Tsugaike Kogen Hotel tọa lạc tại Otari. Đền Togakushi là địa danh nổi tiếng; bên cạnh đó, Khu trượt tuyết Tsugaike cùng Khu trượt tuyết Hakuba Happo-One là những lựa chọn lý tưởng nếu đang tìm kiếm những trải nghiệm khó quên trong vùng. Công viên tàu hỏa mini Hakuba và Vườn Bách thảo Rừng Togakushi cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Otari của chúng tôi
Còn chần chừ gì mà không đến Tsugaike Kogen Hotel để trải nghiệm suối khoáng nóng trong nhà (onsen), tiệm cà phê/quán cà phê và trang thiết bị giặt ủi. Duy trì kết nối với Wifi miễn phí trong phòng đồng thời du khách có thể tận hưởng các tiện nghi khác như nhà hàng.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Karaoke
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Tsugaike Kogen Hotel đều kèm theo các tiện nghi đẳng cấp bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong tất cả các phòng bao gồm:
Phòng tắm với vòi sen/bồn tắm kết hợp và máy sấy tóc
Chỉ chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật (không cho phép vật nuôi khác)
Dịch vụ và tiện nghi
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
39 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 18:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 6:30 - nửa đêm
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: 100.00 JPY mỗi người, mỗi đêm
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Xin lưu ý rằng một số nơi lưu trú không cho phép khách có hình xăm sử dụng nhà tắm công cộng trong khuôn viên
Câu hỏi thường gặp
Tsugaike Kogen Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Tsugaike Kogen Hotel
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Tsugaike Kogen Hotel
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 18:00.
Giờ trả phòng tại Tsugaike Kogen Hotel
Giờ trả phòng: 10:00.
Tsugaike Kogen Hotel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Otari, nhà nghỉ này cách Khu trượt tuyết Tsugaike và Khu trượt tuyết Saera Oze chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Chùa Quan Âm Maeyama Hyakutai và Khu trượt tuyết Hakuba Norikura Onsen cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.