Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View!
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại cottage không khói thuốc này. Cottage được trang bị lò sưởi và bếp cùng 2.5 phòng tắm. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm lò vi sóng, bếp nấu và máy rửa bát.
Phòng của khách tại cottage này được trang bị lò sưởi và quạt trần. Phòng tại cottage 3 sao này có bếp với bếp nấu, lò vi sóng, dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa và máy rửa bát. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe miễn phí bên ngoài khuôn viên
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Gia vị
Khăn giấy
Lò nướng
Lò vi sóng
Máy rửa bát
Máy xay cà phê
Máy xay thực phẩm
Phòng ngủ
3 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
2,5 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Phòng sinh hoạt chung
Lò sưởi
Phòng khách
Tiện nghi
Quạt trần
Vật nuôi
Cho phép mang theo vật nuôi
Phí: 67,28 USD mỗi nơi lưu trú mỗi lần lưu trú
Không thu phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nơi lưu trú không khói thuốc
Trang thiết bị an toàn
Máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà đã thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide)
Máy phát hiện khói (chủ nhà đã thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói)
Nơi lưu trú tương tự
Base Camp Lassen Home 13 Mi to Volcanic Nat'l Park
Shingletown
Base Camp Lassen Home 13 Mi to Volcanic Nat'l Park
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 00:00
Nhận phòng không tiếp xúc
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Trả phòng không tiếp xúc
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Tất cả người lớn từ 18 tuổi trở lên phải chịu trách nhiệm pháp lý khi đặt phòng
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui lòng đến [apartment]
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 67.28 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Chính sách khói thuốc
Smoking is not permitted
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 67.28 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú
Chủ nhà cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú
Số đăng ký nơi lưu trú STR22-0039;593
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Classic Shingletown Getaway w/ Private Deck!
20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View! Cottage
20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View! Shingletown
Thông tin về khu vực này
cottage này tọa lạc tại Shingletown. Nếu muốn tìm hiểu về văn hóa vùng, du khách có thể đến Bảo tàng Loomis, trong khi những người yêu thiên nhiên có thể khám phá Công viên Quốc gia Lassen Volcanic hay Hồ Cirque. Xem cẩm nang du lịch Shingletown của chúng tôi
Sân bay Redding, CA (RDD-Sân bay Redding Municipal) - 36 phút lái xe
Nhà hàng
Higher Ground Coffee
10 phút đi xe
Pioneer Pizza
5 phút đi xe
Little Wheels Restaurant
10 phút đi xe
Manton Saloon & Grill
21 phút đi xe
Burleson Distributing Wholesale
12 phút đi xe
Câu hỏi thường gặp
20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View! có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 67.28 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại 20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View!
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi xe lân cận.
Giờ nhận phòng tại 20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View!
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 00:00.
Giờ trả phòng tại 20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View!
Giờ trả phòng: 11:00.
20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View! tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Shingletown, cottage này cách Công viên Quốc gia Lassen Volcanic, Sông Sacramento và Hồ Manzanita khoảng 40 km. Hồ Reflection và Bảo tàng Loomis cũng nằm trong phạm vi khoảng 40 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét về 20 Mi to Lassen Park: Chateau w/ Mt Shasta View!
Nhận xét
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.
We booked this amazing place last minute when the weather at the campgrounds turned and it could not have been more perfect. Close to Lassen, plenty of space, and very dog friendly (though we didn’t have our dog).
Communication was amazing; our last minute booking led to some confusion in the system but the owner, David, was super responsive and accommodating. We stayed here with our 3 teenagers and it was spacious and clean. We’d stay here again next time we visit Lassen.