Hotel Michelangelo tọa lạc tại Igea, khu vực thuộc Bellaria-Igea Marina. Bảo tàng Shell cùng Bảo tàng Casa Rossa di Alfredo Panzini là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra còn có nhiều danh thắng khác chờ du khách khám phá như Nước Ý Thu nhỏ hay Trường đua Minimoto San Mauro Mare. Công viên nước và Công viên nước Arenas cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Bellaria-Igea Marina của chúng tôi
Via Cecilio Stazio 7, Bellaria-Igea Marina, RN, 47814
Lân cận
Parco del Gelso
10 phút đi bộ - 0.9 km
Bar Tai sister
2 phút đi bộ - 0.2 km
Vịnh Beky
6 phút đi bộ - 0.6 km
Bệnh viện Sol et Salus
4 phút đi xe - 3.2 km
Bellaria Igea Marina
4 phút đi xe - 2.8 km
Đi lại
Ga Igea Marina - 7 phút đi bộ
Sân bay Rimini (RMI-Sân bay Quốc tế Federico Fellini) - 35 phút lái xe
Nhà hàng
White Ristorante & Pizzeria
13 phút đi bộ
Pizza Magic
4 phút đi xe
Bar Pasticceria Da Alvino
15 phút đi bộ
Ristorante Mediterraneo
2 phút đi bộ
Picchio Verde
7 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Michelangelo
Khách sạn ở gần Nước Ý Thu nhỏ
Còn chần chừ gì mà không đến Hotel Michelangelo để trải nghiệm bữa sáng kiểu Âu miễn phí, sân hiên và tiệm cà phê/quán cà phê. Wifi miễn phí tại khu vực chung được cung cấp cho mọi vị khách; danh sách tiện nghi còn có quán bar và nhà hàng.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Khách sạn này bao gồm:
Nơi lưu trú không khói thuốc, trà/cà phê tại sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong phòng
Cả 57 phòng đều hỗ trợ các tiện nghi đẳng cấp như máy điều hòa nhiệt độ.
Những tiện nghi hấp dẫn khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Có hàng ngày bữa sáng kiểu Âu miễn phí từ 7:30 đến 9:30
1 nhà hàng
1 quán cà phê
1 quầy bar/khu lounge
Cà phê và trà ở khu vực chung
Tiện ích
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Ngoài trời
Sân thượng/sân hiên
Hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Thêm
Nơi lưu trú không khói thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Giải trí
TV
Thêm
Bàn
Máy điều hòa
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 12:30
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 3 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể mi ễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười - 31 Tháng Năm, 0.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 6 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 18 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Sáu - 30 Tháng Chín, 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 6 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 18 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 3 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Câu hỏi thường gặp
Hotel Michelangelo có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó. Nơi lưu trú có thu phí 3 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Giờ nhận phòng tại Hotel Michelangelo
Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 12:30. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Hotel Michelangelo
Giờ trả phòng: 10:00.
Hotel Michelangelo tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Igea, khách sạn này cách Vịnh Beky và Parco del Gelso chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Polo Est và Bellaria Igea Marina cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Igea Marina 7 phút đi bộ.