8/10 - Tốt
Mark




Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà và hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 13/10/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Palazzo Leopoldo Dimora Storica & Spa vào 10/11/2025 có giá từ 2.807.163 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, Palazzo Leopoldo Dimora Storica & Spa cho phép mang theo vật nuôi với trọng lượng tối đa lên tới 20 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 30 EUR mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi xe lân cận.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 150 EUR mỗi phòng.
Nằm ở vùng nông thôn, khách sạn phù hợp cho cả gia đình này cách Nhà máy rượu vang Castello di Albola, Badia a Coltibuono (Nhà nghỉ) và Bảo tàng Khảo cổ học Chianti khoảng 15 km. Lâu đài Brolio và Vườn Tượng Chianti cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới