Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Duplex El Nilo by Abt
Trang thiết bị giặt ủi, vườn và khu lò nướng BBQ là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại nhà nghỉ này. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Nhà nghỉ có bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng. Bên cạnh khu vực ăn riêng và khu tiếp khách tách biệt tiện lợi, khách còn có nhiều tiện nghi, dịch vụ để lựa chọn như Wifi miễn phí và TV.
Nhà nghỉ này có 2 phòng được trang bị điều hòa với màn/rèm cản sáng. Các phòng có khu tiếp khách tách biệt. Bếp có tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng.
Phòng tắm có buồng tắm vòi sen. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong nhà: Wifi miễn phí
Có ở một số khu vực chung: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò nướng
Lò vi sóng
Tủ lạnh
Phòng ngủ
2 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Dầu gội
Phòng sinh hoạt chung
Khu ẩm thực riêng
Khu tiếp khách tách biệt
Giải trí
TV
Khu vực ngoài trời
Lò nướng BBQ
Sân thượng/sân hiên
Vườn
Giặt ủi
Trang thiết bị giặt ủi
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Khu vực hút thuốc riêng
Dịch vụ và tiện nghi
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày) (áp dụng phụ phí)
Màn/rèm cản sáng
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 16:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 25
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 16:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Chính sách khói thuốc
Smoking allowed: in designated areas
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Phí vệ sinh: 20.0 USD mỗi người, mỗi lần lưu trú
Bạn có thể được yêu cầu thanh toán khoản phí sau tại nơi lưu trú: thuế giá trị gia tăng Argentina (21%). Khách được miễn thuế giá trị gia tăng khi xuất trình hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ tùy thân nước ngoài kèm theo biên nhận nhập cảnh do Tổng cục Di trú Quốc gia Argentina cấp và thanh toán bằng thẻ không do Argentina phát hành hoặc chuyển khoản ngân hàng từ nước ngoài. Chính sách miễn thuế này chỉ áp dụng cho dịch vụ lưu trú, bao gồm cả đặt phòng có kèm bữa sáng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí dọn phòng: 20 USD mỗi ngày; có thể khác nhau tùy vào diện tích phòng
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Duplex El Nilo Abt House Villa Carlos Paz
Duplex El Nilo Abt House
Duplex El Nilo Abt Villa Carlos Paz
Duplex El Nilo Abt
Duplex Nilo By Abt Carlos Paz
Duplex El Nilo by Abt Villa Carlos Paz
Duplex El Nilo by Abt Private vacation home
Duplex El Nilo by Abt Private vacation home Villa Carlos Paz
Thông tin về khu vực này
nhà nghỉ này tọa lạc tại Villa Carlos Paz. Công vi ên Estancia La Quinta cùng Tượng đài Thánh Giá là những địa danh quen thuộc với nhiều du khách; trong khi Khu phức hợp Aerosilla Carlos Paz và Tuyến đường Perilago có thể là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Trung tâm Thể thao hay Câu lạc bộ Rugby Carlos Paz. Xem cẩm nang du lịch Villa Carlos Paz của chúng tôi
Sân bay quốc tế Ingeniero Aeronáutico Ambrosio L.V. Taravella (COR), Córdoba - 38 phút lái xe
Nhà hàng
McDonald's
5 phút đi xe
La Churrasquita
5 phút đi xe
Mamá Bruna Sabores Caseros
5 phút đi xe
Parrilla & rastaurant ”La martina”
4 phút đi xe
Racing (Café & Bar)
5 phút đi xe
Câu hỏi thường gặp
Duplex El Nilo by Abt có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Duplex El Nilo by Abt
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Duplex El Nilo by Abt
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 16:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Duplex El Nilo by Abt
Giờ trả phòng: 11:00.
Duplex El Nilo by Abt tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Villa Carlos Paz, nhà nghỉ này cách Công viên Estancia La Quinta và Bờ sông Carlos Paz khoảng 2 km. Nhà thờ Nuestra Señora del Carmen và Khu phức hợp Aerosilla Carlos Paz cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.