Tại Le Royale Palace, tiệc chiêu đãi miễn phí hàng ngày của ban quản lý, tiệm cà phê/quán cà phê và quán bar đều rất đáng mong đợi. Còn gì tuyệt hơn khi được dùng bữa ở hai nhà hàng trong khuôn viên. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Khách sạn này bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Trà/cà phê tại sảnh, phòng đại tiệc và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả 62 phòng cung cấp những điểm nhấn của sự hiếu khách bao gồm điều hòa, bên cạnh các tiện nghi như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
Le Royale Palace có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Le Royale Palace
Kể từ 21/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Le Royale Palace vào 22/05/2026 có giá từ 997.493 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Le Royale Palace
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Le Royale Palace
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Le Royale Palace
Giờ trả phòng: 11:00.
Le Royale Palace tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Thirunallar, khách sạn này cách Bãi biển Karaikal 8,1 km, Nhà Bungalow của Thống đốc Đan Mạch và Pháo đài Danish khoảng 20 km. Đền Masilamani Nathar và Bãi biển Tharangambadi cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về
8,0
Rất tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
8,0
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
8,0
Nhân viên & dịch vụ
8,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/3 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 1/3 nhận xét
8 - Tốt
1
Đánh giá 6 - Được. 1/3 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 0/3 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/3 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Nishad
24/08/2025
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
the top class property near Nagore Dargah . clean and hygienic . the maintenance team in the hotel is not up to the mark . there was water shedding in one of the toilet in our dormitory room . expedia says breakfast included but reception staff shiva said buffet not included which made a bit confusion and discomfort especially when shiva said its the guest responsibility to sort it out with Expedia . but later hotel owner himself involved and gave me breakfast included . thanks to him for sorting the issue out .overall i was very much impressed with the stay . will stay next time as well insha allah