Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Hang Hổ

Sở hữu những hang động, các bản khắc chữ cổ cùng nhiều tác phẩm điêu khắc về loài hổ dũng mãnh, quần thể đền thờ bằng đá này chào đón du khách tới tìm hiểu một số di sản độc đáo của triều đại Pallavan.

Hang Hổ là một đền thờ bằng đá của đạo Hindu, có từ Triều đại Pallavan của Đông Ấn. Hãy tham quan địa điểm tôn giáo này và tìm hiểu những tác phẩm điêu khắc về các sinh vật huyền thoại.

Quần thể Hang Hổ được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 7 hoặc 8 theo lệnh của Vua Narasimhavarman I. Các nhà sử học cho rằng “mantapa" nghĩa là nền của hang động chính là nơi đức vua ngự tọa và ban truyền.

Di tích này cũng là đền thờ nữ thần Durga, thường được miêu tả là vị thần cưỡi trên lưng hổ. Khi tới đây, du khách hãy quan sát hình ảnh của Yali, một sinh vật có hình dáng loài hổ theo thần thoại Hindu, ở xung quanh cửa hang trong khi mặt bên kia của hang chỉ có một tác phẩm điêu khắc duy nhất về sinh vật này. Tên của di tích cũng xuất phát từ những chi tiết chạm khắc đó.

Các lối đi trong khuôn viên sẽ tiếp tục dẫn du khách đến với Hang Athiranachanda. Công trình kiến trúc ấn tượng này có những bản khắc trên tường bằng mẫu tự cổ thời Pallava cùng bức tượng Shiva Linga, một vật biểu tượng cho dương khí của Thần Shiva. Ngoài hai hang động, du khách còn có thể ngắm nhìn các bức phù điêu nổi bật miêu tả cuộc sống hàng ngày trong thế kỷ thứ 7.

Hang Hổ nằm trong một khuôn viên tươi xanh do Cơ quan Khảo cổ Ấn Độ quản lý và cũng là điểm dã ngoại nổi tiếng. Du khách có thể thưởng thức phút giây yên bình trên bãi cỏ xanh rợp bóng những cây cọ cao vút cùng rặng phi lao đan xen. Trẻ nhỏ có thể thỏa mái nô đùa trong khung cảnh đá núi rộng rãi.

Du khách còn được tìm hiểu thêm về lịch sử nếu đi bộ một quãng vài mét từ các hang động. Hiện ra trước mắt du khách là di tích một ngôi đền gạch cổ khoảng hơn hai nghìn năm tuổi và nếu các nhà nghiên cứu xác nhận niên đại này chính xác thì đây sẽ là một trong những ngôi đền cổ nhất ở bang Tamil Nadu.

Hang Hổ nằm cách Mahabalipuram 5 km về phía bắc. Du khách có thể đi taxi hoặc lái ô tô và gửi trong bãi đỗ xe. Điểm tham quan này không thu phí vào cửa và chỉ tính một khoản phí nhỏ cho dịch vụ gửi xe.


Cẩm nang Khám phá Động Hổ


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 947 nơi lưu trú gần Động Hổ
Radisson Blu Resort Temple Bay Mamallapuram 2.158.221 ₫
Radisson Blu Resort Temple Bay Mamallapuram

Radisson Blu Resort Temple Bay Mamallapuram

57, Covelong Road, Kanchipuram District, Mahabalipuram, Bang Tamil Nadu
   
  4.5 trên 5.0 Sao

  Nép mình trên bãi biển, resort tại khu vực Mahabalipuram này cách Krishna's Butterball 0,8 km và Đường Mahabalipuram Cổ 4,8 km. Bãi biển Mamallapuram và Đền Ganesha Ratha cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

  Ideal Beach Resort
  Ideal Beach Resort

  Ideal Beach Resort

  East Coast Road, Devangri Village, Kovalam Road, Mahabalipuram, Bang Tamil Nadu
    
   3.0 trên 5.0 Sao

   Có đường dẫn thẳng ra bãi biển, khách sạn tại khu vực Bãi biển Mahabalipuram này cách Động Hổ, Bãi biển Mamallapuram và Nhà tĩnh tâm Đục vào Đá Mahishamardini khoảng 5 km. Krishna's Butterball và Đền Ganesha Ratha cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

   WelcomHotel Kences Palm Beach -Member ITCHotel Group 2.126.943 ₫
   WelcomHotel Kences Palm Beach -Member ITCHotel Group

   WelcomHotel Kences Palm Beach -Member ITCHotel Group

   No 53, Devaneri Village, East Coast Rd, Mahabalipuram, Bang Tamil Nadu
     
    4.5 trên 5.0 Sao

    Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Bãi biển Mahabalipuram này cách Bãi biển Mamallapuram, Động Hổ và Krishna's Butterball khoảng 3 km. Nhà tĩnh tâm Đục vào Đá Mahishamardini và Đền Ganesha Ratha cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

    Meya Beach Walk Hotel 469.179 ₫
    Meya Beach Walk Hotel

    Meya Beach Walk Hotel

    34, Shore Temple Town, Kings Nagar, East Coast Road, Mahabalipuram, Bang Tamil Nadu
      
     3.0 trên 5.0 Sao

     Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Bãi biển Mahabalipuram này cách Bãi biển Mamallapuram, Nhà tĩnh tâm Đục vào Đá Mahishamardini và Krishna's Butterball khoảng 3 km. Đền Ganesha Ratha và Đền Hang Varaha cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

     Mamalla Beach Resort 1.048.111 ₫
     Mamalla Beach Resort

     Mamalla Beach Resort

     108, Kovalam Road, Mahabalipuram, Bang Tamil Nadu
       
      2.5 trên 5.0 Sao

      Nằm gần bãi biển, khách sạn này cách Bãi biển Mamallapuram, Động Hổ và Krishna's Butterball khoảng 3 km. Đền Ganesha Ratha và Đền Hang Varaha cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

      BAY INN 854.531 ₫
      BAY INN

      BAY INN

      70/2, Salavan Kuppam, ECR, Mahabalipuram, Bang Tamil Nadu
        
       3.0 trên 5.0 Sao

       Nằm gần bãi biển, khách sạn này cách Bãi biển Mamallapuram 0,5 km và Đường Mahabalipuram Cổ 5 km. Krishna's Butterball và Đền Ganesha Ratha cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

       Capital O 30679 Joe Beach Resort
       Capital O 30679 Joe Beach Resort

       Capital O 30679 Joe Beach Resort

       7 Maheswar Teron Path Upper Sosoal, Chengalpattu
         
        0.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại Chengalpattu, khách sạn này cách Động Hổ 4,3 km, Đường Mahabalipuram Cổ và Bãi biển Mamallapuram khoảng 10 km. Krishna's Butterball và Đền Ganesha Ratha cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.

        JoeBeach Resort
        JoeBeach Resort

        JoeBeach Resort

        108, East Coast Road, Mahabalipuram, Chengalpattu, Bang Tamil Nadu
          
         3.5 trên 5.0 Sao

         Resort tại khu vực Chengalpattu này nằm trên bãi biển, cách Động Hổ 4,3 km, Bãi biển Mamallapuram và Nhà tĩnh tâm Đục vào Đá Mahishamardini khoảng 10 km. Đường Mahabalipuram Cổ và Krishna's Butterball cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.