Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Hereford, từ 2.981.841 ₫

Ngày bắt đầu: Nhận phòng Đã chọn.
Tới ngày
Ngày kết thúc: Trả phòng
  • Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
  • Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
  • Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Hereford

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Hereford

The Harp Inn

The Harp Inn
Nơi lưu trú 3.0 sao
Hereford
9.2 trên 10, Tuyệt vời, (119)
"We were warmly welcomed by the owners and found our room (4) to be cosy clean with a lovely modern bathroom. Great beer in the pub and a fabulous hearty breakfast served in the morning."
Vương quốc Anh
Megan
Giá hiện tại là 2.484.868 ₫
Tổng 2.981.841 ₫
bao gồm thuế & phí
19/12 - 20/12
The Harp Inn

The Swan at Hay Hotel

The Swan at Hay Hotel
Nơi lưu trú 4.0 sao
Hereford
8.8 trên 10, Xuất sắc, (298)
"Very good"
Vương quốc Anh
Callum
Giá hiện tại là 2.646.639 ₫
Tổng 3.175.967 ₫
bao gồm thuế & phí
19/12 - 20/12
The Swan at Hay Hotel

Caplor Glamping and Lodges

Caplor Glamping and Lodges
Nơi lưu trú 2.5 sao
Hereford
8.6 trên 10, Xuất sắc, (4)
"Great place to stay, especially with the dog. Fabulous walking right from the pod door. The pods are great, all clean, the double bed is definitely cosy but their description of the pod on the website is accurate, it is basic but they never profess to be anything else. Barbecue in front of each pod is great, we cooked supper and breakfast on it, for all you carnivores, the butcher in Fownhope is fabulous. If you just need a base to chill out in, this is absolutely perfect."
Vương quốc Anh
Sarah
Caplor Glamping and Lodges

Harewood End Inn

Harewood End Inn
Nơi lưu trú 3.0 sao
Hereford
9.0 trên 10, Tuyệt vời, (351)
"Room cosy and spotless , lovely warm welcome from the owners . The best cooked breakfast ever "
Vương quốc Anh
Julie
Giá hiện tại là 2.499.486 ₫
Tổng 2.999.524 ₫
bao gồm thuế & phí
15/12 - 16/12
Harewood End Inn

The Green Man

The Green Man
Nơi lưu trú 4.0 sao
Hereford
8.8 trên 10, Xuất sắc, (98)
"The food was excellent and the room was lovely, we only stayed one night but would definitely stay there again. "
Vương quốc Anh
Charlotte
The Green Man

Granary 1

Granary 1
Nơi lưu trú 3.0 sao
Hereford
10.0 trên 10, Ngoại hạng, (1)
Giá hiện tại là 10.380.826 ₫
Tổng 12.456.850 ₫
bao gồm thuế & phí
22/12 - 23/12
Granary 1
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Hereford

Câu hỏi thường gặp

Đâu là khách sạn cho phép đem theo thú cưng ở Hereford?
The Green Man là Inn hàng đầu cho phép mang theo cún cưng, với nhà hàng và Wifi miễn phí. The Swan at Hay HotelThe Harp Inn cũng là những nơi lưu trú đáng lưu ý khác cho phép đem theo thú cưng.
Tôi có thể tìm được bao nhiêu khách sạn cho phép mang theo thú nuôi tại Hereford?
Vui đùa cùng những người bạn bốn chân tại một trong 6 nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi ở Hereford trên Expedia.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Hereford với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi vui vẻ cùng thú nuôi yêu quý, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết khi lên kế hoạch. Tháng Bảy và Tháng Tám thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 15°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 5°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Hereford là 809 mm.
Khám phá Hereford cùng với thú cưng của bạn
Bên cạnh thư viện được nhiều người biết đến, Hereford còn có nhiều điều thú vị khác chờ du khách khám phá, như nhà thờ và những khu vườn. Ngắm những thắng cảnh địa phương và tham quan Ngôi nhà cổ cùng Nhà thờ Hereford. Trong thời gian ở đây, nhớ đừng bỏ qua Nhà hát Courtyard và Câu lạc bộ Golf The Herefordshire.