10/10 - Xuất sắc
milton

Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 50+ Mbps). TV màn hình phẳng 39-inch có các kênh truyền hình kỹ thuật số.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 09/10/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Casa Oriente vào 10/10/2025 có giá từ 1.318.100 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó và mèo.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại San Miguel, nhà nghỉ này cách Hồ Aramuaca 3 km, Trung tâm Thương mại Metrocentro San Miguel và Bảo tàng Museo Regional de Oriente khoảng 10 km. Nhà hát Quốc gia Cổ và Nhà thờ chính tòa Nữ hoàng Hòa bình cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật c ủa khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới