Khách sạn có hồ bơi tại Higashikawa, từ 7.986.632 ₫

    calendar shield illustration

    Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration

    Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration

    Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn có hồ bơi ở Higashikawa

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Khách sạn có hồ bơi nổi bật tại Higashikawa

Higashikawa Asahidake Onsen Hotel Bear Monte

Nơi lưu trú 3.5 sao
9.2 trên 10, Tuyệt vời, (49)
"旭岳ロープウェイに一番近い、最高のホテルです。部屋も清潔、温泉も最高でした。他のホテルと違い、温泉ホテルの場合には、部屋常備のタオルセットが2セット用意してありますが、こちらのホテルでは1セットしか無く、朝晩、温泉や部屋でのシワー、洗顔タオルが無く、不便でかつ不清潔を感じました。それ以外は食事も美味しいし、最高でした。"
Giá hiện tại là 7.986.632 ₫
Tổng 9.752.564 ₫
24/08 - 25/08
Higashikawa Asahidake Onsen Hotel Bear Monte
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Higashikawa

Câu hỏi thường gặp

Hoạt động tham quan và giải trí ở Higashikawa
Núi Asahi-Dake và Công viên Quốc gia Daisetsuzan là điểm dừng chân hoàn hảo cho du khách yêu thiên nhiên. Cáp treo Asahidake, Khu trượt tuyết Canmore và Phòng trưng bày Higashikawa Bunka là những địa điểm không nên bỏ qua tại vùng đất này. Những ngọn núi hùng vĩ, trượt tuyết và những nhà hàng cao cấp chính là những điều được du khách đánh giá cao về vùng đất này.
Khi nào là thời điểm lý tưởng nhất để đặt phòng tại một khách sạn có hồ bơi ở Higashikawa?
Nhớ kiểm tra cẩn thận thông tin thời tiết ở Higashikawa nếu dự định dành nhiều thời gian bên hồ bơi trong chuyến đi sắp đến. Tháng Bảy và Tháng Tám thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 18°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình -7°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Higashikawa là 1426 mm.