Tọa lạc tại Laureles, khu vực thuộc Medellín, Qantic Lodging & Rooftop nằm trong khu vực vui chơi, giải trí. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm thương mại Oviedo và Santa Fe Mall; trong khi Công viên Poblado cùng Công viên Lleras là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Hãy kiểm tra lịch sự kiện hay thi đấu tại Sân vận động Atanasio Giradot và nhớ dành thời gian khám phá Pueblito Paisa, điểm đến hàng đầu tại đây. Xem cẩm nang du lịch Medellín của chúng tôi
Sân bay quốc tế José María Córdova (MDE), Medellín, Colombia - 45 phút lái xe
Nhà hàng
BIFTEK
1 phút đi bộ
Órale
3 phút đi bộ
Café Revolución
3 phút đi bộ
Panorama Rooftop Laureles
2 phút đi bộ
Uno Más Uno
1 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Qantic Lodging & Rooftop
Hostel ở gần Sân vận động Atanasio Giradot
Không chỉ nằm gần Pueblito Paisa, Qantic Lodging & Rooftop còn cung cấp các tiện nghi như dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bữa sáng đầy đủ (phụ phí), phòng họp và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Qantic Lodging & Rooftop cũng đầy đủ các tiện nghi bao gồm Wifi miễn phí.
Những tiện nghi thêm trong phòng gồm có:
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa
Tốc độ Wifi trong phòng: 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị)
Có ở một số khu vực công cộng: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Ăn uống
Có bữa sáng đầy đủ hàng ngày từ 8:00 đến 11:00 với phụ phí: 5USD cho người lớn và 5USD cho trẻ em
Phù hợp cho khách gia đình
Lò vi sóng trong phòng
Tiện nghi giặt ủi
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn trong phòng
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Tiện nghi giặt ủi
Tủ đựng đồ
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Dịch vụ giặt khô/giặt ủi
Dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng
Phòng họp
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên h ệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Có lối đi dành cho xe lăn (có thể có giới hạn)
Dốc cho xe lăn ở cửa trước
Không có thang máy (nơi lưu trú 1 tầng)
Khu lounge phù hợp cho xe lăn
Lối đi phù hợp cho xe lăn
Lối vào có đèn
Sàn mặt trơn trong phòng
Thêm
Khu vực hút thuốc riêng
Tiện nghi phòng
Phòng tắm
Cung cấp khăn
Giấy vệ sinh
Xà bông
Ăn uống
Dụng cụ nấu nướng, bát dĩa, dao nĩa
Lò vi sóng
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Thêm
Phòng tập thể
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng mu ộn tùy tình hình thực tế
Phí nhận phòng muộn: 2 USD nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ nửa đêm đến 5:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 15
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Nếu dự định đến nơi sau nửa đêm vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có th ể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Ngư ời gác cửa
Vật nuôi
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Bạn có thể sẽ phải đóng loại phí sau tại nơi lưu trú: thuế giá trị gia tăng Colombia (19%). Khách được miễn thuế giá trị gia tăng khi xuất trình hộ chiếu và visa du lịch hợp lệ chứng minh mình không cư trú tại Colombia và thanh toán bằng thẻ nước ngoài hoặc chuyển khoản ngân hàng từ bên ngoài Colombia. Chính sách miễn thuế này chỉ áp dụng cho các đặt phòng theo gói du lịch (dịch vụ lưu trú kèm các dịch vụ du lịch khác).
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng đầy đủ (ước tính): người lớn - 5 USD; trẻ em - 5 USD
Phí nhận phòng muộn: 2 USD nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ nửa đêm đến 5:00
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Số đăng ký nơi lưu trú 218806
Lưu ý khác
Nếu đi cùng trẻ em, khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ sau: Cha mẹ đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi vào lãnh thổ Colombia cần xuất trình giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh của trẻ (khách nước ngoài cần hộ chiếu) khi nhận phòng. Nếu người thân hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ đến Colombia, người đó có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý có chữ ký của cả cha mẹ được chứng thực và bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh của cha mẹ. Nếu chỉ cha hoặc mẹ đi cùng trẻ đến Colombia, cha/mẹ có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý của người còn lại được chứng thực. Khách có kế hoạch đi cùng trẻ nên liên hệ Lãnh sự quán Columbia trước khi lên đường để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Câu hỏi thường gặp
Qantic Lodging & Rooftop có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Qantic Lodging & Rooftop
Qantic Lodging & Rooftop không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Qantic Lodging & Rooftop
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn từ nửa đêm đến
5:00, phí 2 USD.
Giờ trả phòng tại Qantic Lodging & Rooftop
Giờ trả phòng: 11:00.
Qantic Lodging & Rooftop tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Laureles, hostel này cách Universidad Pontificia Bolivariana (Đại học), Sân vận động Atanasio Giradot và Trung tâm Hội nghị Plaza Mayor khoảng 2 km. Công viên Laureles Đầu tiên và Công viên Laureles thứ hai cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Estadio 12 phút đi bộ và cách Ga Suramericana 19 phút.