8/10 - Tốt
Christine





























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà.
Kể từ 06/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại ATLANTIC Hotel Wilhelmshaven vào 09/04/2026 có giá từ 5.075.148 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, ATLANTIC Hotel Wilhelmshaven cho phép mang theo vật nuôi (tổng cộng 2). Nơi lưu trú có thu phí 25.00 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 15 EUR mỗi đêm. Chỗ đậu xe có giới hạn.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 11:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Nằm sát hồ, khách sạn sang trọng này cách Bãi biển Strandbad Klein Wangerooge và Cầu Kaiser Wilhelm khoảng 2 km. Câu lạc bộ golf Wilhelmshaven-Friesland và Trung tâm thông tin cảng Jade Weser cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km. Cách Ga Wilhelmshaven 13 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới





