Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: 16:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 7:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và thông tin nhận chìa khóa trước khi đến; lối vào riêng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Thông tin nhận chìa khóa, lối vào riêng
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 9.44 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Chính sách khói thuốc
Smoking allowed: in designated areas
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 9.44 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Số đăng ký nơi lưu trú 36AAHFL4564D1ZC
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Cosy Room With Private Bath Work Desk
Room in Guest Room Cosy Room With Private Bath Work Desk
"room in Guest Room Cosy Room With Private Bath Work Desk"
Thông tin về khu vực này
Room-cosy Room With Private Bath And Wor tọa lạc tại HITEC City, khu vực thuộc Hyderabad. Tín đồ mua sắm sẽ không thể b ỏ qua Trung tâm Thương mại Inorbit Mall và Trung tâm Thương mại Sarath City Capital Mall; trong khi những người yêu thiên nhiên có thể lên kế hoạch khám phá Vườn quốc gia KBR và Vườn quốc gia Mrugavani. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hyderabad hay Sân vận động Điền kinh G.M.C. Balayogi. Xem cẩm nang du lịch Hyderabad của chúng tôi
Hyderabad, Telangana
Lân cận
Khu CNTT Ascendas
1 phút đi bộ - 0.0 km
Trung tâm Thương mại Inorbit Mall
5 phút đi bộ - 0.4 km
Khu Công nghệ Thông tin Mindspace Madhapur
6 phút đi bộ - 0.6 km
Hồ Durgam Cheruvu
9 phút đi bộ - 0.8 km
Khu Công nghệ Thông tin Mindspace
13 phút đi bộ - 1.1 km
Đi lại
Ga Durgam Cheruvu - 3 phút lái xe
Ga metro Begumpet - 12 phút lái xe
Sân bay Hyderabad (HYD-Sân bay Quốc tế Rajiv Gandhi) - 42 phút lái xe
Nhà hàng
Tevar
14 phút đi bộ
Whisky Samba
8 phút đi bộ
Chili's Grill & Bar
7 phút đi bộ
Fusion 9
7 phút đi bộ
Burma Burma
10 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Room-cosy Room With Private Bath And Wor có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 9.44 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày.
Chi phí lưu trú tại Room-cosy Room With Private Bath And Wor
Kể từ 13/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Room-cosy Room With Private Bath And Wor vào 17/04/2026 có giá từ 591.753 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Room-cosy Room With Private Bath And Wor
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi xe lân cận.
Giờ nhận phòng tại Room-cosy Room With Private Bath And Wor
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: 16:00.
Giờ trả phòng tại Room-cosy Room With Private Bath And Wor
Giờ trả phòng: 7:00.
Room-cosy Room With Private Bath And Wor có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay.
Room-cosy Room With Private Bath And Wor tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực HITEC City, khách sạn này cách Khu CNTT Ascendas và Trung tâm Thương mại Inorbit Mall chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Khu Công nghệ Thông tin Mindspace và Hồ Durgam Cheruvu cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Durgam Cheruvu 23 phút đi bộ và cách Ga HITEC City 26 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét về Room-cosy Room With Private Bath And Wor