Thuộc Lefkada, Captain Nick nằm gần bãi biển. Tượng Onasis cùng Lâu đài Plagia là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Rừng sồi Núi Skaros và Biển Ionia để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Khám phá những hoạt động và môn thể thao nước trong vùng như lặn với ống thở và câu cá lân cận, hay đi bộ/đạp xe băng rừng để tận hưởng không gian tự nhiên tuyệt vời. Xem cẩm nang du lịch Lefkada của chúng tôi
Sân bay Preveza (PVK-Sân bay Quốc gia Aktion) - 82 phút lái xe
Nhà hàng
Ionion
13 phút đi xe
Agrios Beach Bar
97 phút đi xe
Tranquilo
13 phút đi xe
HappyLand Hotel
13 phút đi xe
Δειλινα του Καπελα
13 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Captain Nick
Vườn, bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại khách sạn căn hộ này. Mỗi căn hộ có bếp nhỏ với tủ lạnh và bếp nấu; ngoài ra còn có Wifi miễn phí và TV LED với các kênh truyền hình kỹ thuật số. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm ấm điện, máy sấy tóc và buồng tắm vòi sen.
Captain Nick có 7 phòng được trang bị điều hòa với máy sấy tóc và màn/rèm cản sáng. Bếp nhỏ có tủ lạnh, bếp nấu và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen.
Khách sạn căn hộ tại Lefkada này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. TV LED 32-inch có các kênh truyền hình kỹ thuật số. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày và khách có thể yêu cầu bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.