Tọa lạc tại Vila Planalto, khu vực thuộc Brasília, Pousada Flor de Brasília nằm gần ga metro. Bảo tàng Quốc gia về Đá quý cùng Nhà hát Opera là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra còn có nhiều danh thắng khác chờ du khách khám phá như Công viên Bay hay Không gian Niemeyer. Không gian Lucio Costa và Khu phức hợp văn hóa của Cộng hòa cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Brasília của chúng tôi
Av. Israel Pinheiro, Vila Planalto Acamp Rabelo - Lote 23B, Brasília, DF, 70804-020
Lân cận
Hồ Paranoa
13 phút đi bộ - 1.2 km
Dinh Planalto
17 phút đi bộ - 1.4 km
Quảng trường Three Powers
1 phút đi xe - 1.2 km
Đại hội Quốc gia Bra-xin
3 phút đi xe - 1.5 km
Công viên Bay
10 phút đi bộ - 0.9 km
Đi lại
Ga 104 South - 11 phút lái xe
Sân bay Brasilia (BSB-Sân bay Quốc tế Brasilia - Sân bay President Juscelino Kubitschek) - 18 phút lái xe
Nhà hàng
Esquina do Lago Espetinho e Restaurante
7 phút đi bộ
Restaurante Tchê Garoto
6 phút đi bộ
Pizzaria Tri Legal
4 phút đi bộ
Figueira da Villa
6 phút đi bộ
Dog Do Sorriso
7 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Pousada Flor de Brasília
Pousada ở gần Trung tâm thương mại Brasilia
Pousada Flor de Brasília có các tiện nghi, dịch vụ như bữa sáng buffet miễn phí và sân hiên. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Nơi lưu trú không khói thuốc và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Pousada Flor de Brasília đều đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp bao gồm khu vực làm việc phù hợp cho laptop và máy điều hòa nhiệt độ, ngoài ra còn có các tiện nghi như Wifi miễn phí và minibar.