Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

SterlingMỹ

Sterling là điểm đến mơ ước? Đừng bỏ qua những nhà thờ rực rỡ, tham gia sự kiện thể thao, ẩm thực nổi bật và nhiều hoạt động thú vị khác trong hành trình của mình.

Khám phá nhiều điều thú vị ở điểm đến phù hợp cho gia đình Sterling như thể thao, cửa hàng mua sắm và khung cảnh Trung tâm thương mại Dulles Town Center nổi tiếng.

Khách sạn hàng đầu tại Sterling

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Hyatt Place Dulles Airport North
Hyatt Place Dulles Airport North
3 out of 5
21481 Ridgetop Cir, Sterling, VA
Giá mỗi đêm là 1.722.868 ₫

Nằm gần sân bay, khách sạn này cách Trung tâm thương mại Dulles Town Center, Sân vận động Trong nhà Dulles Sportsplex và Khu Thể thao & Trung tâm Golf Dulles ...

4.3/5Excellent! (1,586 nhận xét)

"Everybody is friendly, efficiently, and profesional. The manager is a wonderful person. Beyond the excellent."…"

Đăng vào ngày 13/05/2020

Hyatt Place Dulles Airport North
Washington Dulles Airport Marriott
Washington Dulles Airport Marriott
3.5 out of 5
45020 Aviation Dr, Sterling, VA
Giá mỗi đêm là 2.770.558 ₫

Nằm gần sân bay, khách sạn này cách Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ mới, Trung tâm thị trấn Reston và Công viên Trang trại Frying Pan khoảng 10 km. Sân golf Herndon ...

4.1/5Very Good! (1,521 nhận xét)

"Property is fine. Very near airport. Clean. Good service"…"

Đăng vào ngày 26/05/2020

Washington Dulles Airport Marriott
Extended Stay America Washington, DC - Sterling
Extended Stay America Washington, DC - Sterling
2.5 out of 5
46001 Waterview Plz, Sterling, VA
Giá mỗi đêm là 1.571.302 ₫

Tọa lạc tại Sterling, khách sạn này cách Trung tâm thương mại Dulles Town Center, Sân vận động Trong nhà Dulles Sportsplex và Khu Thể thao & Trung tâm Golf ...

3.2/5 (374 nhận xét)

"All the staff are very friendly and accomodating. If I have had an issue with key card it has been resolved promptly."…"

Đăng vào ngày 26/02/2020

Extended Stay America Washington, DC - Sterling

Nơi nổi bật để tham quan ở Sterling

Sân vận động Trong nhà Dulles Sportsplex
Hình ảnh của Sân vận động Trong nhà Dulles Sportsplex

Sân vận động Trong nhà Dulles Sportsplex

Nếu có thể, hãy dành thời gian tham gia sự kiện thú vị ở Sân vận động Trong nhà Dulles Sportsplex trong chuyến đi đến Dulles Town Center. Sự kiện thể thao và những khu mua sắm là những hoạt động giải trí đáng chú ý tại điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Algonkian Regional Park
Hình ảnh của Algonkian Regional Park

Algonkian Regional Park

Hãy khám phá khung cảnh thiên nhiên ấn tượng ở Algonkian Regional Park, địa điểm tràn ngập màu xanh mát mắt tại Cascades. Đừng quên dành thời gian tham gia sự kiện thể thao hoặc tận hưởng nhiều lựa chọn ẩm thực khi quý vị ghé thăm khu vực này.

Đại học Georgetown
Hình ảnh của Đại học Georgetown

Đại học Georgetown

Hãy đi dạo quanh khuôn viên của Đại học Georgetown, ngôi trường hàng đầu ở Washington. Đừng quên trải nghiệm nhà hát nổi tiếng và những bảo tàng hàng đầu khi ghé thăm khu vực này.

Vườn thú Quốc gia Smithsonian
Hình ảnh của Vườn thú Quốc gia Smithsonian

Vườn thú Quốc gia Smithsonian

Tại sao không thử tham quan, khám phá đời sống động vật hoang dã và quý vị có thể sẽ hiểu lý do vì sao địa điểm này được các du khách yêu thích tại Washington, Vườn thú Quốc gia Smithsonian? Đừng quên trải nghiệm những bảo tàng hàng đầu và các hoạt động giải trí đa dạng khi ghé thăm khu vực này.

Nhà thờ Quốc gia Washington
Hình ảnh của Nhà thờ Quốc gia Washington

Nhà thờ Quốc gia Washington

Hãy tìm hiểu thêm về lịch sử địa phương thú vị của Washington khi dừng chân tại địa điểm nổi tiếng như Nhà thờ Quốc gia Washington. Hãy thêm việc khám phá những khu mua sắm hoặc tượng đài lịch sử vào kế hoạch du lịch khu vực này của quý vị.

Đại học American
Hình ảnh của Đại học American

Đại học American

Quý vị có thể dạo bộ ở con đường xung quanh Đại học American, trường đại học hàng đầu ở Washington. Đừng quên trải nghiệm nhà hát nổi tiếng và những bảo tàng hàng đầu khi ghé thăm khu vực này.