
Du lịch Marango Rangarik
Khách sạn hàng đầu tại Marango Rangarik


House on the Clouds
Plot no (Khasra) - 258 Spiti HP
Giá là 1.768.635 ₫ mỗi đêm từ 3 thg 3 đến 4 thg 3
1.768.635 ₫
Tổng 1.857.067 ₫
03/03 - 04/03
bao gồm thuế & phí

Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm ki ếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Điểm tham quan nổi bật
Tu viện Dhankar
Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử thú vị của Spiti khi dừng chân ở Tu viện Dhankar. Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua việc khám phá núi và đền chùa linh thiêng trong hành trình tham quan khu vực này của bạn.
Tượng phật làng Langza
Tìm hiểu về lịch sử thú vị của Langza khi có chuyến đi đến Tượng phật làng Langza. Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có thể chọn tham quan địa điểm sát hồ hoặc khám phá đền chùa linh thiêng ở khu vực này.
Tu viện Shakya
Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử thú vị của Kaza khi dừng chân ở Tu viện Shakya. Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua việc khám phá núi và đền chùa linh thiêng trong hành trình tham quan khu vực này của bạn.
