Eagle Palace Hotel tọa lạc tại Nakuru. Di tích Tiền sử Đồi Hyrax cùng Bảo tàng Kariandusi là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Công viên Quốc gia Hồ Nakuru và Miệng núi lửa Menengai để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Khám phá hay tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã và tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã tại safari lân cận. Xem cẩm nang du lịch Nakuru của chúng tôi
119 Oginga Odinga street, Nakuru, 20100
Lân cận
Công viên Quốc gia Hồ Nakuru
3 phút đi xe - 2.6 km
Hồ Elmenteita
31 phút đi xe - 35.6 km
Di tích Tiền sử Đồi Hyrax
4 phút đi xe - 3.7 km
Miệng núi lửa Menengai
14 phút đi xe - 11.7 km
Bảo tàng Kariandusi
32 phút đi xe - 41.8 km
Nhà hàng
Taidys
2 phút đi bộ
Ming Yu Chinese Restaurant
7 phút đi bộ
Chilis Restaurant
1 phút đi bộ
Java House, Kenyatta Avenue, Nakuru
7 phút đi bộ
Moca Loca Coffee & Lounge
9 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Eagle Palace Hotel
Khách sạn cao cấp này ở gần Công viên Quốc gia Hồ Nakuru
Bữa sáng buffet miễn phí, sân hiên và dịch vụ giặt ủi/giặt khô chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại Eagle Palace Hotel. Nhà hàng trong khuôn viên phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Wifi miễn phí trong phòng với tốc độ 25+ Mbps và trung tâm dịch vụ văn phòng được cung cấp cho tất cả các vị khách.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Xe đưa đón sân bay (phụ phí), dịch vụ trả phòng nhanh và dịch vụ nhận phòng nhanh
Trông trẻ/giữ trẻ (phụ phí), quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Eagle Palace Hotel đều có những trải nghiệm chu đáo bao gồm bộ đồ giường cao cấp và máy điều hòa nhiệt độ, cũng như các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi thêm trong phòng bao gồm:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí