Thuộc Ksamil, Villa JIOTA nằm gần bãi biển. Mọi du khách đều có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Quần đảo Ksamil và Bãi biển Mirrors, bên cạnh đó, Cảng Corfu thường thu hút những ai muốn tìm kiếm hoạt động giải trí.
Xem cẩm nang du lịch Ksamil của chúng tôi
Sân bay Corfu (CFU-Sân bay Ioannis Kapodistrias) - 141 phút lái xe
Nhà hàng
Vamos
2 phút đi bộ
Bella Vista
3 phút đi bộ
momentopizza
2 phút đi bộ
RRAPA’S Grill Station
5 phút đi bộ
Laguna
3 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Villa JIOTA
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại biệt thự này. Tất cả biệt thự cách âm có Wifi miễn phí và buồng tắm vòi sen. Smart TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh để khách giải trí, ngoài ra phòng còn có ấm điện và bàn.
Villa JIOTA có 11 phòng được trang bị điều hòa với đồ dùng nhà tắm miễn phí. Smart TV 32-inch có các kênh truyền hình vệ tinh.
Phòng tắm có buồng tắm vòi sen. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 50+ Mbps). Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.