Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
The Court House Cottage
Cùng vườn, cottage này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung. Cottage có 2 phòng ngủ, với Wifi miễn phí và sofa giường. Khách có thể tận hưởng lò sưởi, cùng nhiều tiện nghi khác như bếp với tủ lạnh và bếp nấu. Dịch vụ dọn phòng có giới hạn thời gian.
Cottage này có 2 phòng được trang bị điều hòa với lò sưởi và đầu đĩa DVD. Phòng được trang bị sofa giường đôi. Phòng tại cottage 3.5 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình cáp. Ngoài ra, các phòng còn có dụng cụ pha cà phê/trà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Có dịch vụ dọn phòng có giới hạn.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có ở cottage: Wifi miễn phí
Có ở một số khu vực chung: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Phù hợp cho khách gia đình
Nôi/cũi miễn phí
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Dụng cụ pha cà phê/trà
Lò vi sóng
Tủ lạnh
Phòng ngủ
2 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Sofa giường
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc
Phòng sinh hoạt chung
Lò sưởi
Phòng khách
Giải trí
Đầu đĩa DVD
TV màn hình phẳng có kênh truyền hình cáp
Khu vực ngoài trời
Vườn
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Quạt trần
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Dịch vụ dọn phòng có giới hạn
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 19:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận thông tin khóa thông minh
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Thông tin khóa thông minh
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Cung cấp nôi/cũi miễn phí theo yêu cầu tại nơi lưu trú
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Thông tin về khu vực này
cottage này tọa lạc tại Old Town Historic District, khu vực thuộc Niagara-on-the-Lake. Du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Hồ Ontario và Vườn Tiểu bang Thác Niagara; trong khi Công viên nước Trong nhà Fallsview và Thủy cung Niagara phù hợp cho những ai quan tâm đến danh thắng trong vùng. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Gale Centre hay Trung tâm Hội nghị Thác Niagara. Xem cẩm nang du lịch Niagara-on-the-Lake của chúng tôi
228 Regent Street, Niagara-on-the-Lake, ON, L0S 1J0
Lân cận
Hẻm núi Sông Niagara
1 phút đi bộ - 0.0 km
Nhà hát Royal George
2 phút đi bộ - 0.2 km
Công viên Simcoe
5 phút đi bộ - 0.5 km
Câu lạc bộ golf Niagara-on-the-Lake
6 phút đi bộ - 0.6 km
Nhà hát Shaw
13 phút đi bộ - 1.1 km
Đi lại
Niagara Falls, ON (XLV-Nhà ga Niagara Falls) - 23 phút lái xe
Sân bay Niagara Falls, NY (IAG-Sân bay Quốc tế Niagara Falls) - 34 phút lái xe
Nhà hàng
The Garrison House
4 phút đi xe
Two Sisters Vineyards
4 phút đi xe
Tim Hortons
15 phút đi bộ
Sandtrap Pub & Grill
19 phút đi bộ
Starbucks
5 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
The Court House Cottage có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại The Court House Cottage
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại The Court House Cottage
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 19:00.
Giờ trả phòng tại The Court House Cottage
Giờ trả phòng: 11:00.
The Court House Cottage tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Old Town Historic District, cottage này cách Nhà hát Royal George, Hồ Ontario và Nhà hát Shaw chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Công viên Simcoe và Bảo tàng Paranormal cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ.