệt độ trên 85°F (30°C) hoặc tuyết của mùa đông nhưng công viên phổ biến nhất vào mùa xuân và mùa thu. Vào mùa thu, đời sống thực vật đa dạng tạo ra màn trình diễn rực rỡ của lá cây màu đỏ và màu vàng lốm đốm nhấp nhô trên dãy núi.

Đường đi bộ đa dạng từ dễ đến khó, hơi nghiêng dốc cho tới dựng đứng. Những người không leo núi có thể sử dụng cáp treo Seorak Sogongwon để lên Đỉnh Gwongeumseong và tận hưởng tầm nhìn trên cao và ngắm tàn tích của một pháo đài cổ. Những người đi bộ có thể ghé đến các địa danh gần lối vào thung lũng quãng đường đi bộ kéo dài bốn mươi phút sẽ đưa du khách đến nhiều thác nước.

Du khách có thể lựa chọn trong hơn 10 đường mòn có biển chỉ dẫn để thực hiện các chuyến đi bộ đường dài ban ngày đa dạng 1 cho đến 11 giờ đồng hồ. Khoảng cách, mức độ khó khăn và thời gian cần thiết được bộ phận dịch vụ của công viên phác thảo, cùng với các truyền thuyết thú vị về những con đường mòn và các địa điểm tự nhiên hoặc nhân tạo. Một số con đường mòn được tăng cường với những bậc thang được đẽo vào đá hoặc các cầu thang kim loại để hỗ trợ leo trèo và một số con đường có nơi nghỉ tạm và các nhà cung cấp thực phẩm. Quang cảnh ngoạn mục bao gồm vách đá, thác nước, và đại dương cũng như các hang động và đền thờ.

Yangpok Course đặc biệt nổi tiếng vào mùa thu nhờ quang cảnh núi non, lòng thung lũng, khu vực rừng cây và Thác Yang. Chuyến đi vòng quanh với nhịp độ leo núi vừa phải mất khoảng 6 giờ. Du khách mất khoảng 12 giờ để đi bộ đến Daecheongbong ở độ cao 5.600 feet (1.708 mét), cao nhất trong số 30 đỉnh núi của công viên. Tất cả những người đi bộ đường dài nên đánh giá thích đáng trình độ kỹ năng của mình và chuẩn bị cẩn thận cho tình huống thời tiết khắc nghiệt.

UNESCO đã công nhận Công viên Quốc gia Seoraksan là Khu dự trữ Sinh quyển trong việc bảo tồn sự bền vững và hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Công viên mở cửa quanh năm. Dịch vụ cáp treo có thu phí. Lối vào chính của Seoraksan cách Sokcho chỉ 15 phút đi bằng xe buýt hoặc taxi.

Video Hướng dẫn Du lịch Công viên Quốc gia Seorak-san

Điểm tham quan nổi bật


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Kensington Hotel Seorak
Kensington Hotel Seorak
4 out of 5
998, Seoraksan-ro, Sokcho, Gangwon
Kensington Hotel Seorak
Osaek Greenyard Hotel
Osaek Greenyard Hotel
3 out of 5
34, Daecheongbong-gil, Seo-myeon, Yangyang
Osaek Greenyard Hotel
Inje Mountain Valley Pension
Inje Mountain Valley Pension
3 out of 5
43-17, Baekdam-ro, Buk-myeon, Inje, Gangwon
Inje Mountain Valley Pension
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.