10/10 - Xuất sắc
Joseph





























Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Trả phòng trước 11:00
Quầy tiếp tân hoạt động từ 9:00 - 18:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Mã ra vào, quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em được chào đón
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Kể từ 15/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Casa Quetzalli Los Nazarenos vào 17/05/2026 có giá từ 853.578 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Khách sạn này không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại Antigua Goa-tê-ma-la, khách sạn này cách Bảo tàng Nhà máy Dệt cũ và Công viên Trung tâm khoảng 15 phút đi bộ. Nhà thờ Antigua Guatemala và Bào tàng Casa Santo Domingo cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


